Microsoft giới thiệu sản phẩm thang máy siêu thông minh

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi atvinseo, 24/5/16.

 1. atvinseo
  Offline

  atvinseo Expired VIP

  Thang máy giúp con người di chuyển lên xuống chục tầng nhà mà chưa hết khoảng 1 phút, do đó nó tiết kiệm thời gian và sức lực vô cùng. Chính vì thế, nó là một trong những nguyên nhân để các nhà sản xuất thang máy luôn có những thay đổi cũng như phát triển kỹ thuật, để ứng dụng công nghệ mới nhất trong hệ thống thang máy. Và chuyên gia của hãng Microsoft vừa.

  >>>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa thang máy tại hà nội uy tín, chuyên nghiệp.

  Ngành tự động hóa đã thúc đẩy nhiều công trình hữu ích ra đời, giúp con người sống thoải mái hơn và hiện đại hơn. Nếu không có vận thăng, cầu trục,... thì làm sao con người có thể xây dựng được các công trình tòa nhà với chiều cao “khủng khiếp” như 1000m. Quan trọng nhất là việc di chuyển lên xuống các tầng sẽ rất khó nếu không có phương tiện cầu thang máy. Đối với loại thang cuốn thì sẽ không vận chuyển được nhiều người cùng một lúc và mất khá nhiều thời gian.

  Rõ ràng, chúng ta thấy cầu thang máy được lắp đặt có tầm quan trọng trong nghành tự động hóa nói chung và ngành thang máy nói riêng đối với các tòa nhà cao tầng.

  [​IMG]

  “Di chuyển nhanh chưa đầy 1 phút, tiết kiệm thời gian và sức lực” – chức năng cơ bản nhất mà cầu thang máy thông minh mang lại cho chúng ta. Việc di chuyển giữa các tầng trong tòa nhà cao ốc mấy chục tầng, giờ đây chỉ là chuyện nhỏ.

  Vì vậy, các hãng sản xuất thang máy, các công ty phân phối thang máy luôn có những thay đổi và phát triển về mặt kỹ thuật để đáp ứng tốt nhất, nhanh nhất, và hiệu của cho nhu cầu sử dụng của con người và hàng hóa.

  >>>>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế thang máy mà không ảnh hưởng đến không gian ngôi nhà.

  Các chuyên gia của hãng Microsoft cũng không ngoại lệ, họ vừa đưa ra một nghiên cứu mới để ứng dụng cho hệ thống thang máy tải khách vận hành hiệu quả hơn.
  • Hãng này sẽ nghiên cứu, đưa vào cầu thang máy một phần mềm mới mà các hãng thang máy trên thế giới chưa từng ứng dụng. Với phần mềm này giúp cầu thang máy trở nên cực kỳ thông minh.
  • Microsoft sẽ cho lắp đặt một camera Kinect vào cabin cầu thang máy thông minh này - với chiếc camera Kinect thì thang máy có thể tự nhận biết được nhu cầu có sử dụng thang máy hay không từ phía hành khách. Nó điều khiển cabin thang máy thông minh này dừng và mở đúng tầng để chờ đón khách bước vào bên trong cabin.
  Hiện tại thì quá trình phát minh ra cầu thang máy thông minh vẫn đang được tiến hành nghiên cứu chi tiết tại phòng thí nghiệm Washington.

  >>>>> Xem thêm: Tư vấn kích thước thang máy phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  Trong tương lại không xa, chúng ta sẽ được sử dụng cầu thang máy thông minh này. Chiếc cầu thang máy này có thể hiểu được được nhu cầu của người sử dụng và hơn thế nữa nó có thể nhận biết được sự cấp bách của những người sử dụng ở những tầng khác nhau mà đưa đón khách.
   
  Quan tâm nhiều
Tags:

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)