Xưởng may gia công quần áo uy tín ở HCM

Thảo luận trong 'Thời trang trẻ em' bắt đầu bởi phamthaovnn, 6/5/17.

 1. phamthaovnn
  Offline

  phamthaovnn Expired VIP

  Xưởng may gia công sẽ lên 1 mẫu theo hình sản phẩm đúng như hình và chất liệu vải theo khách hàng. Sau khi thỏa thuận giá cả và khách hàng đặt cọc cho xưởng may gia công 50% tổng giá trị đơn hàng, khi xong đơn hàng, khách hàng thanh toán 50% còn lại của đơn hàng. Tùy theo đơn hàng, thời gian lên thành phẩm từ 3 – 7 ngày đơn giá của xưởng may gia công quần áo học sinh để tham khảo. Đây chỉ là mức giá tham khảo, đơn giá cụ thể còn phụ thuộc vào kiểu dáng, số lượng cũng như yêu cầu về mức độ kĩ của hàng.

  [​IMG]

  Trang Trần là xưởng chuyên may gia công quần áo trẻ em bé trai, bé gái uy tín tại TPHCM. Xưởng may có đầy đủ các máy móc hiện đại và thợ may giỏi nên luôn đảm bảo được chất lượng của các sản phẩm may gia công cho khách hàng ( may số lượng ít , may đồ trẻ em xuất khẩu ). Nơi đây là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng tìm đến khi có nhu cầu may gia công quần áo trẻ em bé trai, bé gái. Thay vì lấy những mẫu quần áo trẻ em đã quá quen thuộc có sẵn trên thị trường, bạn có thể gia tăng sự cạnh tranh cho shop thời trang trẻ em của mình bằng cách đặt may gia công các mẫu quần áo trẻ em mới lạ tại xưởng may gia công quần áo uy tín.

  [​IMG]

  Xưởng may gia công quần áo trẻ em của chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn các sản pbẩm bán buôn quần áo chất lượng và khác biệt như các sản phẩm In 3d – thêu theo mẫu bảo đảm như hình ngoài ra với các khách hàng quen mình có thể đáp ứng nhập vải ren và bố để sản xuất giống hình 100% nếu ban có yêu cầu nhận May thành phẩm số lượng ít hoặc xưởng nhận may gia công vải và phụ liệu bạn cung cấp, xưởng cắt và may bảo đảm uy tín luôn đồng hành cùng với chất lượng, xưởng không vì lợi nhuận mà bán hàng kém chất lượng (vải mỏng, may cẩu thả…) luôn cam kết mang lại những sản phẩm chất liệu tốt nhất với giá rẻ nhất.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)