Nghiên cứu về đơn vị chuyên sửa cửa cuốn bảo đảm

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi backlinkgold, 19/5/17.

 1. backlinkgold
  Offline

  backlinkgold Expired VIP

  Với Tay nghề Kinh nghiệm qua hàng trăm ngàn công trình sua cua cuon, đội thợ sửa cửa cuốn chắc chắn sẽ giúp chiếc cửa cuốn hồi sinh mau lẹ, bảo đảm an toàn loại sản phẩm lấy lại các tính năng vốn có và tái khởi động thông thường như trước đó chưa từng hỏng hóc.

  Cách kiểm tra tra & chuẩn đoán hư hỏng cửa cuốn đơn thuần
  Cửa cuốn hoàn toàn không hoạt động: rất có thể do mất nguồn cấp điện cho cửa cuốn hoặc nguồn cấp tại các đầu kết nối mô tơ hoăc hộp tinh chỉnh, Bây Giờ bạn cần kiểm tra điện nguồn điện và các đầu khe cắm , lau chùi và vệ sinh mạch lưu điện, kiểm tra rơ le, nếu như vẫn có điện nhưng cửa không hoạt động có thể do hư hỏng motor cửa cuốn, nếu có lưu điện thì hoàn toàn có thể rơ-le mạch bị hỏng.

  [​IMG]
  bạn phải kiểm tra hộp kỹ thuật, hộp tinh chỉnh và điều khiển, xem có vật gì bằng kim loại dày che mất hoặc có thiết bị phát sóng bên gần đó như lò vi sóng … nếu tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn hoạt động chập chờn: Vì Sao hoàn toàn có thể tay điều khiển và tinh chỉnh yếu pin, hộp nhận tín hiệu bị ẩm hoặc nhiễu sóng. & nếu vẫn chưa được thì nên cần thay pin tinh chỉnh.

  Cửa cuốn vẫn vận động nhưng bị kẹt: Nguyên Nhân rất có thể do khi vận động gặp vật cản hoặc khi bị mất cân bằng ngay từ khi lắp đặt, qua thời điểm sử dụng bị xô nan gây kẹt, với tình huống này bạn cần xác định rõ Tại Sao và xử lý.

  Để tránh trường hợp hư hỏng do gặp vật cản mà cửa vẫn hoạt động. hãy tham khảo bộ cảm biến đổi chiều cửa cuốn, cửa chuyển động không theo ý muốn, đóng mở tự động hóa hoặc không đóng mở hết được: Nguyên Nhân do chập hộp nhận dấu hiệu hoặc chập tay tinh chỉnh, Lúc Này cần kiểm tra từng bộ phận, sấy khô nếu thấy bị vào nước và nếu do chập hỏng cần tách rời bộ phận hỏng để thay thế sửa chữa.

  Cửa cuốn tự trôi khi đang mở và dừng điều khiển: Lý Do do cuộn phanh hãm mô tơ bị hỏng, khi này bạn cần thay cuộn phanh mới cùng chủng loại với mô tơ đang sử dụng.

  nếu như bạn đã tham khảo các lỗi hư hỏng cửa cuốn thường gặp, được những hư hỏng của cửa cuốn hoặc cửa cuốn của GĐ bạn gặp và cách khắc phục chúng tôi đã nêu phía trên nhưng vẫn chưa khắc phục các dấu hiệu dưới đây:
  hiện tượng cửa tự vận động lúc không có người lái xe, Motor cửa cuốn không sở hữu và nhận điện nguồn vào hoặc không hoạt động, lá cửa cuốn cuộn ngược, trượt hành trình dẫn đến đứa lá, xô lá.

  Cửa cuốn không chuyển động khi mất điện cho dù đã lắp đặt bộ lưu điện, bộ điều khiển có tín hiệu nhưng motor hoặc cửa cuốn không vận động, lá cửa không cuốn lên mặc dù điều khiển motor chuyển động bình thường.

  Nguồn điện không thể chạy qua được mạch sạc, mạch kích lưu điện, cót cửa bị đứt làm cho cửa đẩy tay nặng hơn nhiều khi đối chiếu với trước đây, tinh chỉnh và điều khiển từ xa phải giữ chặt khi dùng.

  Là đơn vị chức năng sửa chữa thay thế cửa cuốn uy tín trên thị trường, cam kết ràng buộc không công việc làm ăn kiểu chộp giật, cửa cuốn bị kẹt khi dùng do việc đo đạc chiều dài nan cửa không chuẩn hoặc thừa nan dẫn đến xô căng làm lệch nan.

  Thợ sửa cửa cuốn luôn trung thực với quý khách hàng, ngoài các, An Toàn Phát luôn cạnh tranh lành mạnh với những đơn vị sửa cửa cuốn khác trên Thị Trường, & tâm huyết với công việc..

  Với danh hiệu An Toàn Phát cũng đã được thành lập từ nhiều năm nay, quý khách có thể hoàn toàn tin vào chúng mình cũng như hàng trăm khách hàng khác đã đặt sự tin vào An Toàn Phát.

  Với tư cách là đại lý chính hãng miền bắc, chúng tôi khẳng định phân phối phụ kiện chính hãng với mức giá cao nhất, trong tương đối nhiều tình huống sửa cửa cuốn bắt buộc phải thay mới linh kiện, An Toàn Phát nhập các linh kiện chất lượng cao cùng sách vở nguồn gốc nơi chế tạo và bh dài hạn giúp quý khách hàng yên tâm về dịch vụ sửa cửa cuốn tận nhà do An Toàn Phát cung ứng.
   
Tags:

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)