Tiến trình thẩm mỹ nâng mũi công nghệ Hàn

Thảo luận trong 'Làm đẹp mỗi ngày' bắt đầu bởi congnhandl, 11/5/16.

 1. congnhandl
  Offline

  congnhandl Active Member

  Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi tối ưu và tiên tiến nhất hiện nay, có khả năng khắc phục những hạn chế về thẩm mỹ của mũi sau khi phẫu thuật. Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn có thể sử dụng bọc sụn có nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ thẩm mỹ ngày trước, khắc phục hoàn toàn các biến chứng: bóng – đỏ, lộ sống mũi.


  [​IMG]


  TẠI SAO LỰA CHỌN NÂNG MŨI BỌC SỤN

  Không bóng đỏ, không lộ sống:

  Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi thon gọn thích hợp với khuôn mặt.

  Tuyệt đối an toàn:

  Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi sử dụng sụn được thực hiện khoa học bởi bác sĩ đầu ngành, đã có kinh nghiệm làm việc tại các nước có nền thẩm mỹ cao cấp, đảm bảo mang đến sự an toàn cho bạn.

  Không biến chứng:

  Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn han chế tối đa việc xâm lấm và không gây ra biến chứng sau khi phẫu thuật nâng mũi s line đẹp an toàn xong.

  Kết quả ổn định lâu dài:

  Công nghệ nâng mũi với chất sụn cao cấp, tự nhiên, thân thiện với cơ thể cơ thể với con người. Kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn tự thân hay sụn nhân tạo phù hợp với hầu hết thể trạng nhiều người, đem lại kết quả ổn định lâu dài.

  ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI BỌC SỤN VÀ AN TOÀN

  Trong công nghệ nâng mũi bọc sụn, tay nghề của các bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến hiệu quả sau nâng mũi. Tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn, quy trình phẫu thuật nâng mũi được thực hiện khoa học bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành và có kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại viện thẩm mỹ.

  QUY TRÌNH NÂNG MŨI BỌC SỤN:

  Tư vấn và thăm khám:

  Là một bước cơ bản trong mọi dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm Mỹ Viện Nhật Hàn. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đo vẽ và xác định vị trí đặt chất liệu mũi và tạo dáng phù hợp.

  Đo vẽ dáng mũi cần tạo:

  Không phải ai cũng có dáng mũi và gương mặt giống nhau. Vì thế, để tạo được sự cân đối, hài hòa, bác sĩ sẽ đo vẽ và tạo dáng mũi đẹp nhất cho bạn.

  Bôi và Gây tê:

  Để tạo điều kiện thuận lợi, an toàn trong dịch vụ nâng mũi cũng như loại bỏ những khó chịu cho khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành bôi và gây tê nhẹ ở đầu mũi, vùng lấy sụn.

  Phẫu thuật:

  Trong kỹ thuật nâng mũi bọc sụn, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ nhẹ nhàng đưa chất liệu vào trong mũi.

  Đóng kín vết mổ:

  Kết thúc quá trình nâng mũi, các bác sỹ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ tiến hành đóng kín vết mổ

  Quy trình nâng mũi S line bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn luôn đảm bảo an toàn tuyệt đổi đạt các tiêu chuẩn của bộ y tế


  LÀM GÌ ĐỂ CHĂM SÓC MŨI SAU PHẪU THUẬT?

  Để kết quả nâng mũi được như ý, sau nâng mũi bạn cần chú ý những điều sau:

  Kiêng các đồ ăn hải sản, rau muống, thịt bò, đồ nếp, thịt gà

  Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu

  Chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)