Xưởng may gia công quần áo trẻ em

Thảo luận trong 'Thời trang trẻ em' bắt đầu bởi phamthaovnn, 3/5/17.

 1. phamthaovnn
  Offline

  phamthaovnn Expired VIP

  Hiện nay nguồn lực may mặc rất khan hiếm nhiều công ty, bởi vậy khi mở xưởng may gia công quần áo trẻ em nên cạnh tranh thu hút nhân lực đặc biệt là công nhân rất cao. Hơn nữa các công ty nước ngoài hoặc có vốn đầu tư nước ngoài các công ty lớn có chế độ đãi ngộ tốt với công nhân so với các xưởng may gia công vừa và nhỏ. Do đó chúng ta nên nghiên cứu kỹ mức lương cũng như các chế độ đãi ngộ tốt nhất cho người lao động. Đặc biệt phải cố gắng giữ thợ may, huấn luyện nâng cao tay nghề và đảm bảo chế độ hợp lý.

  [​IMG]

  Với lợi thế nhân công trực tiếp giá rẻ nên giá thành tại xưởng may quần áo giá rẻ rất cạnh tranh, đặc biệt xưởng may gia công chúng tôi có nguồn nguyên liệu vải Jean may mặc giá tốt nên hầu như tất cả các chất liệu chúng tôi có thể cung cấp cho bạn để đảm bảo giá thành tốt nhất cạnh tranh với các công ty đối tác thương mại không chuyên khác. Với xưởng may gia công quần áo trẻ em, chúng tôi nhận may tất cả các sản phẩm thời trang nếu số lượng và đơn giá phù hợp với xưởng may gia công chúng tôi. Xưởng may gia công các đơn hàng trong nước và xuất khẩu nước ngoài với số lượng tối thiểu 100pcs cho một mẫu một màu và một size.

  [​IMG]

  Nguồn hàng khi mở xưởng may quần áo trẻ em rất cần thiết để duy trì và phát triển xưởng may. Hàng hóa cần phải đảm bảo thường xuyên liên tục để tránh lãng phí tài nguyên nhân công, từ đó đem về nhiều doanh thu và lợi nhuận cho xưởng, ngược lại thì chúng ta sẽ tổn thất rất lớn về thời gian tiền bạc, phí phạm nhân lực cụ thể là giờ làm việc tay nghề, máy móc thiết bị. Bạn nên cân bằng lượng nhân công và nguồn hàng, hãy biết sắp xếp cũng như xem thời gian lượng nhân công của mình hoàn thành được bao nhiêu, từ đó nhận gia công từ các shop đồ trẻ em, shop quần áo thời trang, tạo nguồn rộng hơn song song với việc đó là tăng số lượng nhân công.

  CTY TNHH SX THƯƠNG MẠI TRANG TRẦN

  186B Ngô Quyền, Phường 8, Quận 10 , TP HCM
  ☎ ĐT: 08(38) 532.975
  ☎ ĐT: 0873 000 112
  ☎ ĐT: 0989 691 693
  ☎ ĐT: 0903 630 866
  ☎ ĐT: 0907.751.866
  Website: Trangtranco.com
  Email: [email protected]
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)