Lựa chọn ổn áp Lioa cho thang máy gia đình

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi atvinseo, 21/6/16.

 1. atvinseo
  Offline

  atvinseo Expired VIP

  Ổn áp Lioa là một thiết bị cần thiết đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho mọi người, ổn áp có nhiệm vụ ổn định điện áp, cung cấp điện cho các thiết bị giúp các thiết bị điện hoạt động đúng công suất phát huy tính năng sử dụng. Tùy vào số lượng thiết bị điện của mỗi gia đình hoặc trong văn phòng, tùy vào nhu cầu sử dụng tùy vào điện áp từng khu vực mà lựa chọn ổm áp phù hợp cho từng khu vực.

  >>>>> Xem thêm: Thiết kế thang máy cho biệt thự sang trọng, hiện đại.

  Hiện nay, thang máy chính là thiết bị được dùng phổ biến ở rất nhiều nơi từ cao ốc văn phòng đến siêu thị, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện…Nó giúp giảm sức khi con người không cần leo thang bộ cũng như tiết kiệm thời gian cho việc đi lại. Tuy nhiên để sử dụng thang máy an toàn và hiệu quả chủ đầu tư cần nắm được một số những quy định cơ bản và cần thiết nhất về sự ổn định đảm bảo cho độ bền cho thiết bị và an toàn cho người sử dụng đó là vấn đề ổn định điện áp cho thang máy.

  [​IMG]

  Ổn áp lioa giúp ổn định đảm bảo an toàn cho người sử dụng thang máy khi xảy ra các sự cố về điện đồng thời giúp tăng độ bền cho thiết bị điện, đảm bảo thời gian vận hành và trung chuyển người trong thang máy các tòa nhà được lâu dài và đảm bảo an toàn cao.

  Để đảm bảo ổn định điện áp cho thang máy nói chung và thang máy gia đình nói riêng thì phương án hữu hiệu nhất là lắp đặt ổn áp LiOA cho cầu thang máy.

  >>>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa thang máy uy tín, chuyên nghiệp.

  Phương án lựa chọn công suất (KVA-KW ) như sau:

  – Ổn áp LiOA 10KVA 3 pha dùng cho cầu thang máy có trọng lượng 300kg đến 450kg công suất động cơ 3kw – 5kw các loại cầu thang máy dùng cho gia đình, văn phòng, ngân hàng loại vừa và nhỏ.

  – Ổn áp LiOA 15kva 3 pha dùng cho cầu thang máy có trọng lượng 550kg đến 700kg công suất động cơ 5,5kw-7kw.

  – Ổn áp LiOA 20kva 3 pha dùng cho 1 cầu thang máy có trọng lượng 750kg đến 1000kg công suất động cơ 9kw-13kw.

  >>>>> Xem thêm: Lắp đặt thang máy tải hàng theo yêu cầu của khách hàng.

  Việc lựa chọn ổn áp Lioa phù hợp cho thiết bị sẽ mang lại tính năng sử dụng tốt nhất, để làm được điều đó chúng ta cần phải cân nhắc lựa chọn ổn áp thích hợp để đảm bảo hoạt động cho các thiết bị trong gia đình đồng thời tiết kiệm được chi phí đầu tư, không lãng phí trong quá trình sử dụng.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)