Tiêu chí của nhà máy sản xuất điện tử, vi mạch là gì?

Thảo luận trong 'Trang điểm' bắt đầu bởi traubavang789, 23/9/21.

 1. traubavang789
  Offline

  traubavang789 Active Member

  linh kiện điện tử là gì?
  các linh kiện điện tử là các thành phần của mạch điện giúp cho mạch hoạt động. Chúng Có thể được phân biệt thành nhị kiểu là linh kiện chủ động và linh kiện bị động. Các nhân tố chủ động là các yếu tố sở hữu lợi ích. Chúng Có thể cung cấp năng lượng cho mạch. Ngược lại, những phần tử tiêu cực không có hệ số khuếch đại & chúng không thể cung cấp tích điện liên tiếp cho mạch.
  [​IMG]
  https://longhau.com.vn/truyen-thong/tin-tuc-su-kien/nha-may-san-xuat-my-pham
  tiêu chí của nhà máy sản xuất điện tử, vi mạch
  Nhà máy sản xuất điện tử, vi mạch là gì
  những linh kiện điện tử, bo mạch hoặc dễ dàng hiểu hơn là các dòng thiết bị cầm tay bây chừ được sản xuất bên trên dây chuyền cổ cực kì hiện đại và tinh vi, đương nhiên, một vài hạt bụi nhỏ nhặt bám cần hay nơi sản xuất có độ ẩm méo mó đối với tiêu chuẩn cũng có thể khiến cho lượng hàng đó mắc hỏng & không được kiểm duyệt trước Lúc bắn đi.
  Trong 1 nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, vi mạch, những quy trình sản xuất sẽ đc phân theo những phòng tránh. Do Vì Sao Chi phí đầu tư chi tiêu một đề phòng sạch sẽ chiếm Ngân sách chi tiêu rất lớn, vậy nên song phòng sản xuất đòi hỏi về độ sạch thì thế hệ lắp đặt phòng sạch sẽ.
  những phòng tránh sản xuất đòi hỏi độ sạch sẽ & yêu cầu sản xuất khắt khe sẽ cần xây dựng phòng tránh sạch sẽ. Điển hình như:
  – Khu trực tuyến sản xuất và lắp ráp: những sản phẩm chớ nên bám bụi, tránh tối đa độ ẩm trong phòng, độ ẩm buộc phải Tại ngưỡng đồng ý
  – khu vực phân tích, phát triển sản phẩm: đó là công đoạn cũng rất được xem như là quan trọng không hề kém khâu sản xuất, sản phẩm nghiên cứu và phân tích cũng là công việc đòi hỏi sự xác thực.
  [​IMG]
  tiêu chí cấp độ sạch sẽ của nhà máy sản xuất điện tử, vi mạch

  Khi đã có kế hoạch thành lập phòng tránh sạch sẽ Ở một vị trí hoàn hảo, vấn đề quan trọng không hề thua kém là thiết kế xây dựng phòng sạch sẽ cần phải bảo đảm tiêu chuẩn của lĩnh vực sản xuất điện tử, bo mạch, để Có thể cho hiệu quả tốt nhất trong thời gian sản xuất.
  Nhiệt độ tiêu chí của phòng tránh sạch sẽ trong nhà máy sản xuất điện tử, vi mạch
  Theo tiêu chuẩn thì trung bình nhiệt độ trong phòng sẽ ngả nghiêng bắt đầu từ 20 – 26 độ C, mức nhiệt độ này mức nhiệt độ mang lại sự an toàn cho các thiết bị, vi mạch và linh kiện điện tử. Trường hợp ko gia hạn bình ổn mức nhiệt này sẽ khiến cho các kiểu pin hoạt động bất ổn và các mối hàn hoặc liên kết bị chảy.
  độ ẩm tiêu chí của phòng tinh khiết trong nhà máy sản xuất điện tử, vi mạch.
  nhàng nhàng độ ẩm trong đề phòng sạch sẽ của nhà máy sản xuất điện tử, vi mạch sẽ nghiêng ngả bắt đầu từ 18 – 55%. Tất nhiên, không hẳn Tại đề phòng nào cũng giữu Tại mức nhiệt này. Phụ thuộc các linh phụ kiện điện tử, bo mạch tinh vi & các kĩ sư thay đổi độ ẩm có lí, phù hợp với sản phẩm. Linh kiện sẽ bị chảy nước trường hợp độ ẩm quá cao. Việc đó sẽ làm ảnh hưởng rất cao tới quá trình sản xuất và Ngân sách bỏ ra.
  đòi hỏi về tiêu chuẩn độ bụi và vi sinh trong nhà máy sản xuất điện tử, vi mạch
  tiêu chuẩn độ bụi và vi sinh trong phòng sạch sẽ luôn tránh Tại mức thấp nhất hoặc thận trí là chưa có để bảo đảm tối đa việc sản xuất mặt hàng điện tử.
  tiêu chí áp suất đề phòng sạch nhà máy sản xuất điện tử, vi mạch
  Áp suất tiêu chuẩn trong đề phòng sạch sẽ động dao từ 15 – 45 page authority
  [​IMG]
  các bước và các chú ý lúc đầu tư thành lập nhà máy sản xuất điện tử, vi mạch
  Khi khởi đầu thành lập nhà máy sản xuất điện tử, vi mạch, rất nhiều nhân tố quan trọng cần phải các chủ công ty gây được sự chú ý, quá trình và các chú ý Lúc đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất điện tử, vi mạch
  1: địa điểm, diện tích thành lập đề phòng sạch
  2: chọn lựa level tinh khiết tương ứng
  3: chọn lựa vật tứ thích hợp, Ngân sách chi tiêu có lí
  4: chiến thuật xây dựng thích hợp
  5: công ty xây dựng phòng tinh khiết chất lượng, nhiều năm kinh nghiệm
  6: công ty cung cần thiết mắc phòng sạch sẽ tin cậy, uy tín.
  Vừa rồi là các tiêu chí tương tự như quy trình & những chú ý lúc chi tiêu xây dựng nhà máy sản xuất điện tử, vi mạch. Vấn đề đáp ứng được những đòi hỏi hay tiêu chí trên chính là một chiến thắng rất lớn của bạn đang triển khai thành lập nhà máy sản xuất điện tử, vi mạch.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)