Độn cằm vĩnh viễn và đạt thẩm mỹ cao

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ viện' bắt đầu bởi thammyhanquocd2, 14/2/17.

 1. thammyhanquocd2
  Offline

  thammyhanquocd2 Member

  Độn cằm có vĩnh viễn không có lẽ là câu hỏi mà bất kì ai trước khi đi thẩm mỹ cũng suy nghĩ đến, qua bài viết này, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM xin giải đáp thắc mắc của khách hàng.


  Việc phẫu thuật thẩm mỹ không còn là xa lạ. Độn cằm cũng là một trong những thao tác làm đẹp mà nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây. Việc phẫu thuật thẩm mỹ cũng có nhiều quan niệm khác nhau, gắn liền với nhân tướng học và các xu hướng làm đẹp.

  Độn cằm không nằm ngoại lệ. Có nhiều phương pháp độn cằm khác nhau, ngày càng được cải tiến hiện đại hơn, an toàn hơn và hiệu quả thẩm mỹ cao hơn. Một vấn đề mà có lẽ bất cứ ai khi đang băn khoăn chọn lựa cho mình 1 phương pháp độn cằm cũng nghĩ tới: độn cằm có vĩnh viễn không ?

  [​IMG]

  Nếu bạn chọn độn cằm không cần phẫu thuật bằng phương pháp bơm chất làm đầy thì thời gian tiến hành nhanh gọn, không đau đớn, không kiêng khem, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Nếu bạn chọn độn cằm bằng phẫu thuật, việc đau đớn là không tránh khỏi. Và dù chọn phương pháp nào, chi phí tốn kém là bắt buộc. Bởi vậy, đương nhiên bạn có quyền băn khoăn và đặt ra câu hỏi: độn cằm có vĩnh viễn không?

  Vấn đề độn cằm có vĩnh viễn không sẽ nằm ở khâu kỹ thuật thực hiện khi độn cằm. Về kỹ thuật, độn cằm thường áp dụng 3 kỹ thuật cơ bản:


  1. Chích chất liệu làm đầy. Phương pháp này thực hiện nhanh và hoàn toàn tự nhiên. Tuy nhiên, chất liệu làm đầy sẽ tự tiêu sau sáu tháng đến một năm. Do đó, sau thời gian trên, phải chích lại.

  2. Vật liệu tự thân: Cắt xương vùng cằm theo hình elip có trục nằm ngang trượt ra phía trước, sau đó cố định vùng xương cắt bằng nẹp vít. Đường rạch nằm trong niêm mạc miệng cùng với đường rạch khi gọt xương hàm dưới.

  3. Vật liệu nhân tạo: Vật liệu độn là silicone định hình giống như chất liệu nâng cao sống mũi. Phương pháp này an toàn, nhanh và thanh silicone chọn đúng kích cỡ sẽ dễ dàng tạo dáng theo mong muốn.

  [​IMG]
  Ngoài ra bạn có thể xem thêm thông tin độn cằm có bị lệch không tại bệnh viện Kim hoạt gọi theo số hotline 19006899 để bs tư vấn nhé!
   
Tags:

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)