Đàn Roland XPS-10 mẫu âm thanh của các loại nhạc cụ dân tộc

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi havu2018, 1/4/19.

 1. havu2018
  Offline

  havu2018 Expired VIP

  Đàn Roland XPS-10 chính là sự tuyển lựa hoàn hảo cho những nghệ sỹ chơi đàn organ màn trình diễn nhờ sở nguồn âm thanh ít nhiều với 1500 âm lượng rõ ràng cùng mẫu thiết kế đẹp, thời trang và hiệu năng cao.


  nhân tài của Đàn Roland keyboard XPS-10

  [​IMG]

  Đàn Organ Yamaha biểu diễn bài bản và chuyên nghiệp với những chắt lọc phổ thông cùng âm lượng đẳng cấp để chơi live cũng như thu âm trong studio.

  bao gồm tất cả một loạt các mẫu âm lượng của những loại nhạc cụ dân tộc, cộng với anh tài tạo User Scale.

  anh tài Sample Import cho phép khách hàng nhập và chơi tùy chỉnh cấu hình âm lượng từ keyboard.

  Sáu phím điểu chỉnh Audio Pads để Action các file âm lượng, loops, và các cảm giác âm lượng băng qua bộ nhớ USB hoặc đã nhập vào sẵn trong Roland XPS-10.

  Các cảm giác táo tợn -3 MFX (mỗi loại 78), cộng với reverb và chorus

  bối cảnh người tiêu dùng trực giác, thiết kế cho màn trình diễn.

  Nút truy nhập nhanh tới các âm sắc thương yêu và chức năng split, layer, octave shift, và transpose.

  nhân kiệt Sound Modify cho tạo hình âm lượng dịp thực và kiểm tra level.

  tác dụng Arpeggio với một lựa chọn lớn các thông số bố trí.

  Output USB qua kết dán MIDI để áp dụng phần mềm nghe nhạc bình thường

  Gọn gàng, bề ngoài bền với trọng lượng nhẹ (4 kg) giúp tải dễ dãi.

  Killer Tones cho sàn diễn và Studio

  Đàn Organ Yamaha XPS-10 cung cấp với hơn 1500 âm lượng chất lượng tốt bài bản và chuyên nghiệp, nhiều trong những số ấy được bắt nguồn từ các model rất là chung như JUNO-Di. Rất nhiều loại âm lượng bao gồm tất cả các cá tính âm thanh, từ piano cơ và piano điện, organs, strings, brass, synths, và các điều khoản khác. Hình như nó còn thừa kế di tích âm thanh từ model huyền thoại trong dĩ vãng của như là D-50, XP-60, XP-30, XP-10, SRX Expansion Boards, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, nhiều âm sắc cho những nhạc cụ dân tộc bản địa và âm thanh đặc trung của trưng của rất nhiều bản địa từ mọi nơi của quốc tế làm cho XPS-10 trở nên ưng ý cho chơi bắt mắt âm thanh đặc trưng với phạm vi hoạt động của bạn.

  Import âm lượng riêng của bạn

  Với XPS-10, bạn chẳng những ngừng trong âm thanh có trước – qua bộ nhớ USB flash, chúng ta có thể gắn vào tùy chỉnh của riêng bạn. áp dụng kỹ năng Sample Import, một tập tin âm lượng WAV được lưu trữ trên bộ nhớ USB dường như dễ chơi được nhập khẩu các bàn phím, đối với tất cả các nốt nhạc chấp thuận được bổ nhiệm như máy. Nhiều tập tin âm lượng hình như được nhập và lưu lại trong bộ nhớ của XPS-10 (lên đến mức tất cả 32 MB), nơi bạn họ có thể sử dụng chúng trong số phương pháp Patch hoặc Performance. Điều này buôn bán một cách ấn tượng để cá nhân hóa bàn phím với các âm lượng thích thú và âm sắc bí ẩn của bản địa.

  Nâng cao chức năng trình diễn với Audio Pads

  XPS-10 với 6 phím Audio Pads cho chơi WAV, AIFF, và các tập tin âm thanh MP3. Chỉ cần tải bộ nhớ lưu trữ USB với các bài hát ái mộ của bản thân với backing tracks, loops, và hiệu ứng âm thanh, tiếp đó Action chúng từ sáu pads như bạn muốn. Điểm loop giống như được thiết đặt cho các file WAV và AIFF, cho phép chúng được phát đều đặn chỉ với một hành động bấm nút loop. bằng phương pháp nhà hàng các tập tin âm lượng của bản thân trên bộ nhớ lưu trữ USB, bạn có thể gán chúng cho tất cả sáu miếng một thời gian cho những bài hát riêng biệt. Trong khi, các pads giống như được sử dụng để chơi các các điệu, bán sự suport tiện lợi cho chuyện giúp, jamming, và màn biểu diễn.


  đồ họa trực quan để trình diễn trên sàn diễn

  được cấu tạo cho biểu diễn, đồ họa XPS-10 cho phép bạn nhấn mạnh vào âm thanh. âm lượng được công ty trong các đề chính khoa học để tuyển lựa chóng vánh, và các âm sắc ngưỡng mộ của chúng ta có thể được gán cho các nút chuyên dùng và để được gọi ra chóng vánh. không cầu kỳ để ghép các lớp âm thanh cùng nhau, hoặc phân chia keyboard. rõ ràng, bass với bàn tay trái và piano hoặc dây với bên phải. Các thanh sliders phân phối nhân tài Sound Mofigy giúp truy nhập nhanh đến những hệ số nhu yếu như cutoff, resonance, attack, và release, làm cho nó dễ dàng để hình thành âm thanh của bạn trong mọi cơ hội. Ngoài ra còn có các thanh sliders để bố trí chừng độ cho các lớp và chia ra âm thanh, cho hiệu ứng reverb và chorus, và Audio Pads.

  thiết lập cấu hình bàn phím với tuấn kiệt User Scales

  XPS-10 bao gồm tất cả chức User Scales, cấp phép bạn thiết lập cấu hình các điều chỉnh bàn phím như bạn muốn. Mỗi nốt chắc là được sắp xếp riêng biệt, buôn bán sự kiểm tra tinh chỉnh các bộ phận chi tiết cho nhiều kiểu âm nhạc dân tộc bản địa. Hình như tạo user scales, các quy trình bốn (+/- 50 cent) có thể được thiết lập cách nhanh nhất chóng bằng phương pháp giữ nút khi bấm cùng rất phím hy vọng. dường như lên đến chín user scales rành mạch được lưu lại để dễ ợt truy nhập khi thực hiện.

  [​IMG]

  di động và thuận tiện để lấy theo

  gọn gàng 1 cách đáng nhạc nhiên, XPS-10 vô dùng dễ dàn để chuyên chở từ nơi này thiện chí khác. trọng lượng chỉ 4 kg, lý tưởng cho những nhạc công lưu diễn, các nhạc sĩ, và cũng rất tốt cho biểu diễn cảnh đường phố và nhiều cảnh huống trình diễn di động khác. Nhờ âm thanh và các kĩ năng bài bản và chuyên nghiệp, Roland XPS-10 hài lòng cho mọi nơi, từ các CLUB, nhà hàng tới các Sân khấu màn biểu diễn cao nhất.

  Nguồn xem thêm: Đàn Piano Điện DYNATONE
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)