Đồng hồ treo tường giá rẻ a 095

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi phamthaovnn, 3/4/17.

 1. phamthaovnn
  Offline

  phamthaovnn Expired VIP

  Trong ngôi nhà của bạn thì những chiếc đồng hồ treo tường bát giác nhỏ sẽ làm điểm nhấn quan trọng giúp ngôi nhà của bạn đẹp hơn. Bạn vừa có thể xem giờ, lại vừa có đồng hồ trang trí...

  [​IMG]

  Trong ngôi nhà của bạn thì những chiếc đồng hồ treo tường bát giác nhỏ sẽ làm điểm nhấn quan trọng giúp ngôi nhà của bạn đẹp hơn. Bạn vừa có thể xem giờ, lại vừa có thể trang trí cho những góc nhỏ trong nhà mình.

  Đồng hồ treo tường bát giác nhỏ được thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt với đường kính 27 cm dày 3,5 cm. Sản phẩm có màu trắng vành xi vàng sẽ làm cho chiếc đồng hồ nổi bật hơn ( nếu bạn đặt số lượng trên 20 cái bạn có thề thay đổi màu sắc tuỳ ý).

  Đồng hồ treo tường bát giác nhỏ được lắp máy Trung quốc và sử dụng PIN tiểu ( nếu bạn đặt số lượng nhiều bạn có thể yêu cầu chúng tôi thay thế thành máy đài loan với giá thành cao hơn 1 chút), trước khi tiến hành quy trình sản xuất chúng tôi đã trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và loại bỏ ra những chiếc máy bị lỗi. Thời gian bảo hành máy là 6 tháng ( bạn nên giữ lại phiếu bảo hành để tiện cho việc xác nhận bảo hành) đồng hồ nghệ thuật.

  Những chiếc Đồng hồ treo tường bát giác nhỏ không chỉ thích hợp cho việc trang trí nhà cửa, mà bạn còn có thể dùng nó để làm quà tặng cho khách hàng tiềm năng của mình. chỉ với một chi phí rất nhỏ bạn đã có thể sở hữu cho công ty của mình 1 phần quà tặng nhỏ nhắn, chất lượng, ý nghĩa mà hiệu quả quảng cáo lại rất cao.

  sản phẩm này sẽ xuất hiện trong tâm trí khách hàng hàng ngày, hàng giờ, và cũng chính sản phẩm này sẽ đưa thương hiệu của bạn ngày càng đi xa hơn,

  nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn, hoặc hãy gửi mail cho chúng tôi những nhu cầu của bạn.

  Nguồn: đồng hồ treo tường
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)