Nên lưu ý gì khi mua barie điện?

Thảo luận trong 'Thiết kế - In ấn' bắt đầu bởi ThucDoan, 1/6/21.

 1. ThucDoan
  Offline

  ThucDoan Active Member

  Hiện nay, nhu cầu lắp ráp cổng barie ngày càng thông dụng hơn. Barie chủ động này không chỉ dùng cho mạng lưới hệ thống bãi đỗ xe thông minh, mà barie tự động còn được ứng dụng rộng khắp trong công việc kiểm soát các phương tiện đi lại và điều tiết giao thông tại đô thành, doanh nghiệp và doanh nghiệp… sau đây chính là 5 tiêu chí cần chú ý trước khi lắp ráp bất cứ sản phẩm cổng barie chủ động nào:

  [​IMG]


  Vị trí cần lắp cổng barie chủ động

  Điều đầu tiên để chọn lựa barie theo ý mình hợp lí, đó là khẳng định thị hiếu và địa thế lắp đặt barie tự động.

  Việc lắp barie theo ý mình tại bãi đỗ xe sẽ khác với các barie với mục đích sử dụng điều tiết lưu thông. Hoặc lắp barie theo ý mình ở tầng hầm sẽ khác với barie chủ động ngoài trời…vì vậy, trước khi mua barie theo ý mình ở bất kỳ đâu, thì bạn nên xem kỹ tin tức barie chủ động này được ứng dụng như thế nào và có hợp lí với vị trí của mình không.

  Barie tự động thường được lắp ráp tại những bãi đỗ xe; cổng cơ quan hành chính; khu chế xuất và kđt, trung tâm giao thương và trạm thuế đường bộ phí…

  Lưu lượng xe ra vào tại địa chỉ lắp đặt barie như vậy nào?

  Lưu lượng xe ra vào cũng là vấn đề xứng danh quan tâm và trước khi lắp barie theo ý mình. Việc xác minh các yếu tố này đa phần dựa vào tính năng cơ bản của barie theo ý mình và đây là gia tốc đóng mở của thanh chắn barie. Xác định lưu lượng vừa phải ra vào của các phương tiện đi lại tại địa chỉ định lắp barie chủ động, sẽ tạo cơ hội quý khách lựa chọn được mẫu barie chủ động có gia tốc mức độ vừa phải hay gia tốc cao cho mình.

  Barie chủ động thông thường sẽ có gia tốc từ 0.5-6s. Với các trạm trấn áp như tttm và các tram thu phí phí có lưu lượng xe ra vào quá nhiều thì sẽ cần mẫu barie theo ý mình với tốc độ cao (0.5-1.8s). Còn các điểm có lưu lượng trung bình như cơ quan hành chính và nhà ở thì không cần đến barie gia tốc cao, thì chỉ có barie với gia tốc mức độ vừa phải (2-6s).

  Mục đích sử dụng kiểm soát phương tiện nào?

  Cần xác định loại phương tiện kiểm soát xe hơi hay xe máy và sẽ giúp xác định sử dụng dòng thanh chắn barie theo ý mình với chiều dài nào cho hợp lí.

  Trấn áp các phương tiện xe ô tô và xe tải hay container thường sử dụng thanh chắn barie tự động có chiều dài 4-6m hoặc 6-8m. Còn kiểm soát xe gắn máy và người đi bộ, thì sẽ sử dụng barie theo ý mình thanh chắn tự đông 1-2m hoặc 3 mét.

  Chọn lựa barie có thanh chắn dạng nào?

  Bây giờ barie có 3 dạng phổ biến: barie tự động cần thẳng, barie tự động cần gập và barie bờ rào. Mỗi dòng barie theo ý mình sẽ có chức năng riêng, đặc điểm riêng hợp lý với thị hiếu kiểm soát khác nhau.

  Barie theo ý mình cần thẳng là dòng thịnh hành nhất. Barie chắn đường thường dùng trong số bãi đỗ xe và khu vực trấn áp. Dòng này hợp lý với những bãi xe bên ngoài và các địa điểm trấn áp ngoài trời vừa bảo đảm bảo mật an ninh vừa đảm bảo mỹ quan đô thành.

  Với các xung quanh vị trí tầng hầm dưới đất hoặc trạm trấn áp có mái che và thường sẽ sử dụng barie cần gập. Vì cấu tạo barie theo ý mình dạng gập giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích s hơn và tránh cácva chạm tới trần tường.

  Thường barie theo ý mình hàng rào sẽ đảm bảo an ninh cho các đơn vị hành chính và cổng chính trấn áp với chiều dài khá lớn.

  [​IMG]


  Danh hiệu barie nên dùng

  Trên thị trường tiêu dùng lúc bấy giờ có rất một số loại barie chủ động từ các thương hiệu khác nhau nhập khẩu vào nước ta. Điều này khiến người sử dụng gặp phải quá nhiều khó khăn trong công việc chọn lựa và chưa biết đến cần chọn barie chắn nào đáp ứng được nhu cầu sử dụng vừa đảm bảo chất lượng mà lại có giá thành hợp lý và phải chăng. Và để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn về barie các bạn có thể mối liên hệ tại hethongcongtudong.com và để được bộ phận nhân lực tư vấn hết lòng nhé!

   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)