Yêu người phản bội anh mình

Thảo luận trong 'Bài Sandbox' bắt đầu bởi nuocepbuoi, 10/4/18.

 1. nuocepbuoi
  Offline

  nuocepbuoi Expired VIP

  Tôi và anh tôi rất thân thiết. Chúng tôi có thể nói bất cứ chuyện gì với nhau. Tuy nhiên hiện giờ tôi có một bí mật mà không biết mở lời thế nào.

  Anh tôi từng yêu một cô gái xinh đẹp, tình cảm của họ có vẻ mặn nồng cho đến anh đau đớn kể tôi nghe là cô ta đã phản bội anh và cặp kè với một gã trai khác. Khỏi phải nói, anh tôi đau đớn vô cùng và từ đó chúng tôi không bao giờ nhắc tên người con gái ấy trong nhà nữa.

  Trong một buổi tiệc cưới của một người bạn, tôi tình cờ gặp lại “chị dâu hụt” của mình. Trong khi tôi chưa kịp tránh mặt, thì cô ấy đến bên tôi hồ hởi như một người bạn thân xa lâu ngày mới gặp lại. Chúng tôi ngồi cùng bàn tiệc, cô ấy nói rằng cô ấy không muốn làm anh tôi đau lòng nhưng cô nhận thấy là hai người không hợp nhau, khó lòng mà tiến xa được. Cô ấy hỏi thăm anh trai tôi, và nói mối tình sau đó của cô cũng đã kết thúc rồi. Tôi nói anh tôi vẫn khỏe và vẫn còn độc thân. Tuy nhiên, thay vì xin số điện thoại của anh tôi. Cô ấy nói: “Chúng ta có thể làm bạn với nhau được không?”. Cuộc trò chuyện của chúng tôi bắt đầu cởi mở hơn. Chúng tôi khá hợp nhau và có chung nhiều sở thích.

  [​IMG]

  Sau đó chúng tôi gặp gỡ, đi ăn trưa và uống cà phê cùng nhau. Mọi chuyện chỉ dừng lại chỗ đó. Bởi vì, dù có tình cảm với cô ta nhưng tôi không muốn tiến tới vì sợ anh tôi đau lòng. Tôi cũng không muốn dừng lại vì tôi cũng thích cô ta. Cho đến một hôm nọ, cô ta đã chủ động đến gõ cửa phòng tôi. Nói chuyện một lúc thì tôi bảo sẽ đưa cô ấy về trời cũng đã khuya rồi, cô ấy không nói gì mà chỉ ngồi khóc. Tôi đến bên định an ủi thì cô ấy ôm chặt lấy tôi và thổ lộ tình yêu của mình. Cô ấy hôn tôi trong làn nước mắt và tôi cũng không kiềm chế được nữa, chúng tôi hòa vào nhau và cùng ngụp lặng trong hương vị ái ân.

  Bao cao su giúp tình yêu nhanh chóng lên đỉnh

  Một mặt, tôi muốn ở bên cô ấy mãi mãi. Mặt khác, tôi sợ anh tôi giận dữ và từ mặt tôi. Yêu một người phản bội anh ấy, cũng có nghĩa là xát mối vào tâm hồn nhạy cảm của anh tôi. Tuy nhiên, nếu cứ lén lút mãi thì cũng chẳng phải là cách hay. Giữa hai người, tôi không muốn chọn ai, bỏ ai. Mỗi khi thấy lòng day dứt, tôi lại lấy giấy bút ra viết thư “tự thú” với anh tôi, tôi viết đến thứ ba mà không dám gửi. Khi phát hiện ra điều này, người yêu tôi đã mang đi gặp và mong anh tha thứ cho chúng tôi. Chúng tôi không còn cách nào khác hơn là nói sự thật và chờ đợi thời gian hòa giải những khúc mắc này.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)