Mũi bị vẹo có sửa được không mọi người?

Thảo luận trong 'Làm đẹp mỗi ngày' bắt đầu bởi congnhandl, 12/5/16.

 1. congnhandl
  Offline

  congnhandl Active Member

  Vẹo mũi là một trường hợp mũi bị lệch do bẩm sinh hay do chấn thương. Dù là nguyên nhân nào cũng khiến cho hình dáng mũi trở nên mất cân đối nghiêm trọng, mũi lại là tâm điểm chú ý trên gương mặt nên tình trạng vẹo mũi gây mất điểm nghiêm trọng cho mọi người. Vậy mũi vẹo có cách nào chỉnh sửa không? Có nâng mũi Hàn Quốc được không?
  [​IMG]
  Có mấy nguyên nhân làm cho mũi bị vẹo như sau:
  – Mũi bị vẹo nghiêng bẩm sinh, hoặc cũng có trường hợp mũi không chỉ vẹo nghiêng mà còn bị gồ phần xương mũi gây khó khăn cho việc hô hấp.
  – Bạn đã đi nâng mũi ở một trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng, công nghệ máy móc thô sơ, không có đủ trang thiết bị, kỹ thuật của đội ngũ bác sĩ còn non yếu, chưa có nhiều kinh nghiệm nên rất dễ làm cho mũi bị nghiêng vẹo sau khi phẫu thuật.
  – Do chất liệu sụn nâng mũi kém chất lượng, hoặc do đo đạc kích thước chiều cao của mũi không đúng tỉ lệ nên khi bóc tách đặt sụn để nâng sống mũi không khớp với trụ mũi, trụ mũi không vững chắc dẫn đến trường hợp mũi bị nghiêng vẹo.
  – Những va chạm mạnh trong cuộc sống như tai nạn giao thông, tai nạn lao động,… cũng khiến cho sống mũi bị hư tổn lệch vẹo.
  - Sau khi nâng mũi bạn không kiêng cử vận động mạnh, không cố định sau khi nâng mũi hoặc cố định và băng ép không đúng kỹ thuật.và để va chạm vào vùng sống mũi làm cho mũi bị lệch dáng.
  – Gọt sụn mũi không đều.
  Làm sao sửa mũi vẹo?
  Công nghệ thẩm mỹ mũi đã có những bước tiến vượt bậc và cho ra đời 3 phương pháp nâng mũi quan trọng nhất có thể chỉnh được mũi vẹo là : Nâng mũi S line 3D, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc.
  Tùy vào tình hình mũi vẹo như thế nào, vẹo đơn thuần, vẹo nhẹ hay vẹo đi kèm với dáng mũi xấu, cánh mũi, đầu mũi đều cần chỉnh sửa,… mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn cách điều trị thích hợp nhất cho bạn.
  Trong 3 kỹ thuật nâng mũi trên đây, nâng mũi s line kết hợp bọc sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi là phương pháp tối ưu nhất giúp cải thiện toàn bộ những dáng mũi vẹo lệch do bẩm sinh phẫu thuật lần đầu cũng như có thể khắc phục chiếc mũi phẫu thuật bị thất bại làm lệch mũi.
  Như vậy, bạn cứ yên tâm vì mũi vẹo lệch có thể được chỉnh sửa hoàn mỹ nhờ các biện pháp nâng mũi hiện đại. Đầu tiên cần làm là tham khảo ngay các địa chỉ nâng mũi uy tín và đến đó nhờ bác sĩ tư vấn thôi nào!
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)