Những nhược điểm của phương pháp lăn kim

Thảo luận trong 'Chăm sóc da' bắt đầu bởi badinhn159, 27/8/16.

 1. badinhn159
  Offline

  badinhn159 Active Member

  Lúc những lời mời gọi về kỹ thuật lăn kim tế bào gốc xuất hiện ngày càng rộng rãi, có những quảng cáo: có thể giải quyết nhiều vấn đề về da như lão hóa, lỗ chân lông to, da nhăn, sẹo… số người chọn tới dịch vụ này cũng ko ngừng gia tăng.

  Tuy nhiên, khi mà kim lăn đang được bày bán tràn lan trên thị trường cũng như bất cứ thẩm mỹ viện nào cũng đưa cách này vào thực hiện, kỹ thuật làm đẹp bằng cách lăn kim đã trở nên mối nguy tiềm ẩn.

  Thực tế, chẳng phải ai cũng có thể áp dụng cách lăn kim cho làn da của mình. Tùy thuộc vào làn da, sức khỏe của bạn mà việc lựa chọn bí quyết, loại kim cũng sẽ sở hữu sự khác nhau. Một số giả dụ đặc thù được khuyến cáo không bắt buộc áp dụng phương pháp này gồm các người mắc bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu, bị sẹo lồi, phụ nữ đang mang thai…

  Bên cạnh đó, trường hợp bạn quyết định lựa chọn bí quyết này tại những cơ sở nhỏ, đội ngũ thực hiện không với đủ trình độ, chuyên môn, kim sử dụng nhái, da bạn còn có thể phải chịu các tổn thương nặng nề một phương pháp hoàn toàn vĩnh viễn.

  Ví dụ, với các đầu kim quá lớn, không đủ sắc, chúng có thể gây thủng mạch máu, gây rách các mô liên kết làm da tệ hơn trước lúc lăn. Với một số cơ sở, tiêu dùng kim lăn đã từng chuyên dụng cho người khác sẽ tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh, nghiêm trọng nhất là cả HIV/AIDS.

  Mặc dù thời gian điều trị da bằng cách áp dụng bí quyết lăn kim cần thực hiện phương pháp nhau từ 6 – 8 tuần. Thế nhưng, 1 số người tương đối nóng vội cần đã rút ngắn thời gian này. Do vậy, việc điều trị liên tục có thể làm da bị tổn thương, viêm nhiễm, gây phản tác dụng.


  Xem thêm:mỹ phẩm

  Xem thêm:kem chống lão hóa
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)