Roland XPS-30 bổ sung thêm nhiều cải tiến mạnh mẽ

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi havu2018, 4/4/19.

 1. havu2018
  Offline

  havu2018 Expired VIP

  đàn organ yamaha có kết cấu gọn nhẹ, giúp gamer dễ chơi mang theo và dễ dãi sưt dụng. XPS-30 này luôn có trước một sự chọn lựa phong phú và đa dạng các âm thanh để màn biểu diễn mọi bắt mắt âm thanh như organ, string, brass và synth… tính năng hoạt động bằng pin hoặc điện áp nguồn, chúng ta có thể đưa theo XPS -30 bất kỳ nơi nào bạn có nhu cầu. với những hào kiệt đã có sẵn, XPS-30 là một keyboard ưng ý cho nhạc công trình diễn.

  [​IMG]

  Đàn Organ Roland XPS-30 nổi bật với kiểu dáng thiết kế Gọn gàng


  lợi thế
  Màn hình hiển thị lớn và knob chỉnh thủ công/ thanh trượt điều hướng tiện lợi và chỉnh sửa.
  bao gồm các âm sắc từ XPS-10 và JUNO-Di, cộng với tiếng acoustic và piano điện được cháp vá, âm sắc theo nhóm.
  tác dụng nhập mẫu (Sample Import) có kích thước bộ lưu trữ gấp hai lần XPS-10.
  năng suất màn biểu diễn bàn phím di động với âm thanh bài bản và chuyên nghiệp, nhiều chức năng hồi phục, và vận động bằng pin.
  Dắt cắm giải phóng và mở rộng sóng cho phép người mua tải về các dạng sóng âm lượng mới, bạn có thể download không tính tiền tại website Axial.roland.com.
  8 Phrase Pad để kích hoạt sample và các bài hát âm thanh được lưu trữ trên bộ nhớ USB.
  8 track pattern sequencer giúp ghi âm thoải mái và dễ chịu để sớm cải tiến và phát triển ý tưởng các bài hát trong USB audio / MIDI và DAW Control mode.
  Mic input và Reverb chuyên dụng, Vocoder, và hiệu ứng Auto Pitch tạo điểm đặc biệt.
  Roland XPS-30: âm lượng piano sang trọng
  cài Roland XPS-30, các nhạc công keyboard dựa trên tiếng acoustic và piano điện và hơn bất kể sound nào đó. Những yêu tố thiết yếu như acoustic và piano điện trong XPS-30 đã được hãng sản xuất Roland hồi phục để cải thiện âm lượng và mẫn cảm. Các bộ âm thanh hoàn chỉnh từ XPS-10 và JUNO-Di cũng bao gồm và các patch từ những keyboard là hầu hết tương xứng với XPS-30.

  Roland XPS-30: năng suất màn biểu diễn mạnh khỏe
  Roland XPS-30 bước đầu với cài đặt công dụng tuyệt vời của XPS-10 và có thêm nhiều đổi mới khỏe mạnh, đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu cần thiết music của game thủ. Việc chắt lọc âm thanh nhạc cụ theo nhóm cũng được tăng nhanh cũng đúng nhiều user sample có lẽ được xuất ra phụ thuộc vào kích cỡ bộ nhớ lưu trữ onboard tăng 2 lần. Hình như còn thêm 8 track pattern sequencer để thâu lại những bài hát và cảm hứng, cộng thêm mic input đơn giản với những cảm giác thanh nhạc chuyên dụng.

  Biên tập chi tiết và chất vấn lúc thực các control
  Với tính trực giác, ngoại hình dễ truy cập tức tốc, XPS -30 đơn giản khi gọi tên nhanh những âm lượng tuyệt hảo ngay tại chỗ. Nhưng nếu bạn có nhu cầu thiết lập cấu hình tất cả, chúng ta cũng có thể review toàn vẹn và điều khiển và tinh chỉnh các patch và màn trình diễn với độ bảo đảm các bộ phận chi tiết. Các bảng điểu chỉnh phía trước cũng bao gồm đầy đủ knob chỉnh thủ công - và thanh trượt để tạo các patch và bố trí âm lượng khi thực hiện, Ngoài ra bảng điều khiển đằng sau có tác dụng jack cắm để lưu lại và pedal để đánh giá lúc thực bên cạnh đó.

  Roland XPS-30: Phrase Pad cho những bài trigger và sample
  Roland XPS-30 được lắp thêm 8 Phrase Pad cho phép bổ sung màn biểu diễn keyboard của mình với những sample hoặc các file nhạc được cất trữ trên bộ lưu trữ USB. Chỉ cần tải lên các pad với bất cứ điều gì bạn có nhu cầu muốn - một shot sample, giọng hát, cảm giác âm lượng, loop, hoặc bài nhạc hoàn thiện và Action chúng với 1 liên lạc mau chóng khi thiết yếu.

  Roland XPS-30 được đồ vật 8 Phrase Pad cấp phép bổ sung cập nhật màn biểu diễn keyboard của bản thân

  Roland XPS-30: Mic Input với Vocoder và Auto Pitch
  Mic input XPS-30 cấp phép bạn dành được vocal sound tuyệt hảo mà không cần phải tải thêm gear. với cùng 1 vocal reverb chuyên sử dụng, cộng với Auto Pitch để hát cùng hiệu ứng vocal điện được nghe đa số nhạc thanh tao. Việc bề ngoài Vocoder cũng là điều tuyệt vời, cho phép bạn hát vào mic và chỉ định tone và pitch chơi trên bàn phím. Mic input XPS-30 sẽ làm hài long và đáp ứng đủ đòi hỏi của gamer.

  Roland XPS-30: 8 track pattern sequencer
  Onboard pattern sequencer giúp bạn thỏa sức cảm hứng các ý tưởng cho một bài hát hoặc beat. tuấn kiệt hoạt động liên tục giúp chất kích thích sự sáng kiến mới, cho phép bạn mẫu mã hầu như các chỉnh dốn bao gồm nhiều âm lượng mọi lúc. Bên cạnh đó, Sequencer cũng hoàn hảo để cải thiện màn biểu diễn live với backing được tạo thuở đầu áp dụng và looping liền.

  đồ họa USB Giá đàn organ yamaha

  [​IMG]

  đồ họa USB XPS-30 bán phía trên ,mặt kiên cố cho 1 setup thu thanh Smartphone

  bối cảnh USB XPS-30 buôn bán mặt trên cùng đảm bảo cho một thiết lập ghi âm điện thoại cảm ứng thông minh hoặc ở trong nhà thu, cho phép bạn ghi âm MIDI và data âm lượng, lẫn cả về sound từ micro. Dường như, XPS-30 còn tồn tại một DAW Control mode phục vụ việc bình chọn phần mềm nghe nhạc của bản thân từ bảng chỉ định phía trước của XPS -30. với những anh tài cải thiện của mình, XPS-30 chẳng những tuyệt hảo trên sàn diễn Nhiều hơn là sự lụa chọn hài lòng cho sản xuất âm thanh

  Nguồn: nên mua đàn organ casio hay yamaha
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)