Hơn 30 thang cuốn TQ bị đình chỉ hoạt động sau hàng loạt tai nạn

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi atvinseo, 4/6/16.

 1. atvinseo
  Offline

  atvinseo Expired VIP

  Cục Giám sát kỹ thuật, chất lượng Thượng Hải đã ra lệnh dừng hoạt động với 33 thang cuốn sau khi kiểm tra khoảng 2600 thang cuốn trong thành phố.

  >>>>> Xem thêm: Tư vấn lắp đặt thang máy mini cho công trình tiết kiệm diện tích.

  [​IMG]

  Theo trang Shanghai Daily đưa tin, mới đây Cục Giám sát kỹ thuật, chất lượng Thượng Hải đã ra lệnh dừng hoạt động với 33 thang cuốn sau khi kiểm tra khoảng 2600 thang cuốn trong thành phố.

  Sau hàng loạt những tai nạn thang cuốn thương tâm xảy ra trong thời gian vừa qua, người ta đã tiến hành kiểm tra mức độ an toàn của toàn bộ hệ thống thang cuốn trong thành phố Thượng Hải.

  >>>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa thang máy uy tín, chuyên nghiệp.

  Và đa phần những tai nạn xảy ra do lỗi máy móc. Theo báo cáo sau khi kết thúc cuộc kiểm tra thì có khoảng 15% của 17.000 thang cuốn đang chạy (ước tính 200 chiếc) thực sự tiềm ẩn nguy hiểm cho người sử dụng.

  Theo The Day đưa tin: Shen Weimin – Phó giám đốc cho biết khi kiểm tra các thang cuốn bị lỗi thì nhiều người trong các công ty chịu trách nhiệm về thang cuốn gồm cả nhà sản xuất và các công ty đều không có các kế hoạch dự phòng trong trường hợp khẩn cấp để ứng phó với tai nạn.

  Một số công ty cũng không có các chương trình đào tạo vcho cán bộ quản lý hay nhân viên tại các khu vực thang máy để xử lý tình huống.

  Trong số các đơn vị vi phạm thì Suzhou Shenlong Elevator Co, đã buộc phải tháo dỡ 7 thang máy và sửa chữa 5 chiếc.

  Trước đó vào tháng 6/2015, một bà mẹ 30 tuổi đã bị thang cuốn nuốt trọn khi đi cùng cậu con trai của mình tại một trung tâm thương mại ở Hồ Bắc. Tới những bước cuối của bậc thang thì bậc thang sụp xuống, người mẹ trẻ đã cố gắng bế con trai lên trước khi bị kéo vào thang cuốn và tử vong ngay sau đó.

  >>>>> Xem thêm: Lắp đặt thang tải hàng theo yêu cầu của khách hàng.

  Ngay sau đó một đứa trẻ 1 tuổi cũng đã bị mất đi cánh tay trái khi di chuyển trên thang cuốn ở Quảng Châu.

  Tai nạn khủng khiếp cũng xảy ra tương tự vào ngày 1/8 vừa qua, người đàn ông làm nghề dọn dẹp đã bị mất một chân sau khi mắc kẹt vào thang cuốn tại một trung tâm thương mại ở Thượng Hải.

  Và ngày 19/8 cũng xảy ra trường hợp thang cuốn dài 17m bật tung ở nhà ga tàu điện ngầm sân vận động Hồng Khẩu, Trung Quốc. Tuy nhiên may mắn không có trường hợp thương vong nào xảy ra.
   
  Quan tâm nhiều

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)