Hãy lấy chả bò quà khi du lịch Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Đặc sản ẩm thực' bắt đầu bởi truong92, 17/8/16.

 1. truong92
  Offline

  truong92 Active Member


  Sau khi đã thỏa thích vui chơi, khám phá, và tung hoành dọc ngang Đà Nẵng, tới ngày chuẩn bị về vững chắc bạn sẽ cảm thấy đau đầu vì ko biết nên tìm gì khiến quà lúc du lịch Đà Nẵng cho người thân, bạn bè ở nhà.


  Nem tré Bà Đệ

  trường hợp bạn đang băn khoăn ko biết phải tậu đặc sản gì làm cho quà lúc du lịch Đà Nẵng thì nem Tré Bà Đệ là 1 gợi ý tuyệt vời. Món ngon này đã nức danh ở Đà Nẵng được vài thập niên và là món ngon mà hầu như ai du lịch Đà Nẵng cũng mua về làm quà hoặc để trong gia đình thưởng thức dần.

  Nhìn bề ngoài thì nem Tré Bà Đệ sở hữu vẻ giống nem chạo và nem chua của một số vùng nhưng phương pháp chế biến, nguyên liệu và phương pháp ủ lại hoàn toàn khác. Bạn sở hữu thể cơ sở sản xuất nem Tré Bá Đệ ở số 77 hoặc 81 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng để xem quy trình chế biến Tré, nếm thử và tậu về làm quà. Giá của một chục Tré từ khoảng 35.000VNĐ trở lên, tùy thuộc vào khối lượng Tré.

  chả bò Đà Nẵng

  ngoại trừ Tré Bà Đệ thì chả bò Đà Nẵng làm 1 món ngon đặc sản không thể ko mua làm quà khi du lịch Đà Nẵng. Chả bò Đà Nẵng được làm cho 100% từ thịt bò tươi, thơm mùi bò, ngon ngọt đậm đà, giòn và dai, miếng chả khi cắt ra sẽ có màu hồng đậm cá tính.

  Ở Đà Nẵng, nhãn hiệu làm cho và bán chả bò ngon nhất, uy tín nhất là cơ sở cơ sở Bà Hường, ở số 4
  Hoàng Diệu.

  Nước mắm Nam Ô

  1 gợi ý khác để trả lời câu hỏi sắm quà gì khi du lịch Đà Nẵng ấy là nước mắm Nam Ô. chiếc nước mắm này ngon và nổi tiếng ko kém gì nước mắm Phú Quốc. Hơn thế nữa, bạn chỉ phải ăn một lần là sở hữu thể nhớ mãi hương vị đặc trưng của mẫu nước mắm ngon nhất Đà Nẵng này. sở hữu nguyên liệu đặc thù là cá cơm than được đánh bắt từ khoảng tháng 3 đến tháng 8 âm lịch, sau đấy ủ bằng chiếc muối Cà Ná hạt lớn lâu năm đã mất vị chát, chỉ còn vị mặn tinh khiết. Thùng được ủ mắm nên được làm từ gỗ mít, dưới đáy lót sạn và chổi đót, ủ trong vòng 12 tháng mới sở hữu được khoảng 100 – 150 lít nước mắm ngon loại một. Nước mắm Nam Ô siêu thơm và với màu cánh gián đặc trưng.

  mang giai đoạn chế biến công phu như vậy, cần chắc chắn nước mắm Nam Ô là 1 món quà bắt buộc tìm nhất khi du lịch Đà Nẵng nên ko khách hàng. khách hàng sở hữu thể đến tham quan làng mắm Nam Ô (Hòa Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng) để xem quy trình làm cho mắm và mua sản phẩm nhé. ngoài nước mắm Nam Ô, kinh nghiệm mua mua quà khi du lịch Đà Nẵng cũng khuyên bạn bắt buộc tậu cả mắm ruốc Nam Ô nữa, cực kỳ ngon đó ạ.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)