Nâng mũi S line tốt ở trung tâm thẩm mỹ tin cậy

Thảo luận trong 'Làm đẹp mỗi ngày' bắt đầu bởi congnhandl, 11/5/16.

 1. congnhandl
  Offline

  congnhandl Active Member

  Với mong muốn giúp chị em thực hiện được ước mơ có chiếc mũi thon cao, đội ngũ bác sỹ tại thẩm mỹ viện Nhật Hàn đã tiếp thu và phát triển kỹ thuật nâng mũi thẩm mỹ S line theo công nghệ Hàn Quốc – phương pháp nâng mũi được giới chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn và tính thẩm mỹ.

  Với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn đã có dùng chất liệu sụn silicon để nâng cao sống mũi có thể mang lại kết quả tạm, nhưng yếu điểm là rất dễ xảy ra biến chứng lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi, đầu mũi bị lệch… làm mất đi thẩm mỹ, khiến nhiều chị em mất tự nhiên khi giao tiếp và lo sợ ảnh hưởng đến sức khỏe.


  [​IMG]

  Làm sao để lựa chọn được địa chỉ nâng mũi S line tốt

  – Có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề cao, đã thực hiện thành công rất nhiều ca tiểu phẫu nâng mũi s line được không ít quý khách hàng yêu thích và tin tưởng.


  – Bạn nên nâng mũi ở một trung tâm thẩm mỹ uy tín, được Sở Y tế cấp phép, nơi có đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, nhân lực thì mới có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

  – Bệnh viện bạn chọn phải được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ phẫu thuật, đặc biệt nên có chiếc máy vectra 3D để bạn có thể nhìn thấy được dáng mũi trước và sau phẫu thuật, đồng thời bác sĩ cũng có thể giúp bác sĩ biết được kích cỡ sụn mũi thích hợp dáng mũi của bạn. Ngoài ra kho mũi và sụn của bệnh viện cũng phải phong phú để đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

  – Chế độ chăm sóc khách hàng và chế độ bảo hành là yếu tổ đánh giá chất lượng dịch vụ của một bệnh viện do đó bạn không nên bỏ qua yếu tố này nhé.

  Quy trình nâng mũi thẩm mỹ S line tại thẩm mỹ Nhật Hàn

  Thẩm mỹ viện Nhật Hàn áp dụng quy trình nâng mũi Hàn Quốc S line theo tiêu chuẩn hiện đại nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm về những công nghệ, kỹ thuật và biết chắc được kết quả dáng mũi đẹp tự nhiên của mình trước khi phẫu thuật.

  Bước 1: Kiểm tra cấu trúc mũi

  Mũi bao gồm sụn mũi, xoang mũi bằng máy nội soi và cấu trúc xương bè bằng máy kỹ thuật số Pano-Ceph. Việc kiểm tra này giúp bác sĩ thẩm mỹ viện Nhật Hàn có được dữ liệu về sụn vách ngăn, cấu trúc mũi và xương bè một cách cụ thể. Đây là bước quan trọng trong quá trình nâng mũi cấu trúc s line, từ đó, phần mềm phân tích 3D sẽ cho bạn nhìn thấy một phác đồ và kết quả chiếc mũi cụ thể của mình trước khi tiến hành quy trình thẩm mỹ.

  Bước 2: Phân tích mũi bằng công nghệ 3D

  Phần mềm phân tích 3D sẽ đưa ra số liệu cụ thể, và cho phép bạn lựa chọn dáng chiếc mũi yêu thích của mình. Đặc biệt là bạn nhìn thấy được sự hài hòa của chiếc mũi trong tổng thể khuôn mặt của mình và sự hiệu chỉnh sao cho phù hợp và ưng ý nhất. Với công nghệ 3D mới này, bạn hoàn toàn tự tin và biết chắc chắn vẻ đẹp của mình trước khi phẫu thuật.

  Bước 3: Bác sĩ phân tích vật liệu sử dụng và kỹ thuật nâng mũi thẩm mỹ s line

  Trước khi phẫu thuật nâng mũi S line, các bác sĩ sẽ cập nhật thông tin về vật liệu và kiến thức về phương pháp phẫu thuật nâng mũi mới nhất để bạn hiểu rõ.
  Bước 4: Gây mê và thực hiện phẫu thuật nâng mũi s line

  Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

  Nhân viên điều dưỡng của bệnh viện thẩm mỹ Nhật Hàn sẽ túc trực bên bạn 24/24 để chăm só khách hàng, hỗ trợ tâm lý và thể chất, cung cấp và theo dõi việc uống thuốc, giải thích quy trình điều trị sau nâng mũi s line và hướng dẫn bệnh nhân cách tự chăm sóc tại nhà sau khi phẫu thuật và xuất viện.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)