Sửa mũi S-line thực hiện như thế nào?

Thảo luận trong 'Làm đẹp mỗi ngày' bắt đầu bởi congnhandl, 3/5/16.

 1. congnhandl
  Offline

  congnhandl Active Member

  Nâng mũi S Line cấu trúc không chỉ nâng cao sống mũi, phương pháp này còn kết hợp chỉnh hình dáng mũi với đầu mũi, cánh mũi thon, cân xứng, hài hòa, đẹp tự nhiên. Kết quả nâng mũi S Line cấu trúc sẽ tạo ra dáng mũi S Line có hình dáng thanh tú, sống mũi cao, có độ võng chuẩn, mềm mại, có chóp và hai cánh mũi thon gọn, lỗ nhỏ, khoảng cách hai cánh mũi đến trụ mũi hoàn toàn cân đối. Để tạo được dáng mũi S Line đúng chuẩn mực, bác sĩ phải thực hiện những thao tác nào?
  + Đối với chóp mũi: Bác sĩ sẽ chỉnh toàn bộ vùng chóp mũi (vùng đầu mũi) với sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng. Đó là sụn vành tai, sụn vách ngăn hay sụn sườn để tạo nên một chóp mũi trông rất thật và mềm mại. Thường đoạn này sẽ chiếm 1/3 dưới độ dài của chóp mũi cho nên cần dùng ít sụn tự thân là có thể bao bọc vùng chóp mũi cẩn thận để sau nâng mũi thu nhỏ đầu mũi của người làm đẹp vẫn đảm bảo mềm mại rất tự nhiên, dù có sờ vào cũng khó phát hiện ra là có phẫu thuật nâng mũi hay không.
  [​IMG]
  + Đối với sống mũi: Là đoạn chiếm 2/3 trên của chiếc mũi thường được nâng cao bằng chất liệu nhân tạo (gore-tex, silicone) hoặc chất liệu sinh học (alloderm, meloderm…) khi cần nâng cao vùng sóng mũi và cần làm sống mũi mềm mại hơn.
  Nếu như bạn còn e ngại nâng mũi Hàn Quốc đơn thuần đặt sống mũi silicon vào sẽ gây ảnh hưởng, gây biến chứng như tình trạng chóp bị sóng silicone đâm trực tiếp vào da gây nhọn đầu mũi, hoặc chóp mũi quá căng gây nên tình trạng chóp đỏ bóng,… thì nâng mũi s Line cấu trúc do toàn bộ vùng chóp làm bằng sụn tự thân sẽ hạn chế tối đa những biến chứng này.
  Nâng mũi S Line cấu trúc thực sự rất phức tạp, nó đòi hỏi nhiều thời gian từ 2,5 – 3h đồng hồ và được thực hiện bởi một bác sĩ chuyên về phẫu thuật mũi, từ việc lấy sụn vành tai, sụn vách ngăn hay sụn sườn, thiết kế lại cho phù hợp với giải phẫu của vùng chóp mũi và ghép vào đấy, sau đó thiết kế thêm sụn nhân tạo (sụn thật, sụn sinh học) cho vùng sóng mũi, làm sao tạo nên một khối liền lạc không thể nhận biết sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Đây là 1 phẫu thuật cầu kì đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và cẩn thận của bác sĩ thực hiện. Khách hàng cũng được gây mê để tiến hành phẫu thuật nâng mũi được an toàn và không đau đớn.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)