Đàn piano điện Casio AP-650M thu hút người chơi bởi thiết kế

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi havu2018, 4/4/19.

 1. havu2018
  Offline

  havu2018 Expired VIP

  Đàn Piano Điện Dynatone được coi là dòng Celviano của Casio. Cây đàn cuốn hút người chơi bởi thiết kế bắt mắt, chất lượng tốt âm lượng tuyệt hảo. Với lớp phủ ngoài loại màu mun đen sẽ tô điểm cho nhà của bạn góp thêm phần chất lượng cao.

  [​IMG]

  1. Đàn piano điện Casio AP-650M được cấu tạo đặc biệt hiện đại & sang trọng

  Đàn Piano điện Casio AP-650M là dòng Celviano của Casio

  Đàn piano điện Casio AP-650M chú ý bạn bởi mẫu thiết kế đương đại, đẳng cấp. Cây đàn được gắn vào nhiều lợi hơn, mang đến cho bạn những thử khám phá ấn tượng. cảm nghĩ bàn phím trung thực, cùng rất 250 âm sắc sang trọng và 180 điệu nhạc tạo nên sự nhiều chủng loại, phổ quát, mang tới cho bạn nhiều sự sàng lọc hơn trong lúc học hành hay trình diễn.

  Nếu bạn muốn tải một cây đàn upright piano trong nhà của mình những vẫn hâm mộ các nhân kiệt thuận lợi mà đàn digital piano chào bán, Casio AP-650M là việc gạn lọc ưng ý giành cho bạn. có một không hai với lớp phủ ngoài loại màu mun đen sẽ tô điểm cho nhà của bạn thêm phần đẳng cấp.

  Đặc điểm nổi bật:
  Ghi âm (format 44,1 kHz WAV / lớn nhất khoảng 25 phút mỗi bài hát)
  250 âm chất lượng chuyên nghiệp, bao gồm tất cả các âm của biển khơi cầm (Grand Piano) được ghi mẫu theo kiểu âm thanh nổi
  180 nhịp điệu bao gồm nhịp điệu và mẫu dân tộc để chơi piano
  Bộ sửa tiết điệu (10 nhịp điệu của gamer)
  Lưu trữ cài đặt (96 thiết lập)
  tuấn kiệt Nhạc cài sẵn bao gồm tất cả các chuỗi hợp âm với những thiết lập cho nhiều kiểu nhạc phân biệt (300 kiểu đặt trước và 50 kiểu tự seting).
  Các hiệu ứng tiên tiến nhất: âm vang (4 kiểu), hợp xướng (4 kiểu), sáng, DSP (cài sẵn 1 số âm)
  Thu âm nhiều bè: 17 bè x 5 bài, khoảng 10.000 nốt nhạc mỗi bài
  nguyên tắc song tấu cho phép hai bạn trong cùng một bàn phím
  Các nút Chọn âm sắc để người dùng thực hiện tức thì
  Cổng ổ đĩa flash USB
  TỰ ĐỘNG TẮT NGUỒN
  2.Những điểm mẫu mã riêng biệt trên đàn piano điện Casio AP-650M
  Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều

  Các công dụng của Nguồn âm lượng Morphing AiR đa chiều do CASIO mới bị triển phản ánh chi tiết sắc nét sự chú ý đến từng các chi tiết khi bộc lộ những âm sắc cộng hưởng nhiều chủng loại vốn có của đàn piano. data 3d bộ nhớ lưu trữ cài đặt cũng được mở rộng để đã đạt được khoảng thời gian thử tiếng dài hơn nữa và chất lượng cao dữ liệu dạng sóng hồi phục. Các biến đổi theo cơ hội của âm sắc mà bạn trông mong chỉ từ một chiếc đàn piano được tái tạo một cách tự nhiên, bước đầu bằng âm thanh đầu tiên, rồi cầm lại dần một cách mỹ cảm cho tới khi âm lượng rút cuộc mất tăm.

  Các phím đàn giả lập mun trắng phối đen ngà

  Đàn Piano Điện DYNATONE giả lập mun trắng đen ngà mang đến cảm nhận và kết cấu sang trọng cũng như mượt mà khi chạm vào keyboard biển khơi cầm. Lớp phủ mặt trên cùng bay bổng đến từng các chi tiết kỹ càng giảm việc trượt ngón tay do mồ hôi và mang lại xúc cảm vừa khít hoàn hảo cho đầu ngón tay, ngay cả khi chơi những quãng giải phóng và mở rộng.

  Phím đàn giả lập mun trắng đen ngà mang lại cảm giác và cấu trúc sang trọng

  Bộ giả lập nắp

  Bộ giả lập nắp mô phỏng các cảm giác âm thanh trùng lặp để cho thị hiếu cao độ với đàn piano tiên tiến nhất. cảm giác âm lượng của việc mở và đóng nắp được mô phỏng chi tiết điều tỉ mỷ. Bạn luôn dễ chơi chơi được âm thanh đàn piano mình đang lựa chọn bằng phương pháp chọn chừng độ nâng hay hạ nắp.

  Bộ cộng hưởng dây đàn

  Sự cộng hưởng của 88 phím đàn được giả lập 1 cách hoàn chỉnh và hốt nhiên. Sự cộng hưởng dành được lúc thi đấu một âm đơn sẽ khác cùng với sự cộng hưởng lúc thi đấu một hợp âm để giả lập những biến tấu cộng hưởng tạo thành theo cách thức bỗng nhiên. Điều này còn cho phép gamer có nhiều kiểu cộng hưởng khác nhau, điều khiển chúng theo mong muốn bằng độ mạnh của lực chạm, và bởi vậy biểu diễn được bằng sư truyền cảm rất dị của đàn piano truyền thống.

  Bộ giả lập thời gian

  Bộ mô phỏng dịp khi ngón tay giữ và nhấn trên phím đàn sinh sản sắc thái âm lượng. vì thế, độ cao của những tiếng âm vang và sự biểu hiện đàn piano chế biến đổi khác dựa theo đẩy nhanh bạn đàn thả ngón tay khi đã chạm vào phím đàn. hệ điều hành bàn phím mới hòa hợp bộ mô phỏng thả phím giả lập các hình hài này do thả phím 1 cách hốt nhiên. vì vậy, những tiếng âm vang thực sự cảm giác giống như những tiếng âm vang của biển cả cầm.

  Cộng hưởng giảm âm

  Cộng hưởng giảm âm đạt đến cả cộng hưởng mỹ cảm hốt nhiên hơn so với bàn đạp. Bàn đạp giảm âm được chế biến thật thiên nhiên bằng bộ giả lập cộng hưởng âm thanh nổi seting trên tất cả 88 phím. Việc chú ý đến từng các bộ phận chi tiết còn ra đi hơn đến mức mô phỏng sự cộng hưởng tạo ra bằng cách nâng chính bản thân bàn giảm âm khi nhấn bàn đạp. Một sự cải tiến chưa nhìn thấy bao giờ của đàn Piano kỹ thuật số.

  Xem thêm: Bảng Giá Đàn Organ
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)