Yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng màn hình

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi CongTB, 15/8/20.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Sự phát triển của dòng sản phẩm như là một xu hướng tất yếu của cuộc sống. Việc màn hình led quảng cáo giá rẻ được phổ biến xuất phát từ 2 vấn đề. Đó là nhu cầu của người tiêu dùng và thứ 2 cạnh tranh trong ngành. Các sản phẩm màn hình led được xuất hiện ở rất nhiều nơi như hội trường, phòng họp,…. Như chúng ta đã biết, vai trò của màn hình led full color là chủ yếu dùng để quảng cáo đại chúng, đồng thời nó cũng là 1 trong những dụng cụ truyền bá thông báo chính nên độ rõ nét của màn hình led full color.
  [​IMG]

  Độ rõ của màn hình led là gì?

  một. Khoảng cách điểm, giả dụ bạn với thể giảm khoảng phương pháp điểm của màn hình led một cách hiệu quả, bạn với thể cải thiện đáng kể độ rõ nét của màn hình led, hẳn nhiên, giá tiền đầu tư của nó cũng rất lớn nên việc cung cấp khoảng cách điểm tương tự là tương đối màn hình led nhỏ Giá cũng rất tốt nhưng thị trường màn hình led hiện giờ đang phát triển theo hướng này.

  Chúng ta có thể kể đến một vài dòng sản phẩm có độ nét cao đó chính là màn hình led sân khấuP2mm, P3mm, P4mm,… Tất nhiên với độ nét như vậy thì giá màn hình led cũng rất cao trong các dòng sản phẩm led. Do đó, bạn nên lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp để tránh lãng phí và hiệu quả sử dụng luôn được đả bảo.

  hai. Độ tương phản và độ tương phản với thể nhắc là nguyên tố chính ảnh hưởng tới độ rõ nét của màn hình LED. Đại quát, độ tương phản và độ tương phản càng cao thì màu sắc hiển thị sẽ tươi sáng hơn

  3. Mức xám, mức đọc lại thường nhắc đến chừng độ sáng mang thể được phân biệt trong khoảng tối nhất đến sáng nhất trong độ sáng màu căn bản độc nhất của màn hình led rất nhiều màu. Độ xám của màn hình LED hồ hết màu càng cao thì màu càng cao. Phong phú, màu sắc càng sặc sỡ; ngược lại, màu hiển thị đơn lẻ và đổi thay thuần tuý. Việc tăng mức xám có thể làm nâng cao độ sâu màu đáng nhắc, do đó chừng độ hiển thị của màu hình ảnh tăng lên về mặt hình học.

  Công ty Hoàng Hà là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm màn hình led trên thị trường. Với kinh nghiệm làm việc của mình chúng tôi luôn mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)