Giới thiệu về đại lý VinFast Long Biên

Thảo luận trong 'Thế giới xe' bắt đầu bởi willson105, 7/5/21.

 1. willson105
  Offline

  willson105 Active Member

  Tên chính thức: VinFast Long Biên

  Địa chỉ: Tầng 1, TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

  VinFast Long Biên là đại diện chính thức của doanh nghiệp TNHH kinh doanh thương mại và nhà sản xuất VinFast, hoạt động kết hợp những chức năng Bán hàng và Bảo dưỡng.

  Mục đích buôn bán của chúng tôi là “Phát triển với định hướng Khách hàng” được gắn liền sở hữu phương châm hành động “Vì lợi ích trong tương lai của Khách hàng”.

  >>> Tìm kiếm thêm tại: https://dailyauto.vn/dai-ly-xe-vinfast-long-bien để biết thêm thông tin đại lý VinFast Long Biên

  [​IMG]
  Với phòng trưng bày phổ biến tại Vincom Long Biên thuộc Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside – Khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Hà Nội, VinFast Long Biên đã tiêu dùng thiết kế hiện đại nhất theo tiêu chuẩn VinFast Việt Nam.

  Người mua sẽ được tham khảo, lái thử phần đông những chủng loại xe VinFast qua sự hướng dẫn của hàng ngũ viên chức bán hàng nồng nhiệt, nhiều năm kinh nghiệm và tận tụy theo đúng phong cách VinFast.

  [​IMG]
  Sở hữu nền móng kiên cố trong ngành kinh doanh và nhà cung cấp bảo dưỡng ô tô, VinFast Long Biên đã thiết lập được mối quan hệ phổ thông mang các đối tác kinh doanh ô tô và rộng rãi người dùng to trên toàn quốc.

  Bắt đầu từ có mặt trên thị trường cho đến nay, cơ sở vật chất chúng tôi đã đạt được doanh thu bán hàng trên 2000 xe và hàng ngàn người dùng bảo dưỡng.

  Tất cả thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi: https://dailyauto.vn/ để được nhân viên chúng tôi tư vấn tốt nhất

  [​IMG]
  Mang thành tích phục vụ quý khách lý tưởng, VinFast Long Biên đã được doanh nghiệp TNHH buôn bán thương mại và nhà cung cấp VinFast ghi nhận và trao tặng danh hiệu “Showroom hoàn thành tuyệt vời các chỉ tiêu buôn bán trong phổ quát năm liên tiếp tới nay”.

  VinFast Long Biên ngày nay đang là một trong đội ngũ “Showroom tuyệt vời nhất của VinFast Việt Nam”.

  TẦM NHÌN CỦA VINFAST LONG BIÊN

  VinFast Long Biên phấn đấu vô cùng để dẫn đầu thiên hướng tiến tới 1 mai sau của sự chuyển động và nâng tầm cuộc sống cho người dân Việt Nam.

  • Nâng cao các tiêu chí kinh doanh.
  • Nâng cao sự hài lòng của các bạn và nhân viên.
  • Nâng cao chất lượng nhà cung cấp.
  • Chú trọng tăng trưởng thương nghiệp điện tử.
  Thông qua các cam kết về chất lượng, Nâng cao vấn đề an toàn, làm ưng ý các bạn, đóng góp cho nền công nghiệp Việt Nam và tôn trọng môi trường cũng như cộng đồng

  VinFast Long Biên sẽ làm cực kỳ để vượt qua mọi đợi mong, nắm bắt trước và đáp ứng nhu cầu của người mua để mang thể nhận được nụ cười và sự chấp nhận của những quý khách, phát triển thành một showroom được yêu mến nhất tại Việt Nam.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)