Phong thủy bố trí đèn điện trong nhà

Thảo luận trong 'Sức khỏe đời sống' bắt đầu bởi pqmseo, 25/4/21.

 1. pqmseo
  Offline

  pqmseo Active Member

  Quy tắc chung khi bố trí đèn phòng khách theo phong thủy hãy cùng mdledlighting.com.vn nhé
  Phòng khách thuộc Dương, đại diện cho quá trình nghiệp của gia chủ, chính vì vậy, Lúc bố trí đèn phòng tránh khách, cần phải chú ý cần lắp đèn cao & rất nhiều sáng để giúp đỡ ánh sáng Có thể tỏa đều, điều đó vô cùng có ích cho sự phát triển của sự nghiệp. Cần sử dụng ánh sáng vàng, đầm ấm để tăng mạnh nhựa sống của trạch nhà và nâng cao quá trình đoàn kết giữa những thành viên trong gia đình.
  Giữa trọng tâm của trạch nhà, cần phải treo đèn chùm liệu có cường tình trạng ánh sáng phù hợp tuy nhiên cần bố trí số lượng bóng, màu sắc bóng tương sinh đối với trạch chủ. Lượng đèn điện khi bố trí đèn phòng tránh khách thường là 6, 8, 10, 12, 16 (có chức năng thú vị quý nhân); tránh sử dụng số lượng 3, 13 (biểu tượng cho biết quá trình vất vả), hạn chế sử dụng số 7 (biểu tượng tranh cãi), tránh sử dụng số 14 (biểu tượng của quá trình chết chóc).
  TÌM HIỂU THÊM: https://mdLEDlighting.com.vn/product-category/den-pha/
  [​IMG]
  Phòng khách cần phải sắp xếp không ít Đặc điểm để Có thể thay đổi tùy vào nhu cầu như đọc sách, dùng cafe, tiếp đón khách, thoải mái. Tránh thắp sáng không ít vòng vèo ti vi cũng như các mặt gương, kính bởi vì dễ gây ra đề đạt, gây nên lóa mắt. Đây là nơi sinh hoạt thông thường của những thành viên trong mái ấm gia đình & cũng là nơi gặp giữa gia chủ & khách cần phải phòng tránh khách cần phải có một khoảng không gợi mở và nguồn sáng sủa bắt đầu từ đèn phòng khách thực quá trình sắc sảo.
  ban ngày, Phòng khách nên tận dụng đc nguồn sánh sáng thiên nhiên càng lâu càng cao. Nên dùng kết hợp ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn phòng khách. Trong phòng khách nên bố trí những cửa kính không nhỏ để có tầm nhìn rộng rãi, không gian trong suốt của kính sẽ tạo nên sự giao hòa giữa tự nhiên và nhà Tại. Sắp xếp đèn phòng tránh khách bằng ánh sáng điện vào ban đêm cũng thiết yếu. Khi sử dụng nguồn sáng điện phải tạo được không khí yên ấm, gần gụi.
  Các loại đèn phòngh khách & ý nghĩa phong thuỷ
  Đèn ánh sáng trắng: tốt cho sự nghiệp

  Đèn Phòng khách với ánh sáng trắng Có thể khiến cho quá trình nghiệp thăng tiến. Tại hướng chủ yếu Bắc của ngôi nhà, dùng kiểu đèn ánh sáng sủa trắng sẽ rất chất lượng cho sự nghiệp của gia chủ.
  Đèn có đế chạm đất: tốt cho vận đào hoa.
  giả dụ muốn ngày càng tăng thế vận về hạnh phúc lứa đôi hoặc tình ái, Có thể đặt một chiếc đèn bàn, đèn cây ánh sáng màu cam ở chỗ Tây Nam của PHÒNG khách.
  Đèn huỳnh quang: tốt cho sự nghiệp văn chương.
  Muốn sự nghiệp văn chương phát triển, đặt đèn huỳnh quang tại vị trí hướng Đông Bắc của thư phòng, khu vực này thuộc mệnh thổ, nếu bài trí thêm thủy tinh tự nhiên thì hiệu quả sẽ càng cao.
  [​IMG]
  Đèn phản xạ: có ảnh hưởng tốt tới sức khỏe.
  Đặt loại đèn này ở hướng Đông của phòng khách có thể làm lưu thông khí huyết, tinh thần sảng khoái hơn. Đây là một trong những bí quyết bài trí đèn phòng khách không nhiều người biết.
  Đèn tụ quang: tốt cho tài vận.
  Tại hướng Đông Nam phòng khách bài trí một chiếc đèn tụ quang sẽ có tác dụng tích tụ tài khí, nếu đèn có ánh sáng màu hồng sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn.
  Đèn màu kim loại: tốt cho mối quan hệ xã hội.
  Đèn phòng khách với Màu kim loại có thể làm tăng thêm năng lượng cho hướng Tây Bắc, tốt cho vận quý nhân và các mối quan hệ xã hội.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)