Bọc ghế sofa quận 7 cao cấp chóng vánh uy tín

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi pqmseo, 14/6/22.

  1. pqmseo
    Offline

    pqmseo Expired VIP

    Bọc ghế sofa huyện 7 cao cấp, chất lượng. Từng là 1 phần của quận Nhà Bè, giờ đây quận 7 được biết tới sở hữu khu thành thị Phú Mỹ Hưng và hàng loạt những khu dân cư cao cấp, siêu cao cấp. Được xem là nơi tuyệt vời để định cư trong tương lai, số lượng căn hộ bán ra cũng vì thế mà nâng cao nhanh từng ngày. Những shop nội thất liên tiếp khai trương trên những con đường quen thuộc như Nguyễn Thị Thập, Huỳnh Tấn Phát…
    sofa da phòng khách: https://sofatinhte.com/category/ghe-sofa/sofa-da/

    [​IMG]

    Cũng như ở rất nhiều các thị xã huyện khác tại thành phố Hồ Chí Minh, việc đóng ghế hay bọc ghế sofa thị xã 7 vẫn diễn ra đều đặn hàng ngày. Nhờ hàng ngũ thợ liên tục chuyển động mỗi lúc khách sở hữu nhu cầu và các loại xe giao hàng riêng mà Sofa Tinh Tế đang sẵn với. Sau đây, Sofa Tinh Tế xin gửi đến bạn đọc hình ảnh một vài bộ ghế sofa mà Sofa Tinh Tế đã bọc lại tại quận 7 chỉ cần khoảng cách đây không lâu. Mời bạn tham khảo.

    Bọc Ghế Sofa huyện 7 Phú Mỹ Hưng Bằng Da Bò
    trước hết là bộ sofa da bò nhà anh Minh ở khu Phú Mỹ Hưng. Chỉ gồm hai ghế nhưng với kích thước rất to. 2 Dòng bàn đi kèm cũng được bọc hoàn toàn bằng da bò thật dày 2mm. Được gia đình anh tậu về sử dụng hơn 10 năm rồi. Nay lớp da bò đã bắt đầu cứng lại.

    có các bộ sofa cao cấp, 10 năm dùng cũng ko ảnh hưởng phổ quát đến sườn ghế và nệm mút bên trong. Chỉ với lớp da bò bên ngoài, nơi xúc tiếp và chịu ma sát trực tiếp đã có các dấu hiệu hư hỏng. Lớp da khô cứng, nhăn nheo. Xuất hiện một số vết nứt nhỏ, một vài chỗ bị thâm bẩn nhưng tất cả đều bị phai màu.

    [​IMG]
    Ghế sofa đẹp: https://sofatinhte.com/

    Thợ bọc ghế sofa huyện 7 đã kiểm tra phổ biến chi tiết của bộ ghế. Thử ngồi và nhún mình nhảy đầm trên ghế, phần đông đều đủ điều kiện để bọc lại. Bên trong khuông ghế cây gỗ vẫn còn thấp, khuông ghế sạch sẽ, chưa sở hữu dấu hiệu xuất hiện mối mọt. Không những thế, dàn lò lo cần phải chỉnh sửa lại một tẹo. Khi bọc ghế sofa quận 7 này, Sofa Tinh Tế với một đôi trả lời như sau:
    • Giữ nguyên mẫu mã của ghế, bây giờ đang rất hợp có phòng khách nhà anh kiệt
    • nâng cao cường thêm lò xo nâng đỡ phần nệm ngồi.
    • Sơn bóng lại phần lớn những chi tiết gỗ được ốp trên ghế.
    • Phủ gòn dày 3cm lên mặt ngồi và mặt tựa lưng của ghế, gòn dày 2cm lên những chi tiết còn lại.
    • Hút ẩm và xử lý chống mối mọt sau này.
    • Bọc ghế sofa quận 7 bằng da bò thật nhập khẩu màu đỏ.
    • hai mẫu bàn 1 thấp 1 cao đi kèm cũng được khiến cho tương tự
    một vài chi tiết nhỏ như đường may, độ căng của mặt nệm sao cho phù hợp với sở thích của anh kiệt cũng đều được Sofa Tinh Tế ghi nhận lại. Đảm bảo lúc bọc ghế sofa quận 7 mọi yêu cầu của người dùng đều được Sofa Tinh Tế thực hành hầu hết trước khi giao lại tới nhà. Dưới đây là hình ảnh bộ ghế sofa Phú Mỹ Hưng sau khi được bọc lại tại Sofa Tinh Tế .

    Ghế đã được giao lại đến nhà anh hào theo đúng lịch hẹn. Cảm ơn anh và gia đình đã chọn Sofa Tinh Tế để bọc lại ghế sofa quận 7 nhà mình.

    Bọc Sofa thị xã 7 Simili Sang Vải Nhung
    Nhà chị Tiên nằm tại khu Him Lam, xã Tân Hưng, huyện 7. Chị với một ghế dài dài đã sử dụng khá lâu. Nay lớp simili đã khô cứng và thâm bẩn phổ biến. Sợ tác động tới sức khỏe của hai bé nhà nên đã gọi Sofa Tinh Tế đến tư vấn bọc ghế sofa.

