Kích thước đàn: dài 85cm X rộng 31cm X dày 15cm

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi havu2018, 8/1/19.

 1. havu2018
  Offline

  havu2018 Expired VIP

  đàn piano điện yamaha giá rẻ 54 phím đàn, Electronic Organ Music Keyboard – XY-893
  Đàn organ XY-893 với 54 phím đàn như máy hẳn nhiên 100 kiểu nhạc đệm bước đầu thông dung và 20 bản nhạc Demo có dĩ nhiên micro cho bé không lo nghĩ bộc lộ. căn hộ dùng cả pin và điện nên rất dễ chơi lúc tập luyện nhạc và đem đi ra ngoài. dịch vụ ăn nhập tất cả giới hạn tuổi đang khiến quen với đàn và đang học chơi đàn. bề ngoài nhiều thiên tài và dễ thực hiện.

  Đặc tính kỹ thuật và hệ số của đàn organ XY-893:
  Số phím đàn: 54 phím
  Số nhạc đệm: 100 kiểu nhạc đệm thông dụng nhất
  Số tiếng đàn: 100 tiếng đàn thường dùng nhất
  Số bản nhạc DEMO: 20 bản nhạc mẫu thú vị nhất
  Màn hình: LCD chỉ ra từng nốt nhạc và các hệ số cài đặt
  anh tài: Chơi nhạc, khắc ghi bản nhạc, học nhạc
  Học nhạc: Theo 2 nguyên tắc
  Loa: âm lượng chuẩn công suất 2W
  Micro: Có Mircro cắm vào đàn, hát
  điện áp nguồn: Dùng điện lưới 220V hoặc giống như lắp Pin khi ko có điện
  Adapter: 9V
  size đàn: dài 85cm X rộng 31cm X dày 15cm
  Trọng lượng: 4 KG
  linh phụ kiện đương nhiên: 01 micro, 1 giá để vở nhạc.
  Đàn organ trẻ nhỏ XY 893 có 100 âm sắc ( timbres – chẳng hạn như piano, đàn guitar, trống , …), 100 tiết điệu ( rhythms – cụ thể tanggo , chahacha , Mambo, … ), 5 nhạc gõ ( percussion ) và 5 tiếng quái vật kêu ( animal voice ). Với 8 âm đa hợp ( complex tone ).

  báo cho biết thêm về các loại đàn Organ và hào kiệt:
  Đàn organ có làm ra hình như đàn piano với 1 bảng chỉ định ở phí a trên. các một số loại đàn organ hiện thời áp dụng công nghệ DSP và chia thành hai loại là organ chung (61 phím) và piano điện tử (88 phím)
  Đàn organ thực hiện nguồn điện áp để vận động hoặc dùng pin và đó cũng là nhược điểm của nó so với các loại nhạc cụ bản sắc vì không sử dụng được khi không có điện.

  Đàn organ chuyển động xác định vào băng thu. chúng ta thu âm thanh của không ít nhạc cụ khác rồi cài vào trong đàn theo hệ thống phím. Với cơ chế trên, về mặt đạo giáo, đàn Organ chắc là bắt trước âm thanh của bất kể nhạc cụ nào của quốc tế. Tuy nhiên ngay bây giờ, một đàn organ thịnh hành chỉ nhại được khoảng gần 200 tới 600 nhạc cụ phụ thuộc bộ nhớ trong đàn.

  công dụng hòa đệm

  loại đàn organ gần như sản phẩm công nghệ tác dụng hòa đệm tự động. Người cho một ban nhạc gồm nhiều nhạc cụ tiến hành hòa đệm cùng với nhau theo các giai điệu như : pop, rock,rumba,… rồi thu vào đàn. nhờ vậy game thủ có vẻ đàn bao gồm nhiều loại nhạc cụ khác nhau hòa âm và một lúc theo các nhịp độ có sẵn tương đương đang chơi với cùng 1 ban nhạc thật. ngoài ra vì là nhạc điệu thâu sẵn nên sự phổ quát và ý tưởng trong cách hòa âm sẽ giảm nhiều. Đa số người chơi đàn organ chuyên nghiệp vẫn thích chơi với những nhạc công khác trong một ban nhạc thực hơn là chơi với nhịp độ thu sẵn.

  số đông loại đàn organ hiện thời hỗ trợ mọi chức năng sau:
  Touch Response: tạo hiệu ứng âm mạnh /yếu như khi tập luyện piano
  Auto harmonize: tự động tạo quãng hòa âm
  Trans. : dịch cao độ như máy
  các chức năng hiệu ứng âm lượng như :chorus, reverb, pitch bend (Tonewheel rotates),các bàn đạp kéo /thả/giữ tiếng của piano
  kết dính với các loại thiết bị cất trữ ngoài , thu âm, soạn giai điệu, bộ nhớ thay cài đặt nhanh ( registration),…

  Xem thêm: organ yamaha => Đàn Grand Piano Yamaha

  kết án
  Đàn organ còn là rất thiêng hoạt, vận dụng cao, dễ học và kỹ năng màn trình diễn đa dạng, chắc là bảo hộ bao gồm cả một ban nhạc . lúc này tại cả nước đàn organ sử dụng rất chung và rất nhiều người hâm mộ.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)