Tiền ảo nhận được nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây

Thảo luận trong 'Thời trang trẻ em' bắt đầu bởi bomroitruc, 29/1/18.

 1. bomroitruc
  Offline

  bomroitruc Expired VIP

  Một đoạn mã vừa được phát hiện ẩn trong quảng cáo trên YouTube, nhằm mục đích biến máy tính của người dùng trở nên dụng cụ vỡ hoang tiền ảo cho tin tặc.

  [​IMG]
  Mã độc đào tiền ảo được ẩn bên trong quảng cáo YouTube ẢNH CHỤP MÀN HÌNH​
  Theo Neowin, co nen dau tu bitconnecttiền ảo nhận được nhiều sự để ý trong thời kì gần đây, với bitcoin là đồng bạc được quan hoài nhiều nhất, đốn do sự biến động về giá của nó. mặc dầu có nhiều người chỉ mua bitcoin phê chuẩn giao du trực tuyến hoặc từ máy ATM nhưng cũng có người vỡ hoang nó, trong đó có cả việc tận dụng hệ thống máy tính người khác đào mỏ hộ duyệt mã độc hại, như mới đây với lăng xê trên YouTube.Báo kiếu từ hãng bảo mật Trend Micro cho biết, các quảng cáo từ nền móng DoubleClick của Google đã bị lợi dụng chèn mã độc vào nền móng này.

  lăng xê chứa tập tin Javascript đào tiền ảo monero ưng chuẩn Coinhive. Trong khi khách ghé thăm trang và khích với nội dung của trang web nhiễm độc, nó sử dụng tài nguyên máy tính của người dùng đó và tiêu hao tài nguyên ở mức cao. Đáng buồn là trang web như YouTube không có khả năng theo dõi loại quảng cáo đang được hiển thị, Mặc dù đây không phải là lần trước hết nó gặp vấn đề này.Trend Micro phát biểu rằng vấn đề bắt đầu từ ngày 18.1, có nghĩa có thể khá nhiều monero đã được khai khẩn dùng nguồn tài nguyên của hệ thống khác. du an hextracoin la gi

  Sau khi hấp thu thông báo, Google cho biết: “Chúng tôi thực thi các chính sách của mình duyệt một hệ thống phát hiện đa tầng trên nền tảng mà chúng tôi cập nhật khi những mối đe dọa mới xuất hiện. Trong trường hợp này, các lăng xê đã bị chặn trong vòng chưa đầy hai giờ và các nhà sáng tạo nội dung độc hại đã chóng vánh bị loại bỏ khỏi nền tảng của chúng tôi”.Trang công nghệ Ars Technica lưu ý rằng trong khi Google tuyên bố các quảng cáo đã bị chặn trong vòng chưa đầy hai giờ đồng hồ thì có sự khác biệt về những gì được thưa bởi người dùng và Trend Micro, với các quảng cáo chạy trong vài ngày, có thể là một tuần.

  Khi tiền ảo trở nên phổ quát hơn, luôn có một dịp rằng loại hình hoạt động này sẽ tăng lên.Hiện các công ty phần mềm bảo mật như Trend Micro đang làm những gì tốt nhất để cảnh báo người dùng khi hoạt động này diễn ra. co nen dau tu ifan
   
Tags:

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)