Thông số kỹ thuật cho thuê màn hình led

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi CongTB, 15/9/20.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Màn hình led là sản phẩm vô cùng quan trọng. Tùy vào nhu cầu hoạt động, bạn có thể chọn những sản phẩm led khác nhau. Hiện nay trên thị trường có dịch vụ cho thuê màn hình led giúp đáp ứng nhu cầu người dân.

  màn hình LED cỡ to có vẻ được phân các loại cho thuê, chả hạn như: thân ảnh nền LED cho thuê, bộ chỉ định nền game LED cho thuê, máy tính điểu chỉnh, thiết bị bán điện, cáp quang, giàn âm thanh & Clip, phần mềm hệ điều hành & các thiết bị khác, hình như được cho thuê theo giờ đơn lập, Như vậy không những đáp ứng cụm ngành công nghiệp biệt lập

  ảnh trên nền LED khổ bự gồm nhiều hộp đơn vị hiện ra. Thân trận dường như cấu kết có các hộp đơn vị ngang and dọc tùy theo cần kích thước phân biệt. Ảnh nền LED dìm biểu đạt cổng output toàn kỹ thuật số từ cỗ điểu chỉnh sợi quang để giải mã và hiện ra. Vỏ bộ phận chỉ ra được trang bị mô-đun thắp sáng LED, bộ phận đường dẫn động, nguồn điện đưa mạch, quạt làm cho mát & những thứ giống như.

  Đây là dòng sản phẩm thuê dành cho các hoạt động như hội thảo, họp báo, tổ chức sự kiện,… diễn ra trong thời gian ngắn. Xem thêm: màn hình led giá rẻ

  bộ chỉ định ảnh nền LED là các loại thiết bị chủ quản của màn hình LED bự giải pháp xử lý báo cáo. Bộ điều khiển ảnh nền LED có vẻ ưa chuộng trực tiếp tín hiệu Clip hoặc bộc lộ máy tính để thực hiện giải mã bộc lộ, thay đổi, cách xử lý, tính toán, mã hóa and truyền công nghệ số, đồng thời xuất dấu hiệu hiện ra ra hình nền LED. Trực tiếp bên trên cỗ điều khiển hoặc máy tính có lẽ điều chỉnh độ sáng màn hình LED & cụm thông số hiện ra LED khác.

  Máy tính buôn bán ảnh nền to cho thuê theo giờ LED có vẻ xuất tín hiệu máy Cho tới cỗ điểu chỉnh nền game LED. Khi màn hình LED hiển thị tín hiệu máy tính, các pixel bên trên hình nền LED tương ứng sở hữu các pixel bên trên lãnh thổ tương ứng của màn hình máy tính hiển thị ảnh nền LED đã và đang được ánh xạ trực tiếp. Chạy phần mềm điểu chỉnh nền game LED, ảnh trên nền LED máy tính buôn bán thông qua cổng điểu chỉnh có vẻ là nền game LED đủ màu cho mướn cỗ chỉ định LED hiển thị nhiều thông số điều chỉnh và thực hiện.

  thiết bị bán điện cung cấp đủ năng lượng mang đến hoạt động vui chơi của ảnh trên nền LED cho thuê theo giờ. Thiết bị chào bán điện thực hiện hệ điều hành tía pha năm dây AC, có vẻ chỉ định từ xa các loại thiết bị chào bán điện & đổi khác hình nền hiện ra LED ở trong nhà điểu chỉnh. Theo Việc sử dụng chi tiết cụ thể của môi trường, kiểu dáng chi tiết.

  LED cho thuê theo giờ màn hình Khủng bộ máy truyền biểu lộ hãng. Sợi quang không chỉ cải sinh khoảng phương pháp truyền biểu hiện bên cạnh đó cải tổ tỷ lệ biểu đạt bên trên nhiễu & bớt sự liên hệ giữa nhiều quá trình phía trước and ẩn dưới, làm gần như hệ thống điểu chỉnh đi dây ngắn gọn, bắt mắt, độ đáng tin cậy cao hơn nữa & kháng nhiễu bạo phổi hơn . Chúng dễ dàng hơn để cài đặt and bảo trì.

  Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một nhà cung cấp màn hình led. hãy liên hệ với Hoàng Hà, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và hiệu quả nhất

  cung cấp nguồn đoạn phim & nguồn âm thanh mang đến ảnh nền lớn LED. Bộc lộ video có thể được thay đổi bằng thiết bị chỉnh sửa video.

  Phần mềm bộ máy bao gồm phần mềm điều khiển & phần mềm phát lại. Hệ điều hành máy tính thực hiện WINDOWS98 / 2 ngàn / XP.

  Phần mềm điểu chỉnh chắc là được kết nối sở hữu cỗ điều khiển bao gồm của nền game LED đi qua cổng RS232 của sản phẩm tính, và nhiều thông số của màn hình LED béo chắc là được sắp xếp thông qua phần mềm chỉ định.

  Xem thêm: màn hình led ngoài trời
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)