Xu hướng sử dụng SMD?

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi CongTB, 5/9/20.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Kể từ khi ra đời đến nay, màn hình led không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm. Hàng năm các dòng sản phẩm mới được đưa ra thị trường với chất lượng ngày cang tăng cao.

  Điều kiện làm việc trong màn hình khoa học số là tiện dụng nhất cho đèn: chế độ "bật-tắt" liên tục. Để kéo dài tuổi thọ của bóng đèn, một cách đơn thuần đã được tạo ra: giảm điện áp nguồn. Những đèn hiện đã hoạt động trở lại nhưng một vấn đề khác nảy sinh: ở mức công suất tốt, quang quẻ phổ khả kiến chuyển sang vùng màu đỏ. Với thể tiện dụng bỏ qua 1 màn hình đơn sắc này nhưng lại gây ra vấn đề lớn cho cả màn hình phổ biến màu và toàn màu.

  Để biến màn hình ánh sáng thành phổ quát màu, việc lắp đặt khá dễ dàng: đèn trắng tiêu chuẩn hoặc được sơn màu đỏ, xanh lá cây, xanh lam và xanh lam nhạt hoặc đặt sau bộ lọc màu. Bộ lọc ánh sáng hấp thụ tất cả bức xạ ánh sáng và để duy trì độ sáng của màn hình, cần phải đặt một tấm phản xạ phía sau đèn. Chất lượng màu, thăng bằng trắng và độ sáng toàn màn hình phụ thuộc vào chất lượng của bộ lọc ánh sáng và gương phản xạ, vị trí chuẩn xác của chúng. Đương nhiên, những hệ thống tương tự rất phức tạp trong phân phối và lắp ráp, to kềnh và đắt tiền.

  Nó sở hữu 1 số hiệu ứng kỳ lạ: vào mùa đông tuyết ở phía trước màn hình ánh sáng tan chảy và chuyển thành mưa, trong khi vào mùa hè, nó giống như màn hình quá hot. Cần sở hữu hệ thống thông gió hoặc điều hòa ko khí mạnh để duy trì hoạt động bình thường của màn hình. Điều này khiến cho tăng mức tiêu thụ điện năng hơn nữa (gần 1/3 điện năng tiêu thụ của màn hình). Hệ thống thông khá cần được kiểm tra và làm sạch thường xuyên. Bởi thế, giá tiền duy trì màn hình là rất cao.

  mặc dầu tiêu thụ phổ biến năng lượng nhưng tổng độ sáng trên màn hình đèn ko đủ cho hoạt động ban ngày, khoảng 2500 nits. Để nâng cao độ sáng bằng phương pháp đặt các đèn sắp nhau là ko thực tế: bất kỳ sự gia tăng độ phân giải nào cũng dẫn tới việc tăng tiêu thụ điện năng và những vấn đề đáng nói về tản nhiệt.

  một vấn đề nghiêm trọng khác của màn hình ánh sáng nguy hiểm cháy nổ. Sở hữu mức tiêu thụ cao quyền lực và tỏa nhiệt cao, chiếc cao và người ngưỡng mộ mạnh mẽ, linh kiện nhựa và dặm cáp - một khả năng thực sự của lửa. Rộng rãi dụng cụ ngăn cháy dẫn đến độ tin cậy của màn hình tốt hơn và giá thành sản xuất cao hơn. Ở giai đoạn tăng trưởng khoa học này, chẳng thể biến màn hình ánh sáng công nghệ số thành 1 sản phẩm to và quyến rũ về mặt thương nghiệp.

  những nhà cung cấp màn hình để ý đến đèn LED như một sự thay thế tiềm năng cho bóng đèn sợi đốt. Ban sơ, họ bắt đầu thí điểm có màn hình đơn sắc hoặc hai màu bằng bí quyết hài hòa đèn LED xanh đỏ. Các nhân tố phát sáng mới cho phép giảm đáng đề cập điện năng tiêu thụ, tăng độ sáng và độ tin cậy.

  trước tiên, màn hình LED được phát minh như 1 sự thay thế thuần tuý cho màn hình ánh sáng. Cụm dựa trên cấu trúc của chúng được sử dụng phổ thông trong các dấu hiệu thông báo. 1 Cụm là 1 công ty bao gồm các đèn LED (trong những hài hòa khác nhau), khung (hộp) và cáp kết nối. Cấu trúc này tiện dụng trong việc bảo trì và cho phép tiện dụng thay thế các cụm bị hỏng. Mặc dù các nhà sản xuất được đảm bảo tuổi thọ của những đèn LED riêng lẻ (50.000 giờ, đôi khi thậm chí 100.000 giờ) trong thực tế, 1 số dịch vụ đạt được những tham số này rất tích cực.

  Màn hình LED trước tiên mang độ phân giải khá thấp. Điểm ảnh đèn 76,1 mm (3 inch) tiêu biểu được thay thế bằng điểm ảnh LED 38,1 mm (1,5 inch). Để duy trì hoặc thậm chí tăng độ sáng (trong lúc duy trì thăng bằng trắng) của mặt phẳng hình ảnh, cần thiết lập một nhóm phổ quát đèn LED, tỉ dụ, 4 màu đỏ, 4 màu xanh lá cây, hai màu xanh lam. Pixel này tiêu thụ năng lượng khoảng 1W, hoặc ít hơn 16 lần so có pixel đèn cùng cái. Như vậy, màn hình với độ phân giải cao hơn 2 lần sẽ cho hình ảnh đẹp hơn phổ thông và tiêu thụ điện năng thấp hơn 4 lần

  Để tìm hiển mức giá của các sản phẩm màn hình led bạn có thể đọc các bài viết đưới đây. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin mới nhất liên quan đến giá cả của các dòng sản phẩm led.

  Xem thêm:

  Báo giá màn hình led P6 ngoài trời

  Báo giá màn hình led P8

  Báo giá màn hình led P10

  các đèn LED SMD khác nhau đã được thử nghiệm: đèn LED đơn màu, đèn LED kích thước lớn và nhỏ. Nhưng chọn lọc hứa nhất của đèn LED SMD 3 trong một đang trở thành phổ biến nhất. Ngày nay, kích thước vật lý của đèn LED SMD bị giới hạn bởi trật tự công nghệ gắn trên bề mặt của máy là 4 mm.

  một trong những nhược điểm chính của đèn LED SMD là độ tương phản kém. Lúc tắt hoàn toàn, màn hình SMD trông khá trắng do nền trắng của chip LED. Cố gắng của nhà lớn mạnh tập kết vào việc khắc phục những vấn đề về độ tương phản - và cuối cùng là những giải pháp xuất hiện trên thị trường dưới dạng dòng được gọi là SMD mặt đen.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)