In lụa có bao nhiêu hình thức

Thảo luận trong 'Thiết kế - In ấn' bắt đầu bởi Light.npp, 6/1/20.

 1. Light.npp
  Offline

  Light.npp Member

  In lụa tân tiến là 1 trong những cách cực tốt để in các họa tiết thiết kế tiện lợi và nhanh chóng và tiếp thị thương hiệu của doanh nghiệp. Kỹ thuật này thường được sử dụng bởi những doanh nghiệp, trường Cao Đẳng, trường học và bất cứ ai khác muốn in logo, áp phích và quần áo cho những dự án công trình nghệ thuật và thẩm mỹ không giống nhau, để bán. Tuy nhiên, in lụa là gì?

  In lụa đc biết đến bằng nhiều tên khác biệt bao hàm in lụa và in chữ nhưng toàn bộ đều phải có cùng một ý nghĩa: Một phương thức in ngàn năm yên cầu 3 điều chính: Mực, mực và màn hình hiển thị. Trong quy trình, mực đc đẩy qua khuôn tô hoặc lưới để in một họa tiết thiết kế cụ thể trên một nguyên vật liệu mong muốn như áo phông cấu hình thiết lập. Cho dù đó là thông qua một vật liệu không thấm nước hoặc cắt bỏ, mực chỉ di chuyển đến những khoanh vùng mà màn hình chất nhận được, dẫn đến một tác phẩm nghệ thuật tuyệt hảo. Mặc dầu in lụa có một lịch sử vẻ vang phong phú và đa dạng và đã biến đổi qua nhiều năm, các chi tiết máy In lụa chi tiết giận dữ vẫn còn đấy nhiều như vậy. Đào bới về bốn cách thức in lụa khác biệt dưới đây:

  1. In lụa màu điểm
  In lụa là một bề ngoài in công nghệ phổ cập nhất. Kỹ thuật này sử dụng mực mà hoàn toàn không cần điều chỉnh bằng phương pháp in qua máy in. Điều này thường tạo nên một điểm rất năng động của Màu sắc. Hình như, nó cũng tạo nên những lớp màu dày hơn tùy thuộc vào số lượng lưới và mực đc sử dụng. In màu tại chỗ cung ứng cách thức hài hòa và hợp lý nhất để tạo thành tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật và cũng khá hiệu quả về giá cả khi in từ một đến bốn màu.

  [​IMG]

  2. In lụa 1/2
  cách thức này đòi hỏi phải in một hoặc một trong những màu theo độ dốc. Trong kỹ thuật này, bạn cũng có thể lấy một màu duy nhất và thiết kế nó để xuất hiện dưới dạng 2 màu trở lên. Mặt khác, những tông màu rất có thể đổi khác tất cả các cách từ là một bán sắc rất mịn đến một điểm rắn có cùng màu. In Halftone là một phương pháp tuyệt hảo nếu như khách hàng đang search 1 cách để tạo ra một chiếc nhìn đa Màu sắc mà hoàn toàn không tốn Chi tiêu sự thật làm nó.

  >>>Xem thêm: in chuyển nhiệt

  3. In lụa Duotone
  Về căn bản, đó là sự pha trộn của 2 nửa tông có cùng họa đồ thiết kế được in với 2 màu khác nhau. Màu đầu tiên kết phù hợp với màu thứ hai để tạo nên một bản in duotone có Màu sắc của halftone màu thứ hai.

  4. In lụa CMYK hoặc in màu
  Đây là một trong những hiệ tượng in màu phức hợp nhất và chỉ lý tưởng cho máy ép tự động. Dù cho có thể đc triển khai thông qua một máy ép bằng tay thủ công, nhưng hiệu quả Gia Công và đồng điệu chỉ rất có thể đc triển khai bên trên máy ép tự động. Ở đây bạn tự sướng hoặc Hình ảnh tương đối đầy đủ màu sắc và sau đó chia nó thành 4 màu cấu thành chính của nó; đen, vàng, đỏ tươi và lục lam. Công việc sử dụng 4 màu này kết hợp để tạo lại tổng thể dải màu và tông màu.

  Cách chọn cách thức in lụa phù hợp với bạn
  những phương pháp In lụa bạn thực hiện sẽ sở hữu được ảnh hưởng rất cao đến unique của những tài liệu bạn in. Nếu bạn chọn một kỹ thuật in lụa không lý tưởng, sản phẩm sau cuối sẽ hoàn toàn không thể đọc đc hoặc kém lôi cuốn. Vì Tại Sao đó, điều rất cần thiết là chọn phương pháp lý tưởng cho dự án công trình cụ thể của người tiêu dùng. Dưới đây là một số điều cần thiết cần lưu ý đến khi chọn cách thức In lụa:

  Thời lượng chạy - bạn có nhu cầu in bao nhiêu bản? Có một số phương thức có Ngân sách chi tiêu khởi động không nhỏ nhưng rất kinh tế tài chính cho những công việc lớn. Chính vì thế, làm phân tích của người tiêu dùng giỏi trước khi giải quyết bất kỳ phương thức.

  Chất nền và chủ đề - Bạn đang in cái gì? Đa số những kỹ thuật được đề cập ở đây có thể được sử dụng để in trên áo phông nhưng không phải toàn bộ chúng đều có thể in bên trên giấy, kim loại hoặc thủy tinh. Suy xét điều đó quá khi chọn một phương thức in.

  thiết kế - đúng mực những gì cần được được thiết kế với hoặc in? Phương châm của chúng ta hoặc cách bạn phải in một chiếc nào đấy cũng có thể xác định cái nào là cách thức In lụa tương xứng nhất.

  Ngân sách có sẵn - giá thành của công ty cho quá trình là gì? Mọi phương pháp in đều có một Ngân sách cụ thể liên quan đến nó hoàn toàn có thể tương xứng hoặc không phù hợp với Chi tiêu của khách hàng.

  contact ngay với công ty in lụa Kim Hoàngđể được tư vấn cụ thể về những dịch vụ in công nghiệp ngay bây giờ.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)