Xưởng may Trang Trần nhận may gia công quần áo trẻ em theo mẫu

Thảo luận trong 'Thời trang trẻ em' bắt đầu bởi phamthaovnn, 5/6/17.

 1. phamthaovnn
  Offline

  phamthaovnn Expired VIP

  Xưởng may Trang Trần nhận may gia công quần áo theo mẫu. Bạn là nhà thiết kế, chúng sẽ biến nhưng thiết kế của bạn thành sản phẩm thật và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về chất liệu vải, phụ kiện và chất lượng gia công và cam đoan về bản quyền thiết kế của khách hàng. Nếu khách hàng không biết thiết kế chúng tôi cũng hỗ trợ lên mẫu theo những ý tưởng, hình ảnh… mà khách hàng cung cấp đảm bảo sẽ hài lòng. Ngoài các dòng hàng may gia công quần áo trẻ em phổ thông chúng tôi cũng sản xuất các sản phẩm cao cấp cung cấp cho các shop lớn và thị trường xuất khẩu, đảm bảo các yêu cầu cao về mẫu mã, chất liệu cao cấp và chất lượng cao của sản phẩm, nên sản phẩm có độ bền cao không phai màu khi giặt và quang trọng là không gây kích ứng da an toàn cho người mặc có làng da nhạy cảm.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Mọi người yên tâm sẽ được tư vấn và báo giá kĩ càng trước khi đặt may. Hơn nữa là có mẫu duyệt trước rồi mới may hàng loạt và thời gian may gia công theo yêu cầu khách. Các mẹ nào đang có ý định kinh doanh hàng thời trang, hãy đến với xưởng may gia công quần áo trẻ em. Mẫu có thể của các bạn, hoặc lấy mẫu sẵn có ở xưởng. Tùy vào thị trường nơi các bạn định kinh doanh mà mình tìm nguồn hàng cho đúng dù các bạn có đặt may gia công số lượng ít. Nguyên tắc làm việc đúng mẫu mã hợp giá thành uy tín và chất lượng đúng ngay từ đầu. Do đó khi hợp tác với chúng tôi thì các bạn cũng như phía công ty luôn mong muốn một sự kết hợp lâu dài thoải mái tiện lợi cho đôi bên.Nếu bạn làm ăn lâu dài có nguồn hàng may gia công ổn định giá cả tốt chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ may gia công không nơi đâu tốt hơn cho bạn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Quần áo tại xưởng may gia công Trang Trần được chú trọng trong từng đường chỉ, vì hiện nay để khách hàng quay trở lại là một điều không khó nhưng cũng không dễ nếu sản phẩm của bạn chất lượng tốt và giá cả tốt. Chính vì vậy xưởng may luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Với một xưởng nhận may gia công quần áo trẻ em tại TPHCM hay shop quần áo trẻ em mà nói, việc đáp ứng được nguồn hàng theo yêu cầu của khách hàng là việc vô cùng cần thiết. Bạn không thể để khách hàng phải chờ đợi quá lâu khi gặp 1 đơn hàng lớn, điều đó tỏ rõ sự thiếu chuyên nghiệp và quy mô sản xuất của mình. Với đội ngũ nhân lực là các nhà may chuyên nghiệp kinh nghiệm 10 năm ( không như công nhân từng khâu của các xưởng ra hàng loạt sp) tỷ mỹ từng chi tiết , nắm nót từng đường cong from dáng để cho ra 1 sản phẩm chuẩn theo đúng tiêu chí shop “Hàng Đẹp – Giá rẻ”.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)