Giá tiền bảo dưỡng – bảo trì xe VinFast là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Thế giới xe' bắt đầu bởi willson105, 30/7/20.

 1. willson105
  Offline

  willson105 Active Member

  [​IMG]

  Khi nào nên bảo dưỡng – bảo trì xe VinFast
  Chủ xe VinFast nên biết rằng, lịch bảo dưỡng – bảo trì định kỳ xe nên thực hiện 6 tháng một lần hoặc mỗi 8.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước). Tuy nhiên, đây là ở điều kiện thường ngày. Trong trường hợp sở hữu sự bất thường xảy ra, bạn cần ngay lập thức đưa cái xe của mình tới trọng điểm VinFast Service.

  Một lời khuyên mà Daily Auto dành cho bạn là không nên tuân theo lịch bảo dưỡng – bảo trì theo đề nghị của thợ máy hoặc những trung tâm ngoài hệ thống. Họ thường đề nghị bạn tới thường xuyên hơn và thực hiện bảo trì mà bạn đích thực không cần. Thí dụ, họ sẽ khuyên bạn nên thay dầu sau mỗi 5.000km. Dù rằng thực tại rằng toàn bộ động cơ đương đại được ngoại hình để chạy cho khoảng 8.000 – 10.000 km trước lúc thực thụ cần thay dầu.

  [​IMG]

  Tóm lại, thay vì dựa vào lời khuyên của các cơ sở vật chất ngoài trung tâm dịch vụ, hãy mở hộp lưu trữ trên xe VinFast của bạn và rút sổ tay của chủ nhân để rà soát. Trong ấy sở hữu liệt kê lịch bảo dưỡng – bảo trì được bắt buộc của nhà sản xuất; tần suất thay dầu; căn chỉnh lốp; căn chỉnh đèn pha; thay thế những bộ phận… nếu bạn không thể tìm thấy hướng dẫn, hãy liên hệ Hotline:1900 23 23 89 để biết thêm chi tiết.

  Hãy nhớ rằng, bằng bí quyết tuân theo lịch bảo dưỡng – bảo trì xe VinFast định kỳ, bạn mang thể ngăn chặn việc kiểm tra, tu tạo và thay thế tốn kém. Trong khoảng đấy, giữ cho chiếc xe của bạn hoạt động thấp trong nhiều năm.

  Chi phí bảo dưỡng – bảo trì xe VinFast là bao nhiêu?
  Nhờ các bộ não “siêu cấp” xếp sau, nhãn hiệu VinFast luôn phấn đấu hết mình để phát triển thành 1 trong những tuyển lựa điển hình, thiết thực và phổ thông nhất tại thị trường ô tô Việt Nam.

  Bên cạnh các chương trình giảm giá xe VinFast độc quyền, quyến rũ và liên tục; đúng như lời hẹn của mình, VinFast còn cung cấp những nhà cung cấp bảo dưỡng – bảo trì định kì cho chủ nhân xe VinFast mang tầm giá phải chăng.

  Cụ thể, những tầm giá này bao gồm: dầu động cơ; bộ lọc dầu; bộ lọc không khí động cơ; bộ lọc nhiên liệu; dầu phanh; má phanh… hoặc các phòng ban khác sở hữu thể được VinFast Service khuyên dùng. Và giá nhà cung cấp chi phí bảo dưỡng – bảo trì xe VinFast bao nhiêu, bao gồm: Fadil; Lux A2.0; Lux SA2.0 được niêm yết tại các đại lý trên toàn quốc.

  Thay dầu và lọc dầu
  Xe VinFast của bạn – theo nghĩa đen là 1 cỗ máy. Mang đông đảo kim loại nằm dưới mui xe và phần nhiều sự ma sát diễn ra lúc xe vận hành. Bởi thế, nó cần được bôi trót lọt để các bánh răng, pít-tông và xi-lanh vận hành trơn.

  Thêm vào đấy, dầu bẩn tích trữ lại có thể gây hại cho xe của bạn rộng rãi hơn giá trị bạn bỏ ra để sử dụng nó. Bạng càng chờ đợi lâu để thay dầu, nó sẽ càng bẩn hơn. Bộ lọc dầu sở hữu thể giúp giữ sạch trong một thời kì nhất mực, nhưng nó cũng không giữ lại toàn phần.

  Bởi vậy, lời khuyên của Daily Auto dành cho bạn là nên thay dầu động cơ và bộ lọc dầu sau mỗi 8.000 km để đảm bảo chuyến đi mượt mà hơn và động cơ khỏe mạnh, trong khoảng thời gian dài hơn.

  Xoay lốp
  [​IMG]

  Xoay lốp được hiểu là việc chuyển động chúng từ vựng trí này sang vị trí khác, đảm bảo chúng mòn đều. Các mẫu xe khác nhau tuân theo các kiểu xoay vị trí khác nhau, nhưng nhìn chung là chuyển động lốp sau ra phía trước và ngược lại.

  Bạn nên đưa xe tới trọng điểm VinFast Service để thực hành việc này sau khoảng 5.000 – 7.500 km.

  >>>>>>> Xem thêm tại : Chi phí bảo dưỡng - bảo trì xe Vinfast chính hãng bao nhiêu
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)