Tại sao nên chọn công ty in lụa Kim Hoàng

Thảo luận trong 'Thiết kế - In ấn' bắt đầu bởi Light.npp, 6/1/20.

 1. Light.npp
  Offline

  Light.npp Active Member

  In lụa là các bước nhấn mực trải qua một màn hình hiển thị lưới có phong cách thiết kế sẵn để tạo nên một thiết kế in. Đây là một kỹ thuật phổ biến đc sử dụng trong cục bộ những ngành công nghiệp không giống nhau, chính vì như thế trong cả khi chúng ta chưa bao giờ nghe về thuật ngữ này ngày hôm nay, có công dụng bạn đã mặc hoặc sử dụng 1 mặt hàng in lụa tại một số trong những điểm mà không hề phân biệt. Công việc này nhiều khi đc gọi là in thư pháp hoặc in lụa, nhưng tất cả các tên này đều đề cập đến cùng một phương thức cơ bản.

  In lụa là một kỹ thuật tác dụng để tạo nên những bức tranh, áp phích và tác phẩm thẩm mỹ táo bạo, nhưng phương thức này cũng có thể có thể đc sử dụng để in vải và dệt, vì vậy thật tuyệt vời khi tạo ra toàn bộ các loại ăn mặc quần áo và dòng sản phẩm cấu hình thiết lập . Trong chỉ dẫn này, Shop chúng tôi sẽ đề cập đến tất cả những câu hỏi của bạn về in lụa, bao gồm:

  In lụa là gì?
  In lụa là quá trình chuyển một họa tiết thiết kế hoàn hảo lên một bề bề mặt bằng phương pháp sử dụng screen lưới, mực và mực. Vải và giấy là các bề mặt được in phổ cập nhất, nhưng với loại mực chuyên được dùng, chúng ta cũng có thể in lên gỗ, kim loại, nhựa và thậm chí là thủy tinh. Phương pháp cơ bản liên quan đến việc tạo một khuôn tô trên màn hình hiển thị lưới mịn, sau đó đẩy mực (hoặc sơn, trong trường hợp tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ và áp phích) thông qua để tạo thành một dấu ấn của họa tiết thiết kế của người sử dụng trên mặt dưới.

  >>>Xem thêm: in chuyển nhiệt

  các bước này nhiều khi đc gọi là 'sàng lọc lụa' hoặc 'in lụa' và Trong khi quy trình in thực ra luôn luôn tương đối giống nhau, cách tạo thành sprint hoàn toàn có thể khác biệt, phụ thuộc vào nguyên liệu đc sử dụng. Những kỹ thuật khác nhau bao gồm:

  Sử dụng mặt nạ bằng hoặc vinyl để che các Khu Vực có nhu cầu của màn hình.

  Vẽ khuôn tô lên lưới bằng cách sử dụng 'trình chặn màn hình' như keo hoặc sơn mài.

  Sử dụng một nhũ tương nhạy sáng để tạo nên một khuôn tô, sau đó đc trở nên tân tiến theo cách cũng như một tấm hình (bạn có thể bài viết liên quan về điều này trong hướng dẫn từng bước của Cửa Hàng chúng tôi ).

  các thiết kế đc thực hiện bằng kỹ thuật in lụa rất có thể chỉ sử dụng một màu mực hoặc nhiều màu. Trong trường hợp các mặt hàng nhiều màu, Màu sắc phải được vận dụng trong số lớp cá biệt, sử dụng giấy nến riêng cho mỗi loại mực.

  Tại Sao in lụa được sử dụng?
  Một trong những Tại Sao mà kỹ thuật in lụa được sử dụng rộng rãi là vì nó tạo nên Color chân thực, ngay cả trên các loại vải tối hơn. Mực hoặc sơn cũng nằm trong các lớp trên bề mặt vải hoặc giấy, giúp cho bạn dạng in có quality xúc giác dễ chịu.

  Kỹ thuật này cũng rất được quan tâm vì nó có thể chấp nhận được máy in dễ ợt tái tạo một họa tiết thiết kế nhiều lần. Chính vì cùng một khuôn tô hoàn toàn có thể được sử dụng để sao chép phong cách thiết kế lặp đi lặp lại, nên rất hữu ích để tạo nhiều phiên bản sao của cùng một loại mặt hàng may mặc hoặc phụ kiện. Điều này làm cho việc in lụa trở thành một kỹ thuật rất công dụng để tạo thành những lô ăn mặc quần áo tùy chỉnh thiết lập lớn cho những đội Thể Thao hoặc đồng phục làm việc .

  Khi được tiến hành bằng thiết bị chuyên nghiệp bởi những nhân viên kinh nghiệm tại công ty in lụa Kim Hoàng, có thể tạo nên các họa tiết thiết kế nhiều màu phức tạp. Dù rằng độ phức tạp của công đoạn Tức là có giới hạn về con số màu mà máy in rất có thể sử dụng, nhưng nó cho phép tô màu mạnh hơn mức có thể đạt được chỉ còn in kỹ thuật số.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)