Thế nào là phong cách và đẳng cấp!

Thảo luận trong 'Thời trang hàng hiệu' bắt đầu bởi shopyuna, 2/11/17.

 1. shopyuna
  Offline

  shopyuna Expired VIP

  ✔ 155.000đ - Vòng tay + Nhẫn da Hunsa Hàn Quốc phong cách, cá tính [Y950]. Chất liệu: Da. Freesize

  [​IMG]

  ✔ 185.000đ - Cặp vòng da Sun Love Hàn Quốc nổi bật [Y951]. Chất liệu: Da. Freesize

  [​IMG]

  ✔ 315.000đ - Giày da Bot nam White Men Hàn Quốc phong cách, cá tính, cao cấp [Y952]. Chất liệu: Da. Size: 39,40,41,42

  [​IMG]

  ✔310.000đ - Đồng hồ da Curren Time phong cách, cá tính [Y650]. Chất liệu: Da

  [​IMG]

  ✔300.000đ - Đồng hồ Inox Curren Time bản lĩnh, cá tính [Y651]. Chất liệu: Inox

  [​IMG]

  ✔290.000đ - Đồng hồ da Lucky Boy Hàn Quốc cá tính, phong cách [Y652]. Màu: Nâu - Chất liệu: Da

  [​IMG]

  ✔ 350.000đ - Đồng hồ da rắn Spike Style Hàn Quốc mạnh mẽ, độc đáo [Y638]. Chất liệu: da. Màu: Xanh, đen, đỏ

  [​IMG]

  ✔ 320.000đ - Đồng hồ Inox DZ Nice Boy Hàn Quốc mạnh mẽ, cá tính [Y639]. Mặt: Đen, xanh, vàng. Dây inox

  [​IMG]


  ✔ 300.000đ - Đồng hồ da Good Style Hàn Quốc phong cách, nổi bật [Y640]. Chất liệu: Da

  [​IMG]

  ✔ 310.000đ - Đồng hồ da Lucky Boy Hàn Quốc cá tính, phong cách [Y641]. Màu: Đen, Nâu. Chất liệu: Da

  [​IMG]

  Web: http://shopyuna.com
  *** Chat trực tiếp Yuna đặt hàng: họ tên, địa chỉ, số ĐT, tên sản phẩm, màu sắc, số lượng
  Hotline: 0938.272.275 - 0967.775.275
  ------------------
  LƯU Ý:
  ✔ Giao hàng toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng!
  (Phí ship hcm 20k, toàn quốc 30k, ship nhanh 40k)

  Có vài điều được xem là chắc chắn trong thế giới này, nếu bạn sẵn sàng đối mặt với những thử thách cuộc sống với trọn vẹn con tim và tinh thần là bạn đang đi trên con đường đến thành công.
  Nếu từng tìm hiểu về đời tư tiểu sử của những người thành công từ thực lực trên thế giới, bạn sẽ hiểu một điều rằng hầu hết xuất phát điểm không ảnh hưởng nhiều đến sự thành công của họ mà chính là cách họ tiếp cận và đương đầu với những thử thách cuộc sống. Trong khó khăn, người khác chỉ thấy rào cản vô lối thì người thành công sẽ thấy những thử thách cuộc sống giúp rèn giũa bản thân trở nên vững chãi và tiến bộ.
  Có vài điều được xem là chắc chắn trong thế giới này, nếu bạn sẵn sàng đối mặt với những thử thách cuộc sống với trọn vẹn con tim và tinh thần, bạn sẽ đạt được thành công.
  Đánh bại nỗi sợ hãi
  Bill Cosby đã từng nói rằng, “Để thành công, thì niềm khao khát thành công ấy phải lớn hơn nỗi sợ thất bại”. Nếu bạn muốn thành công thì phải học cách vượt qua nỗi sợ và đương đầu với nó. Nếu không có khả năng làm chủ nỗi sợ, chúng sẽ xâm chiếm và ám ảnh mãi trong cuộc sống khiến bạn vuột mất mọi cơ hội dẫn đến thành công. Điều đầu tiên để vượt qua được nỗi sợ là phải đối mặt với lòng quyết tâm và kiên định. Đừng để nỗi sợ trở thành một thử thách cuộc sống mà hãy nghĩ rằng chính bạn sẽ là người thách thức chúng.
  Thức dậy sớm
  Người thành công và những tỷ phú bắt đầu công việc kể từ trước khi bình minh lên, khi mọi người còn chìm đắm trong giấc ngủ. Người dậy sớm sẽ có tinh thần thoải mái cũng như tạo lập được thói quen sắp xếp công việc hiệu quả hơn cho một ngày mới làm việc, nhưng đây luôn là vấn đề “nói thì dễ hơn làm” của bao người. Đối với rất nhiều người, thức dậy sớm trước 6 giờ sáng quả thật là một thử thách cuộc sống, nhưng hãy nghĩ xem nếu giờ thức dậy bình thường của bạn là 7 giờ thì với mỗi ngày dậy sớm 1 tiếng sẽ đem lại cho bạn thêm 5 giờ giải quyết công việc hàng tuần. Chưa kể khi bạn dậy sớm, sẽ kéo dài thời gian “khởi động” cho cơ thể và não bộ trước khi vào làm việc, như vậy mọi thứ sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.
  Dập tắt sự trì hoãn
  Sự trì hoãn cực kỳ nguy hiểm vì có thể hủy hoại nghiêm trọng khả năng thành công của cuộc đời bạn. Đặc biệt khi việc đó trở thành thói quen thì sẽ khiến bạn mất đi rất nhiều tiền bạc, cơ hội, sự tự tin và cả uy tín.
  Hãy thôi đi hàng tỉ lý do để thoái thác như “đây chưa phải lúc”, “tôi vẫn chưa sẵn sàng”… Không bao giờ là lúc, và không bao giờ là thời điểm để bạn sẵn sàng. Hãy cứ làm, dù không biết là đúng hay sai nhưng ít ra nó đã vượt qua ranh giới của sự lưỡng lự và giúp bạn tiến lên một bước gần hơn với đích đến. Đây là một trong những thử thách cuộc sống mà bạn phải đương đầu một cách nghiêm túc và buộc phải vượt qua nó nếu như không muốn giấc mơ thành công mãi mãi chỉ là giấc mơ.
  Thích nghi với sự thay đổi
  Thay đổi là điều hết sức quan trọng trong cuộc sống và cải thiện bản thân là yếu tố chủ chốt để thích nghi với những sự đổi mới. Thay đổi không bao giờ dễ dàng, nhưng là cần thiết để đạt được những mục tiêu và trở nên thành công hơn. Hãy nghĩ về mặt tích cực, những sự thay đổi sẽ giúp bản thân bạn vượt qua những giới hạn bản thân để tiến bộ hơn.
  Luôn cố gắng không ngừng nghỉ
  Có những khi bạn nghĩ rằng đã đến giới hạn của bản thân, liệu phải cố gắng thêm đến bao giờ nữa. Nhưng nếu nhìn lại lý do mình bắt đầu và khao khát thành công thực sự thì hãy tiếp tục cố gắng. Sự khác biệt duy nhất giữ những điều “bình thường” và “phi thường” là những cố gắng nhỏ tích góp hàng ngày.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)