Địa chỉ chuyên cung cấp Bldc motor chất lượng

Thảo luận trong 'Bài Sandbox' bắt đầu bởi ThucDoan, 2/6/21.

 1. ThucDoan
  Offline

  ThucDoan Active Member

  Bldc motor là gì? Chổi than là một trong những vật tư dẫn điện làm từ carbon làm cho tiếp điện, duy trì kết nối điện giữa bộ phận tĩnh và các phần di chuyển của bộ động cơ điện DC hoặc AC được dùng trong công nghiệp cung cấp dùng bộ động cơ dây quấn. Xem thêm https://hethongcongtudong.com/tin-tuc-moi/bldc-motor-la-gi


  [​IMG]


  Motor chổi than

  Motor chổi than là dòng motor sử dụng chổi than chì. Động cơ có hiệu suất thao tác không chuyển biến 75 - 80%, thiết kế chỉ là không cần bộ tinh chỉnh riêng biệt cho hộp động cơ như động cơ không chổi than. Chi phí đầu tư để sở hữ trang thiết bị có dùng động cơ chổi than là rất rẻ.

  Nhược điểm của loại hộp động cơ chổi than được làm bằng chổi than chì nên sau một thời gian dùng sẽ làm mòn chổi than, tuổi thọ kém, motor tiêu hao điện lớn, công suất yếu hơn nhiều chủng loại motor không chổi than có cùng kích cỡ.

  Yếu điểm của hộp động cơ chổi than tương đối lớn và gây bất tiện, vì vậy việc sáng chế ra bộ động cơ không chổi than là một trong những bước đột phá lớn.

  Motor không chổi than

  Bộ động cơ DC không chổi than có các điểm tốt của bộ động cơ đồng bộ nam châm trường tồn như: tỷ suất momen/quán tính lớn, tỷ suất công suất/khối lượng cao. Do máy được kích từ bằng nam châm trường tồn nên trên rotor hiệu suất động cơ cao hơn nữa.

  Bộ động cơ kích từ nam châm trường tồn không cần chổi than và vành trượt nên không tốn chi phí bảo trì chổi than. Ta cũng sẽ có thể chỉnh sửa đặc tính bộ động cơ bằng cách điều chỉnh công dụng của nam châm kích từ và cách bố trí nam châm trên rotor.

  1 số ít đặc tính nổi bật của hộp động cơ không chổi than khi hoạt động:

  Tỷ suất công suất/khối lượng máy điện cao.

  Tỷ suất momen/quán tính lớn (có thể tăng tốc nhanh).

  Vận hành nhẹ nhàng (dao động của momen nhỏ) thậm chí là ở gia tốc thấp (để đã có được tinh chỉnh địa thế một cách chính xác).

  Momen tinh chỉnh và điều khiển được ở khu vực bằng không.

  Vận hành ở vận tốc cao.

  Có thể tăng tốc và tụt giảm những năm ngắn.

  Công suất cao.

  Kết cấu gọn.

  [​IMG]


  Thế mạnh máy khoan sử dụng hộp động cơ không chổi than

  Bộ động cơ không chổi than được sử dụng đa số trong những dòng máy khoan, máy mài, máy cắt sắt hiệu suất lớn và giá thành không hề thấp thế nhưng với ưu điểm vượt trội khiến mẫu sản phẩm này khá gây chú ý người sử dụng quan tâm đặc biệt là thợ cơ khí có tính chuyên nghiệp.

  Với dòng máy khoan dùng động cơ không chổi than giúp gia tốc khoan cao hơn nữa, việc điều chỉnh vận tốc khoan dễ dàng. Đặc biệt việc tăng tốc và tụt giảm độ khoan trong thời hạn ngắn có hạn trục trặc như trường hợp máy sử dụng chổi than.

  Sử dụng hộp động cơ không chổi than giúp máy vận hành lâu bền mà không cần thay thế chổi than định kỳ. Điều này giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí bảo trì, ít khi cần thay thế bộ động cơ, giảm bớt tổn thất trong tiến trình ngưng máy để bảo trì.

  Ngoài ra máy sử dụng động cơ không chổi than giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thay thế cũng như cấu tạo không lịch kịch và công suất thao tác làm việc càng đảm bảo hơn. Chính bới vậy loại sản phẩm này có giá tiền khá gấp 2 lần mẫu máy khoan truyền thống cuội nguồn.

  Hy vọng với những Nhận định phía bên trên về ưu điểm của hộp động cơ không chổi than sẽ giúp cho quý khách hàng tuyển chọn được chiếc máy khoan tán thành hỗ trợ cho việc được đắc lực nhất. Mọi vướng mắc hoặc có nhu cầu sử dụng, hãy quan hệ ngay với Hệ thống cổng tự động Đồng Tâm và để được tư vấn và báo giá rõ ràng ngay lúc này nhé!

   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)