Kinh Nghiệm Lấy Nguồn Quần Áo Giá Sỉ Trong Nước

Thảo luận trong 'Thời trang công sở' bắt đầu bởi mamnon1990, 14/7/16.

 1. mamnon1990
  Offline

  mamnon1990 Active Member

  Kinh Nghiệm Lấy Nguồn Quần Áo Giá Sỉ Trong Nước

  Cùng với sự bùng nổ Internet trong những năm gần đây, các hình thức kinh doanh truyền thống đang dịch chuyển dần sang kinh doanh online, phát triển mạnh mẽ nhất phải kể đến lĩnh vực kinh doanh thời trang. Thị trường dồi dào và nhu cầu khách hàng vô hạn đã tạo nên một sân chơi cạnh tranh khá cao. Sự phát triển nhanh chóng cũng đã tạo ra ít nhiều khó khăn cho các bạn trẻ khi bắt đầu kinh doanh, đặc biệt là khâu tìm nguồn quần áo giá sỉ. Hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm hữu ích khi lấy quần áo giá sỉ để đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

  Nguồn hàng quần áo giá sỉ đa dạng

  Đầu tiên bạn nên tham khảo thông tin địa điểm lấy hàng trước khi đến xem hàng

  Bạn có thể mua quần áo giá sỉ tại các chợ đầu mối hoặc gian hàng điện tử, chợ online. Nguồn hàng chủ yếu nhập từ xưởng may trong nước(xuongmay.net) hoặc nhập từ Trung Quốc, có rất nhiều loại với nhiều giá cả từ trung bình đến cao cấp, bạn nên xem qua một loạt các nơi cung cấp để định hình được mức giá trung bình của loại hàng mình cần mua tránh trường hợp bị “hớ”. Tại xuongmay.net bạn có thể tham khảo trực tiếp hàng mẫu trên web, đảm bảo hình ảnh giống với mẫu thực tế tại xưởng.

  Gía tốt nhất

  Chắc chắn mục đích kinh doanh của bạn là lợi nhuận. Vì vậy, bạn cần tham khảo thật kĩ các gian hàng, nếu bạn thiếu kinh nghiệm trong việc đàm phán sẽ bị các chủ hàng nói “thách”,khi đó chắc chắn lợi nhuận sẽ giảm. Thông thường, khi bạn tìm được mối quần áo giá sỉ tốt thì lợi nhuận sẽ tăng 10-20%, nếu có thể hãy đi cùng với một người có kinh nghiệm nhé.

  Mẫu mã đa dạng

  Đối với các chợ đầu mối luôn có mẫu hàng đã cũ và mẫu hàng mới. Bạn là một người kinh doanh và hãy xem xu hướng hiện nay là gì để chọn được mẫu hàng đáp ứng như cầu của khách hàng. Đối với các shop online thì bạn nên xem xét kỹ về chất lượng cũng như chất liệu vải, đường chỉ, mẫu mã thực tế so với hình ảnh thiết kế.

  Chính sách đổi trả

  Bạn nên lưu ý khi quần áo đã đem về thì rất khó để đổi trả. Vì vậy hãy kiểm tra thật kỹ size, màu sắc, chất liệu, lỗi hàng trước khi ra về. Với xu hướng thay đổi liên tục như hiện nay, chế độ đổi trả là một vấn đề không thể xem nhẹ. Các bạn có thể tham khảo chính sách quần áo giá sỉ tại xuongmay.net nhé.

  Xem thêm: docksland sài gòn, tổ chức hội nghị
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)