Vệ Sinh Máy Lạnh Giá Rẻ Quận Tân Bình

Thảo luận trong 'Mua sắm - Giá cả' bắt đầu bởi thanhthang, 17/11/18.

 1. thanhthang
  Offline

  thanhthang Expired VIP

  Vệ Sinh Máy Lạnh Giá Rẻ Quận Tân Bình

  Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh hãy liên hệ tới trung tâm dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình của công ty điện lạnh kim tín phát qua tổng đài 0974756436 chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt phục vụ quý khách hàng.


  Công ty cung cấp các dịch vụ vệ sinh, sửa chữa, lắp đặt, di dời, bảo trì, bớm gas máy lạnh tại các tuyến đường trên địa bàn quận Tân Bình với giá cả cạnh tranh nhất.

  [​IMG]

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu mở rộng của thị trường công ty đã có chi nhánh tại quận Tân Bình, chúng tôi sx phục vụ quý khách trên những tất cả các tuyến đường quận Tân Bình, chỉ cần khách hàng có yêu cầu chúng tôi sẽ dễ dàng và nhanh chóng có mặt khi khách hàng yêu cầu dịch vụ của công ty.

  Quy trình vệ sinh máy lạnh

  Vệ sinh dàn lạnh:

  Đầu tiên nhân viên sẽ tháo mặt nạ, lưới lọc bụi, lá đảo gió của dàn lạnh.

  Mang mặt nạ, lưới lọc, lưới lọc, lá đảo của dàn lạnh đi rửa sạch sẽ phơi khô.

  Tiến hành xịt rửa dàn lạnh sạch sẽ, trong quá trình rửa tránh xịt để nước bắn vào board mạch điện tử.

  Xịt nước với áp lực vừa phải tránh trường hợp áp lực nước quá mạnh làm xếp những lá nhôm tản nhiệt khi xịt.

  Xịt quạt lồng sóc dàn lạnh. Lưu ý: dùng tuốcnơvít ghìm lại không cho cánh quạt quay tránh để hư mô tơ của quạt.

  Thông ống thoát nước bằng máy bơm áp lực, nếu ống nước chưa thông hết dùng dụng cụ thông nước chuyên dụng, bảo đảm đường ống thật sự thông thoát, tránh bị rỉ nước, chảy nước.

  Sau khi hoàn tất những bước trên thì tiến hành lắp lại những phần đã tháo gỡ, dùng khăn lau cho sạch và khô nước.

  Vệ sinh dàn nóng

  Tháo gỡ vỏ máy, dùng máy bơm áp lực xd4zịt rửa dàn ngưng tụ, cánh quạt => lưu ý: xịt tia nước theo phương chiều dọc của dàn ngưng tụ tránh khi xịt dàn không làm xếp những lá nhôm tản nhiệt.

  Tránh nước bắn vào môtơ quạt, những mối nối dây điện (domino), khởi động từ, tụ điện, mạch điện tử (nếu có), gắn lại vỏ máy hoàn tất việc bảo trì.

  Tiến hành cho máy hoạt động lại

  Kiểm tra thông số kĩ thuật, kiểm tra gas, dòng điện, nếu máy chạy tốt bàn giao máy cho khách hàng.

  Tại sao cần phải vệ sinh máy lạnh?

  Vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh cũng như làm sạch máy lạnh là giúp cho máy lạnh loại bỏ những bụi bẩn bám vào trong quá trình hoạt động, bụi bẩn bám nhiều là trong thời gian dài dẫn đến máy lạnh hoạt động không được như ban đầu nữa.


  Theo các chuyên gia về máy lạnh cứ một tuần máy lạnh mất 4% khả năng làm lạnh do bị bụi bẩn bám vào, do đó muốn máy hoạt động nhanh làm lạnh ta phải vệ sinh thường xuyên.

  Cũng như những vật dụng khác máy lạnh sẽ trở thành một ở vi khuẩn nếu như không được làm sạch, là vật dụng sử dụng tạo không khí mát mẻ nhưng khi bị bẩn máy sẽ trở thành vật dụng phát tán vi khuẩn trong căn phòng, đặc biệt là bệnh đường hô hấp.

  => Hãy vệ sinh máy lạnh thường xuyên hơn nếu bạn muốn bảo vệ sức khỏe gia đình của mình và những người sử dụng khác. nếu không có điều kiện hay thời gian bạn có thể lấy 2 lá lọc không khí của máy lạnh mang đi cọ rửa sạch sẽ điều đó giúp loại bỏ vi khuẩn được phần nào.

  Kiểm tra máy lạnh có bị bẩn không bằng cách tháo tấm lưới lọc kiểm tra nó có bám bụi nhiều không, tháo tấm lá đảo của máy lạnh nhìn vào máng nước máy xem có bám nhiều bụi hay nấm mốc hay không, thường nếu máy lạnh bị bẩn nhiều nó sẽ có cặn bẩn rất nhiều nấm mốc nhìn bằng mắt thường sẽ thấy ngay.

  Hãy vệ sinh máy lạnh của bạn để giúp máy hoạt động tốt và bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình, mang lại không khí mát mẻ, trong lành tạo sự thoải mái trong cuộc sống. khi khách hàng có nhu cầu ve sinh may lanh gia re quan tan binh hãy gọi cho điện lạnh kim tín phát chúng tôi sẽ có mặt phục vụ quý khách.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)