Thang máy KONE. 5 NĂM liền vào TOP 100 do tạp chí FORBES bình chọn

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi atvinseo, 6/6/16.

 1. atvinseo
  Offline

  atvinseo Expired VIP

  Trong thời gian vừa qua, thương hiệu thang máy của Kone (Phần Lan) đã được tạp chí kinh doanh Forbes xếp hạng thứ 48 trong danh sách 100 công ty sáng tạo nhất trên toàn thế giới. Điều đó có gì đặc biệt?

  >>>>> Xem thêm: Tư vấn các tiêu chuẩn thiết kế thang máy mà không ảnh hưởng đến không gian ngôi nhà.

  [​IMG]

  Thương hiệu thang máy tại đất nước Phần Lan - Kone, là một trong những thương hiệu khá quen thuộc đối với một số người sử dụng thang máy. Trong thời gian vừa qua, thang máy của Kone đã được tạp chí kinh doanh Forbes xếp hạng thứ 48 trong danh sách 100 công ty sáng tạo nhất trên toàn thế giới.

  Nếu để ý kĩ trong thời gian qua, đây là năm thứ 5 liên tiếp thang máy Kone lọt top 100 do tạp chí Forbes bình trọn, và một điều đáng chú ý nữa là hãng thang máy danh tiếng này còn được xếp hạng là công ty sáng tạo nhất thứ 5 ở khu vực Châu Âu.

  >>>>> Xem thêm: Tư vấn, lắp đặt thang máy gia đình chất lượng, uy tín tại Hà Nội.

  Ông Henrik Ehrnrooth, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Tổng công ty KONE vui vẻ cho biết "Chúng tôi rất tự hào đã được công nhận cho khả năng đổi mới của chúng tôi. Đây là một minh chứng cho cam kết của chúng tôi tiếp tục cung cấp những giải pháp giao thông tốt nhất cho các tòa nhà và để cải thiện cuộc sống đô thị ".

  Thương hiệu thang máy Kone được biết đến như là một nhà cung cấp, lắp đặt thang máy hàng đầu trên thế giới, với những dòng sản phẩm được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, những loại động cơ, điều khiển phù hợp cho từng đối tượng khách hàng.

  Chúng ta kể từ các công trình cao tầng như chung cư, trung tâm thương mại, khách sạn...thì dòng thang máy tải khách của Kone luôn là nhà cung cấp đánh tin cậy. Cho đến những công trình tư nhân, nhỏ lẻ thì dòng thang máy gia đình mini của Kone vẫn chiếm một thị phần lớn và nhận được sự phản ánh thích cực của nhóm khách hàng này.

  Khách hàng khá quan tâm tới:
  • Các thiết bị quản lý thang máy tiên tiến để cung cấp các giải pháp quản lý ở các tòa nhà, như Kone Access
  • Những thiết bị giúp thang máy tiết kiệm điện năng, như Kone Eco-Disc.
  Ngoài ra, mới đây thang máy mang thương hiệu Kone còn đưa ra một công nghệ mới dành cho thang máy cao tầng, đó là công nghệ mới - dây đai UltraRope® thay cho cáp treo hiện đại, với công nghệ mới này sẽ giúp thang máy chạy xuyên xuốt trong 1km thay cho việc chỉ chạy được 500m như cáp treo hiện tại.

  >>>>> Xem thêm: Tư vấn lắp đặt thang máy mini cho công trình tiết kiệm diện tích.

  Công nghệ mới này sẽ được sử dụng trong công trình Kingdom Tower Saudi Arabia - dự kiến sẽ là tòa nhà cao nhất thế giới với chiều cao lên hơn một cây số một khi hoàn thành.
  Thương hiệu thang máy Kone được xếp trong bảng xếp hạng của tạp chí Forbes là dựa trên một phương pháp gọi là "Đổi mới Premium": Sự khác nhau giữa vốn hóa thị trường của họ và giá trị hiện tại thuần của dòng tiền từ các doanh nghiệp hiện có.
   
  Quan tâm nhiều

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)