Các mẫu may gia công quần áo đồng phục

Thảo luận trong 'Thời trang công sở' bắt đầu bởi phamthaovnn, 15/5/17.

 1. phamthaovnn
  Offline

  phamthaovnn Expired VIP

  Lĩnh vực may gia công là một trong những vấn đề đang còn yếu và thiếu trên thị trường HCM và trên toàn quốc nói chung. Bản thân nguồn hàng thời trang trước đây cũng là một nhà phân phối và chuyên thương mại thời trang. Nhận thấy sự thiếu hụt trong chất lượng các sản phẩm đặt may gia công để cung cấp sỉ cho thị trường nên đã phát triển và hình thành xưởng may gia công quần áo đồng phục chuyên nghiệp hơn nhằm đáp ứng một số khách hàng. Thay vì lấy những mẫu quần áo đồng phục đã quá quen thuộc có sẵn trên thị trường, bạn có thể gia tăng sự cạnh tranh cho shop thời trang của mình bằng cách đặt may gia công các mẫu quần áo mới lạ tại xưởng may gia công quần áo tại Trang Trần uy tín.

  [​IMG]

  Có thể nói may đồng phục đang là xu hướng của nền kinh tế thị trường. Lý do doanh nghiệp hiện tại đã quan tâm, chú trọng đến việc marketing cho thương hiệu thông qua việc may đồng phục công sở theo màu sắc, logo cho việc nhận dạng thương hiệu. Ngoài việc may gia công quần áo học sinh cho các trường học. Thì chất liệu vải sử dụng phải được phối hợp sao cho phù hợp với từng mục đích, người sử dụng như: nhân viên văn phòng, công nhân sản xuất, đồng phục thể thao học sinh…vv theo đó cũng thay đổi cho hợp lý với đặc tính của từng loại chất liệu khi đưa vào ứng dụng thực tiễn. Các mẫu may đồng phục như: nhà hàng, khách sạn, công sở, bệnh viện, bảo hộ lao động…vv thêm nhiều lĩnh vực kinh doanh khác cũng đã lựa chọn Xưởng May Ken làm đối tác may đồng phục cho riêng họ

  [​IMG]

  Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc cho thị trường trong nước & xuất khẩu quốc tế. Chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu của may gia công quần áo trẻ em Trang Trần từ những ngày đầu tiên thành lập cho đến nay & minh chứng cho điều đó hệ thống khách hàng của chúng tôi đều có ở khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đội ngũ công nhân may tay nghề cao được sàng lọc & đào tạo rất kỹ với hơn 70 người từng làm việc cho các doanh nghiệp may lớn như Việt Tiến, Thành Công ... Đầy đủ các loại sản phẩm may từ Áo đến Quần & Giá thành thấp song hành cùng Chất lượng, chính là lợi điểm cạnh tranh của chúng tôi mà các bạn nên chọn trong việc quyết định đối tác sản xuất hàng hóa cho doanh nghiệp.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)