Hiệu quả với phấn nụ làm trắng da của cung đình Huế

Thảo luận trong 'Chăm sóc da' bắt đầu bởi thanhthang, 14/11/17.

 1. thanhthang
  Offline

  thanhthang Expired VIP

  Ngày nay, phấn nụ được nhiều gia đình ở Huế sản xuất và bán ra ngoài thị trường, hình dạng viên phấn vẫn như xưa, nhưng có thêm nhiều sản phẩm, nhiều màu sắc hơn. Riêng tôi vẫn tự làm từng viên phấn để dùng. Cách làm phấn nụ tương đối đơn giản, giá thành rẻ. Để làm phấn nụ, tôi thường trực tiếp ra chợ chọn loại cao lanh tốt nhất là cao lanh có xuất xứ từ Trung Quốc. Loại cao lanh nguyên chất, không có tạp chất thường có màu hồng nhạt. Nói là loại cao lanh tốt nhất, nhưng giá thành so với các loại phấn Tây mà phụ nữ bây giờ vẫn dùng thì rẻ hơn rất nhiều, rẻ hơn cả những loại phấn Tây bình dân nhất, nhưng chất lượng thì không hề bình dân chút nào. Thay vì chỉ là những sản phẩm riêng lẻ trong việc điều trị các triệu chứng trên da và dưỡng da mỗi ngày, Phấn nụ bà Phương được theo bí quyết gia truyền còn giúp bạn có được việc sử dụng theo từng bộ mỹ phẩm nhất định để có được kết quả tối ưu.

  [​IMG]

  Phấn nụ gia truyền được chế tạo từ các nguyên liệu thiên nhiên thân thiện với mọi làn da. Mỗi bộ mỹ phẩm phấn nụ đều là sự chọn lọc tinh tế để có thể giúp bạn làm sạch da, dưỡng da theo từng đặc điểm của da, điều trị da cho nhiều vấn đề có thể phát sinh trên da và có sự xuất hiện của sản phẩm phấn nụ huế dùng cho lót trang điểm nếu như bạn có nhu cầu về việc trang điểm mỗi ngày. Sự lựa chọn đa dạng về nhiều bộ mỹ phẩm sẽ mang đến cho bạn nhiều cách thức để linh hoạt trong việc cải thiện da mỗi ngày. Bạn nên hiểu rõ đặc điểm của da mình để chọn được bộ phấn nụ thực sự thích hợp như bộ mỹ phẩm dành cho da hỗn hợp, da nhờn hoặc da khô. Ngoài ra, mỹ phẩm theo bộ còn được phân chia theo công dụng của chúng như bộ mỹ phẩm trị mụn, trị thâm, trị tàn nhàng.

  [​IMG]

  Tùy thuộc vào tình trạng da của mình mà bạn sẽ có được quyết định đúng đắn trong áp dụng phấn nụ để giải tỏa đi những lo lắng bấy lâu nay về da mà bạn luôn mắc phải. Việc sử dụng xuyên suốt nguyên một bộ sản phẩm cho da còn giúp bạn thuận tiện hơn mỗi ngày, giúp da bạn tránh khỏi những tác động ngoài mong muốn khi sử dụng nhiều loại sản phẩm khác nhau. Mỗi bộ mỹ phẩm của phấn nụ làm trắng da giúp bạn có được những kết quả nhất định cho những vấn đề còn sót lại trên da của bạn. Phấn nụ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy để bạn có được làn da đẹp. Phấn nụ được bạn sử dụng ban đêm sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn nếu như mỗi sáng thức giấc bạn muốn trông thấy một sự cải thiện tuy nhỏ nhưng rất đáng mừng cho việc chăm sóc da mỗi ngày của mình.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)