Reviews robot hút bụi irobot roomba e5 tự học bản đồ ngôi nhà

Thảo luận trong 'Khám phá công nghệ' bắt đầu bởi phongkhamnamkhoa, 15/8/19.

 1. phongkhamnamkhoa
  Offline

  phongkhamnamkhoa Expired VIP

  Máy dọn dẹp thông minh iRobot Roomba e5 với giá hơi rẻ hiện nay. Máy có hiệu quả sở hữu bụi bẩn, lông thú cưng, dị vật … trên bề mặt sàn nhà nhờ vào công nghệ thu dọn 3 lớp. Tuy nhiên mang khoa học Dirt Detect tự động cảm biến các vị trí lâu ngày chưa thu dọn và dành rộng rãi thời gian thu vén cho vị trí đấy hơn. Kỹ thuật iAdapt sẽ cứng cáp lau dọn các vị trí của ngôi nhà và các nơi khó mà với thể hút bụi được.

  iRobot Roomba e5 sẽ tự động điều chỉnh để hút bụi trên thảm, sàn nhà cứng, gạch ngói suốt ngôi nhà của bạn. Robot thông minh iRobot Roomba e5 sẽ tự động xử lý các vị trí trong nhà nhiều lần và tự động tránh các trở lực vật trên đường đi, lau dọn các vị trí sát tường và né khỏi các vị trí có thể bị rơi làm ảnh hưởng đến máy. Việc dùng rất đơn giản chỉ cần bấm CLEAN trên mặt của máy thì irobot e5 sẽ tự động khiến cho việc.

  [​IMG]

  Điều hướng chuyển động sáng tạo có máy thu dọn iRobot Roomba e5

  Điều hướng thông minh: Điều hướng iAdapt sử dụng bộ cảm biến thông minh phần đông chỉ dẫn rô bốt bên dưới và tiếp giáp với đồ nội thất để giúp khiến cho sạch sàn nhà của bạn một phương pháp triệt để.

  Robot iRobot Roomba e5 Dirt Detect cảnh báo nơi tụ hội bụi bẩn

  Tập hợp dọn dẹp các nơi tập kết phổ quát bụi bẩn: cảm biến Dirt Detect cảnh báo Robot hút bụi tụ họp lau dọn phổ thông hơn ở các khu vực quy tụ của bụi bẩn.

  An toàn khi sử dụng mang iRobot Roomba e5

  Cảm biến Cliff Detect ngăn chặn robot hút bụi iRobot Roomba e5 thu vén ở những nơi gây tổn hại đến máy móc và tự động điều chỉnh sang nơi khác để hoat động.

  Lựa chọn chế độ thu vén và theo dõi tình trạng dọn dẹp: iRobot HOME App cho phép các bạn chọn lựa những chế độ dọn dẹp ưa chuộng và theo dõi hiện trạng hoạt động của quá trình thu vén.

  Hoạt động thấp trên cả thảm hoặc những bề mặt khác: với bề ngoài thanh hao quét đa năng chất lượng cao thích hợp với độ cao của máy sẽ luôn giữ đầu thanh hao xúc tiếp trực tiếp với bề mặt thu dọn, hoạt động thấp sở hữu các chiếc thảm trong nhà.

  Luôn luôn sẵn sàng hoạt động: Robot thông minh iRobot Roomba e5 sẽ tự động quay về vị trí dock sạc ban sơ khi hoàn thành xong chu kỳ hoạt động hoặc khi lượng pin còn lại quá tốt

  Tự động dọn dẹp theo lịch: Máy hút bụi sáng tạo iRobot Roomba e5 mang thể đặt lịch hoạt động lên tới 7 ngày trong tuần, điều đó sở hữu nghĩa là nhà của bạn sẽ được dọn dẹp hằng ngày

  [​IMG]

  Khả năng dọn dẹp mạnh mẽ của máy hút bụi thông minh iRobot Roomba e5

  Lực hút mạnh mẽ: với chổi quét mạnh mẽ Gen 3 giúp cho máy hút bụi sáng tạo iRobot Roomba e5 với lực hút mạnh gấp 10 lần.

  Hút lông thú nuôi cực tốt: mang 2 chổi quét kỹ thuật mới với trong máy thì các thứ như lông thú nuôi, tóc … ko còn bị vướng vào làm cho giảm lực hút của máy.

  Dọn dẹp các góc tường và chân tường thấp nhất: có hệ thống 3-Stage Cleaning của iRobot Roomba e5 được ngoại hình đặc thù để dọn dẹp những góc tường hoặc chân tường 1 phương pháp mạnh mẽ.

  Với Bộ lọc chất lượng cao không khiến cho bụi, lông thú cưng, hoặc những dị vật tồn tại trong quá trình quét dọn của máy.

  Thông số công nghệ của iRobot Roomba e5

  Chiều dài máy: 35.05 cm
  Chiều cao máy: 9.14 cm
  Cân nặng: 6.21kg

  ➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

  Website: Đồ chơi công nghệ lagihitech
  Facebook: Facebook.com/lagihitech/
  Địa chỉ: 33 quan su p11 q11 hcm
  Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
  Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
  Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)