Một số lưu ý cho dây chuyền lọc nước tinh khiết

Thảo luận trong 'Thiết kế - In ấn' bắt đầu bởi thangktpm, 7/4/18.

 1. thangktpm
  Offline

  thangktpm Active Member

  Nguồn nước cấp để lọc yếu hay mạnh sẽ phụ thuộc vào các van cấp này như thế nào. Van có thể điều chỉnh dễ dàng. Hay kiểm tra kỹ bộ phận này để đảm bảo dây chuyền lọc nước hoạt động liên tục.

  Ngoài van dẫn nước còn có van hút muối. Tùy từng chế độ lọc sẽ để van khác nhau. Tuy nhiên, nên quan sát thật kỹ lưỡng để đảm bảo van hút muối này không bị tắc nghẽn.

  Nước được đưa từ nguồn vào bể chứa. Yêu cầu nước dành cho phòng thì nghiệm khắt khe hơn so với nước sinh hoạt. Nguồn nước này ban đàu phải hạn chế tối đa tình trạng ô nhiễm hoặc không lẫn quá nhiều tạo chất.
  Hệ thống lọc RO với nguyên tắc thẩm thấu ngược cộng với các màng lọc có lỗ cực nhỏ giúp loại bỏ hoàn toàn chất cặn. Những màng lọc này ưu việt hơn rất nhiều so với việc lọc qua bể cát hay sỏi thông thường. Nước được lưu chuyển qua nhiều màng lọc khác nhau sẽ tạo ra độ sạch đến 99%, giúp tách bỏ hoàn toàn với các tạp chất bên ngoài.
  Đèn UV hay sục khí ozone khử trùng hoàn toàn vi khuẩn tồn tại trong nước, triệt tiêu khả năng sinh sôi của vi khuẩn trong các đường ống dẫn.
  Để lọc nước tinh khiết thì dây chuyền lọc luôn thải ra lượng nước tạp chất. Tốc độ thải nên phù hợp với tốc độ lọc. Nếu bạn để van thải nước quá nhanh và nhiều có thể gây lãng phí. Ngước lại thải nước quá ít có thể gây nghẽn mạch và ảnh hưởng đến chất lượng nước sau khi lọc.
  Pikcom là địa chỉ chuyên cung cấp các dòng máy lọc nước RO với dung tích khác nhau. Rienegd dối với dòng máy lọc nước dành cho phòng thí nghiệm, Pikcom có đa dạng thiết kế đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Hệ thống lọc nước hiện đại, hoạt động hiệu quả và vô cùng bền vững. Đặc biệt, lắp đặt hệ thống lọc nước cho phòng thí nghiệm, khi chọn Pikcom khách hàng luôn được cam kết giá thành phải chăng!
  Trong dây chuyền lọc nước tinh khiết thì bơm đầu nguồn đóng vai trò dẫn nước vào hệ thống lọc. Hãy đảm bảo bơm này đã được hoạt động và có đèn thông báo thì hãy vận hành. Nên xem xét các chỉ số trên đồng hồ để kiểm tra bơm có đảm bảo vận hành chung của máy hay không?
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)