Lắp đặt thang máy theo phong cách của riêng Bạn, có tin được không?

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi atvinseo, 27/5/16.

 1. atvinseo
  Offline

  atvinseo Expired VIP

  Bạn đang nghĩ đến việc lắp đặt thang máy gia đình đặc biệt cho ngôi nhà của bạn hay loại thang máy tải khách nho nhỏ nào đó. Đây chính là lúc bạn hãy bắt đầu làm ngay điều đó vì một số nguyên nhân sau đây. Hãy bắt đầu từ tầng một lên đến các tầng khác theo phong cách của riêng của bạn nhé!

  >>>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa thang máy uy tín, chuyên nghiệp.

  Đã có nhiều lúc bạn nghĩ tới việc lắp đặt một loại thang máy đặc biệt nào đó cho ngôi nhà của bạn, như thang máy gia đình loại nhỏ hay thang máy tải khách cho ngôi nhà 6 - 7 tầng của bạn chẳng hạn. Sau đó, tân trang cabin thang máy theo phong cách sang trọng hay thân thiện với nhiều thiết bị độc đáo.

  Lí do gì bạn muốn lắp đặt thang máy cho ngôi nhà của bạn ?
  • Lý do đầu tiên, có thể nói tới công dụng thang máy, đó chính là tiện lợi di chuyển nhanh chóng. Thang máy được lắp đặt sao cho nó phải hòa hợp với nhà của bạn một cách hoàn hảo. Từ việc thiết kế nội thất đến ngoại thất của thang máy, sao cho các vật liệu đều được sử dụng đúng chức năng của nó và làm tăng tính thẩm mỹ.
  >>>>> Xem thêm: Lắp đặt thang máy tải hàng theo yêu cầu của khách hàng.

  Đo lường chính xác nhà của bạn và không gian nơi mà hệ thống được cài đặt để đảm bảo hoàn toàn phù hợp, vì thế mà bạn không cần phải lo lắng, bận tâm về tân trang nhà của bạn khi lắp thang máy mới.

  [​IMG]
  • Lý do thứ 2 có lẽ bạn chứng tỏ tính “ khoe khoang” của bạn. Khoe ở đây chứng tỏ ở chỗ cabin thang máy đẹp, vì nó được thiết kế riêng theo phong cách của bạn. Đây chính là điều độc đáo mang phong cách riêng của mỗi người.
  Một loại thang máy được thiết kế phù hợp với yêu cầu không gian của bạn, một cách hoàn hảo với sở thích cá nhân mà bạn yêu cầu, và không ai khác sẽ có một thang máy độc đáo giống như của bạn.

  Về phía các nhà cung cấp thang máy, họ đều sẵn sàng và rất quan tâm tới việc kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật công nghệ và mỹ thuật. Họ sẽ làm việc và cho ra đời bản thiết kế một thang máy tự chọn, cung cấp các bản phác thảo sơ bộ và mô hình thang máy 3D kèm theo thời gian sản xuất như được trình bày cho khách hàng trước khi bắt tay vào sản xuất loại thang máy được yêu cầu. Mỗi thành phần được sản xuất theo thông số kỹ thuật và kiểm tra để đảm bảo mức cao nhất về chất lượng.

  Kết quả của việc được thiết kế và lắp đặt thang máy theo đúng phong cách của bạn là gì ?
  • Ngôi nhà bạn sẽ có được loại thang máy “không đụng hàng”, không trùng ý tưởng với bất kì ai từ thiết kế hệ thống thang máy tới tính thẩm mỹ cabin thang máy.
  • Mọi người, hàng xóm, bạn bè và người than sẽ vô cùng ngưỡng mộ về tính thẩm mỹ của bạn.
  • Thang máy được lắp đặt và thiết kế tinh vi để phù hợp với phong cách trang trí nhà của bạn theo ý muốn.
   
  Quan tâm nhiều
Tags:

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)