Sự phát triển thị trường màn hình hiển thị led

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi CongTB, 12/8/20.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Việc xây dựng một thị trường nghành nghề kinh doanh không phải là điều dễ, Nhất là trong thời buổi hiện nay, khi công nghệ phát triển các doanh nghiệp luôn ứng dụng các công nghệ để cải tiến thành phẩm và giá thành sản phẩm. Nhưng đi ngược với thị trường, màn hình led giá rẻ hầu như lại không chịu tác dộng quá nhiều của quy luật thị trường.

  Sự phát triển của màn hình led

  ngành nghề công nghiệp màn hình LED hiện đang đạt được sự vững mạnh chưa từng với, vậy ko gian tăng trưởng trong tương lai của nó sẽ ở đâu? Màn hình LED lưới tản nhiệt, vâng, màn hình LED còn thường được gọi là màn hình LED lưới tản nhiệt, màn hình LED . Màn hình LED lưới tản nhiệt, chống cháy nổ, chống thấm, chống tia cực tím, mang thể thiết kế, v.v. Nó chủ yếu được sử dụng trong trang trí trong nhà và ngoài trời, kiểu dáng đồ nội thất, ngoại hình chiếu sáng, rèm kính tường ngoài trời, thiết kế phòng tắm nắng và các ngành khác.

  Các sản phẩm màn hình led thường sử dụng các hệ thống bảo vệ tiên tiến. Tiêu chuẩn chống thấm chống nước và chống bụi của màn hình led ngoài trời tùy vào môi trường hoạt động có thể có những tiêu chuẩn này. Tiêu chuẩn này được ký hiệu là IP. Ngoài trời là IP65, P66, P67, P68 và trong nhà Ip20, IP21

  kỹ thuật màn hình LED lưới tản nhiệt sở hữu thể khiến cho bề mặt kính ko trông thấy được, phù hợp sở hữu những dòng tấm phẳng và kính cong, đáp ứng nhu cầu vận dụng thiết kế phổ biến của người dùng. Bản thân màn hình lưới tản nhiệt LED là một tấm kính an toàn, và nó là một tấm kính phổ thông lớp cho tòa nhà. Nó với tác dụng tiết kiệm năng lượng chống tia UV và một phần tia hồng ngoại. Nó mang chức năng cách âm một phần và sở hữu thể được dùng đa dạng trong các áp dụng trong nhà và ngoài trời. Do đặc tính tiết kiệm năng lượng của bản thân đèn LED nên màn hình LED lưới tản nhiệt khôn xiết tiết kiệm điện, tiết kiệm điện và gần gũi có môi trường.

  lâu dài, màn hình LED lưới tản nhiệt và màn hình LED với thể được tích hợp chặt chẽ hơn, thúc đẩy sự đổi mới kỹ thuật của ngành công nghiệp màn hình và tiềm năng phát triển trong tương lai của nó là vô biên.

  Nếu mà dể đánh giá trong thời gian 5-10 năm thì các dòng sản phâm màn hình led hội trường, sẽ tiếp tục nắm vững vị trí số 1 của mình. Các dòng sản phẩm khác, hiện chưa đủ sức hoặc chia có một đòng sản phẩm nào có khả năng thay thế các dòng sản phẩm màn hình led. Một số dòng, sản phẩm hay được sử dụng đó chính là P2mm, P3mm, P4mm, P5mm, P6mm,…
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)