Tại sao lại bị sa tử cung ?

Thảo luận trong 'Sức khỏe đời sống' bắt đầu bởi ntttrinh1103, 20/3/18.

 1. ntttrinh1103
  Offline

  ntttrinh1103 Expired VIP

  Sa Tử Cung là bệnh gì vậy?

  Sa Tử Cung là hiện tượng tử cung bị sa xuống vùng âm đạo hoặc lòi ra khỏi âm đạo.
  Sa tử cung được phân loại làm 3 loại, tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ:
  [​IMG]
  ♦ Sa tử cung Mức độ 1 — Nhẹ nhất: Tử cung sa xuống vùng âm đạo
  ♦ Sa tử cung Mức độ 2 — tương đối nặng: Tử cung sa xuống, lòi ra khỏi vùng âm đạo, khi làm việc quá sức hoặc đi đứng nhiều thường bị đau.
  ♦ Sa tử cung Mức độ 3 — bệnh đã rất nặng: Là giai đoạn nặng nhất của sa tử cung, toàn bộ tử cung sà hẳn ra ngoài âm đạo.

  Ở giai đoạn thứ nhất và thứ hai dễ dàng điều trị bằng đông Y — Lưu ý hiện nay chỉ có thuốc đông y có khả năng làm tử cung co rút lên vị trí bình thường (thời gian từ 1 tuần đến 6 tháng tùy cơ địa và bệnh nặng hay nhẹ), Còn đối với Tây Y thì chỉ có một việc là phẩu thuật.

  >>> Xem thêm :https://satucunghoada.com/bai-thuoc-chua-sa-tu-cung-hay-khong-nen-bo-qua

  Tại sao bị sa tử cung?

  Sa tử cung rất hay gặp ở phụ nữ sau sinh hoặc đã lớn tuổi tại vì vấn đề sinh đẻ và làm việc nặng sau sinh và một phần cũng do cơ địa, Do đó với phụ nữa sau sinh hoặc lớn tuổi cần chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý để tránh tình trạng sa tử cung.

  Điểu trị Sa tử cung bằng thảo dược Sa Tử Cung — Sa Ruột của Hoa Đà
  [​IMG]
  Sản phẩm được bào chế bỡi Đông Y Sỹ Cảnh Thiên — người có hơn 50 năm hành nghề đông y vời khoảng 100 loại thuốc chữa bệnh và hàng vạn bênh nhân đã hết bệnh — Nhà sáng lập nhà thuốc Hoa Đà Mỹ

  Hiện Ông Cảnh Thiên đang sống tại Mỹ nên toàn bộ thuốc của Ông đều phải gởi về từ Mỹ. Do đó chất lượng được đảm bảo. Thật ra thành phần thuốc cũng có ở VN nhưng chất lượng thì bên Mỹ hơn hẳn nên khả năng chữa bệnh rất tốt. Toàn bộ thuốc của ông đều đã qua FDA (Cục thực phẩm và dược phầm Mỹ kiển duyệt)
  >>> Xem thêm : https://congtymethi.vn/sa-tu-cung-sa-ruot-tri-sa-tu-cung-sa-ruot.html

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm, hy vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu được sa tử cung là gì và cách chữa trị nên như thế nào

  Nguồn: https://satucunghoada.com/sa-tu-cung-la-gi
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)