Nhân tố tác động tới hiệu suất của màn hình LED

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi CongTB, 6/8/20.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Đi trên các con đường chúng ta thường xuyên thấy những chiếc màn hình led. Việc xuất hiện những sản phẩm màn hình led ngày cầng nhiều dẫn đến tình trạng những sản phẩm bảng hiệu truyền thống dần bị đầy lùi bởi thị trường.

  Tình trạng này không chỉ diễn ra ở trong các sản phẩm màn hình led quảng cáo ngoài trời. mà nó còn diễn ra trong lĩnh vực trong nhà. Các sản phẩm như màn chiếu, màn hình LCD đã không ngừng phải chống đỡ các đợt tấn công của các dòng sản phẩm. Bằng việc cho ra đời ngày càng nhiều sản phẩm màn hình led được cải tiến cả về chất lượng đến hiệu quả làm việc. Màn hình led đã dẫn chiếm cứ các thị trường này một các nhanh chóng.

  Điều gì làm nên hiệu quả của những chiếc màn hình led, cùng tìm hiểu với chúng tôi/

  Nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả màn hình led

  1, Thẻ kiểm soát: kiểm tra xem thương hiệu của thẻ kiểm soát với chất lượng cao hay không.

  hai, IC điều khiển: IC trình điều khiển hiệu suất cao sẽ làm chất lượng hình ảnh rõ nét, ko mang tuyến đường quét, tỷ lệ thất bại tương đối phải chăng.

  3, Bảng mạch in: Bảng mạch in được chia thành hai lớp và bốn lớp. Độ dày của hai lớp là một.6, và độ dày của bốn lớp là 2.0. Những dây dẫn điện trong bảng mạch in sẽ tác động đến chất lượng của bảng mạch in. Độ dày của dây dẫn điện thường trên 1ns , do đó ko dễ gây ra sự cố. Do sự tăng giảm nhiệt độ của màn hình hiển thị led khi mà hoạt động, ví như lớp vỏ đồng dẫn điện mỏng, mô-đun led sẽ được thống nhất trong công đoạn áp dụng, điều này sẽ gây ra một vấn đề lớn về chất lượng.

  4, Vấn đề của mặt nạ: màu mực và độ đặc của mặt nạ tác động trực tiếp đến hiệu ứng nhấp nháy của màn hình LED đủ màu, giả dụ màu mực tốt, chất lượng của đèn led tốt, về căn bản nhấp nháy sẽ không gây ra vấn đề.

  5, Hiệu suất chống thấm màn hình phần lớn màu ngoài trời phụ thuộc vào phương pháp đổ keo, chất lượng keo và tỷ lệ keo AB.

  Đây là vấn đề rất quan trọng đặc biệt với các sản phẩm màn hình led ngoài trời. Với khả năng chống thấm, màn hình led sẽ có khả năng chống lại những tác động từ nước, từ bụi đói với sản phẩm led

  6, quy trình của tủ: Độ phẳng của tủ với can dự tới thiết bị máy và khoa học hàn thủ công của nhà sản xuất. Giả dụ tủ màn hình LED đủ màu làm phải chăng, độ phẳng của toàn màn hình sẽ thấp hơn rộng rãi, và con đường may cũng nhỏ.

  7, Độ sáng: không hề là sáng hơn là tốt hơn, chiếc điện càng cao sở hữu thể tăng độ sáng của đèn LED. Việc tăng mẫu điện với thể làm cho tăng độ sáng của đèn LED, nhưng nó cũng sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của màn hình LED. Một số màn hình đủ màu LED ngoài trời rất sáng, cho phép bạn nhìn rẻ, nhưng tuổi thọ của chúng sẽ ngắn hơn phổ biến. Vì thế, điều chính là để xem độ sáng có đủ và nó rất đồng đều.

  Độ sáng màn hình led giá rẻ có thể được chia làm 2 loại đó là trong nhà và ngoài trời. Ở sản phẩm trong nhà, thì thì độ sáng thấp hơn chỉ dưới 2200 nits, còn sản phẩm màn hình người trời thì từ 2000 -6000 nits. Đôi khi độ sáng màn hình cũng phụ thuộc vào khoảng cách điểm ảnh của màn hình
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)