    [​IMG]

    Băng ghế này gồm 2 ghế ghép lại. Kích thước vừa căn vặn 4 người ngồi. 2 Miếng nệm ngồi còn hơi rẻ, nhưng hai gối tựa gòn đã xẹp đi phổ biến, ko còn căng nữa. Tay ghế cũng bị chùn một đôi chỗ. Chị Hồng là người thích cảm giác mềm mại, sở hữu cũng muốn đổi thay cho mới mẻ nên chị thích bọc ghế sofa thị xã 7 này bằng một chất liệu khác. Sofa Tinh Tế đã tư vấn chị 1 số điểm như sau:

    • khuông ghế của chị bây giờ vẫn còn tốt, nhưng muốn tiêu dùng trong khoảng thời gian dài, cần phải gia cố là xử lý 1 số điểm. Thợ bọc ghế sẽ làm giai đoạn này trước khi bọc lại ghế sofa quận 7 của chị Hồng.
    • Dán lại nệm cho tay ghế, vừa gác êm hơn, vừa đẹp hơn sau khi bọc lại.
    • Bổ sung gòn cao cấp, bung 4 chiều cho gối tựa lưng. Hạn chế bị xịt lại vì phần này chịu lực nhiều.
    • Bọc lại ghế bằng vải nhung màu kem. Màu sáng nhìn dễ chịu hơn vì khu nhà chị hơi hot, ít cây xanh. Viền gân màu tối tiếp giáp với thành ghế, nệm và gối tựa giúp ghế vượt trội hơn.
    • hai gối ấp ôm chị thích màu nào cũng được. Nền ghế sáng rất dễ trang trí gối. Hai bé con chị đã chọn 2 màu khác nhau.
    Chị Tiên rất hài lòng lúc ghế dài của mình đầy đủ “lột xác” sau khi được trở về từ xưởng bọc sofa quận 7. Có giá bán thấp hơn phổ quát so với tìm ghế mới, đây là chọn lọc hợp lí mà mọi người nên cân nói lúc ghế sofa nhà mình bị hỏng.

    Bọc Ghế Sofa Cổ Điển huyện 7
    Chị Minh với một băng ghế sofa cổ điển đã dùng gần 7 năm nay. Hầu hết hoạt động thông thường của chị như đọc sách, xem tivi, nằm thư giãn, đan len… đều trên mẫu ghế này. Dòng ghế như 1 người bạn thân của gia đình. Và hiện nay, anh bạn thân này đã không còn nguyên lành như ngày mới quen nữa.

    Mọi người mang thể thấy, ghế sofa thị xã 7 này đã hư hỏng toàn bộ vị trí. Bạn teen trai tráng ngày nào giờ đã thành ông lão với bộ áo nhăn nheo, sờn, rách. Nệm cơ bắp căng cứng đã mềm nhũn và biến dạng. Gối tựa ghẹ, tay ghế mất luôn hình dạng. Bọc ghế sofa thị xã 7, ko hiện giờ thì bao giờ. Chị Minh cười vui vẻ.

    [​IMG]

    sườn ghế bên dưới cũng cùng chung tình trạng có phần bọc nệm. Với ghế này, sẽ cần phải tu bổ phần nhiều trước khi bọc lại. Sofa Tinh Tế đã bàn có chị Hồng 1 số giai đoạn cần khiến như sau:

    • Thay rất nhiều cây chịu lực phần mặt ngồi của ghế vì đã bị mục. Tăng cường thêm lò xo và đan mới phần lớn đai thun bản lớn.
    • làm mới hoàn toàn 3 tấm nệm lót ngồi. Đã ghẹ và biến dạng luôn nên ko tận dụng được nữa.
    • Sửa lại hai tay ghế về dạng hình ban đầu.
    • Phủ gòn và ép định hình lại 3 gối tựa lưng.
    • Hút ẩm, xử lý mối mọt toàn bộ sườn ghế sofa.
    • Bọc ghế sofa quận 7 bằng vải bố theo thị hiếu của chị. Màu vải chị cũng đã chọn trước. Sofa Tinh Tế giải đáp làm gối tựa họa tiết nhìn sẽ đẹp hơn.
    Sau 5 ngày bọc ghế sofa huyện 7 của chị Minh, Sofa Tinh Tế đã giao ghế đến lại nhà chị tại phố Tân Kiểng, quận 7.

    sở hữu các bộ sofa không chỉ là vật trang hoàng mà chứa chứa phần đông kỉ niệm của những thành viên trong gia đình. Mang 1 bộ ghế sofa đã gắn bó vứt đi là việc khiến cho làm rộng rãi khách hàng của Sofa Tinh Tế nhớ tiếc. Vậy tại sao mình ko bọc lại để tiếp diễn dùng khi chi phí còn phải chăng hơn tậu mới đa dạng. Chất lượng đã có Sofa Tinh Tế đảm bảo cho bạn. Khi cần bọc ghế sofa quận 7, hãy gọi Sofa Tinh Tế bạn nhé.
    địa chỉ bọc ghế sofa quận 7: https://sofatinhte.com/tim-kiem-dia-chi-boc-ghe-sofa-quan-7-uy-tin-lieu-co-qua-kho/
     
    Quan tâm nhiều

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)