Đàn piano Casio px-870 hiện giờ có ít đường nối hơn

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi havu2018, 13/12/18.

 1. havu2018
  Offline

  havu2018 Expired VIP

  Đàn piano điện Casio PX-870 đã có được những anh tài tượng trưng model PX-860 trước đó, điều này Tức là nó là dịch vụ planer của dòng Privia.

  Cây Đàn Organ Roland đi kèm với hộp đàn nguyên khối, ba bàn đạp pedal, bàn phím bộ cơ búa với Ivory Feel và hứa hẹn sẽ buôn bán âm lượng piano đích thực nhất ở dòng series.

  âm thanh đầy bảo đảm, đúng không?

  để giúp cho mọi thứ trở nên lôi cuốn hơn, Casio PX-870 bao gồm nhiều cách tân so sánh model năm trước.

  Điều này bao gồm âm thanh piano 4-layer mới, bộ máy loa cấu tạo lại và một số tài năng đặc sắc khác mà tôi sẽ giới thiệu sau.

  Tôi chẳng thể chờ đợi nữa và ban đầu đi sâu vào kiểm tra cho chính bản thân biết tất cả mọi thứ về cây đàn piano casio PX-870

  [​IMG]

  cấu hình và kỹ năng đàn piano điện Casio PX-870  - bàn phím có khối lượng 88 phím với bề mặt phía trên keyboard được giả lập ngà voi quý hiếm và Gỗ Mun.  - máy bộ Tri-Sensor Scaled Hammer Action II  - Độ nhạy cảm biến (3 loại, Tắt)  - âm lượng: Nguồn âm thanh đa chiều Morphing AiR  - 256-note polyphony  - 19 âm thanh nhạc cụ (5 đàn piano)  - Acoustic Simulator: Cộng hưởng Dây, Key Off Simulator, Lid Simulator, Khóa Bật/ Tắt tiếng ồn bộ cơ, Cộng hưởng Damper, Hammer cung cấp  - 60 bài hát cài sẵn (+ 10 bài hát của bệnh nhân dùng)  - cách thức: Tách keyboard (chỉ âm trầm tại mức thấp), Dual, Duo (Duet Play)  - nhân tài bài học kinh nghiệm (anh tài khiến từng phần của bàn tay 1 cách sáng tỏ)  - hào kiệt Chơi hòa nhạc (10 bài hát)  - Máy thu thanh MIDI 2 track  - Đầu ghi âm lượng USB: WAV (44,1 kHz, 16 bit, âm thanh nổi)  - Metronome, Transpose, tinh chỉnh và điều khiển mốc giới hạn dây, di chuyển Octave  - Temperament: 17 loại  - Loa: 20W + 20W (12cm x 2 + 4cm x 2)  - Kết nối: USB đến sever, USB vào các loại thiết bị, lỗ cắm tai nghe (2), Đầu nối Pedal  - diện tích: 139,3 x 29,9 x 80,1 cm (54,8 ”x 11,7” x 31,5 ”)  - khối lượng : 34,3 kg (75,6 lbs)  - kinh phí: 23.350.000 VNĐ  - bảo đảm: đảm bảo 3 năm của đơn vị sản xuất  bề ngoài

  Đàn piano điện Casio PX-870 là đàn piano điện tử những thiết kế cảnh quan trong nhà với rất đầy đủ 88 phím và 3 bàn đạp piano.

  với phong cách thiết kế Gọn gàng và bắt mắt, piano sẽ câu kết tốt với bầu không gian mọi người.

  Độ sâu của đàn piano chỉ đơn giản là 11,7 inch, Vậy nên bạn cũng có thể tiện lợi hợp với nó vào không gian chật hẹp. Đồng thời, PX-870 khá nặng và nặng khoảng 75,6 lbs (lắp đặt hoàn thiện).

  casio px 870

  Casio PX-870 đi cùng trong một hộp đàn lớn với cả các lớp trong (bàn phím, DataBase, giá đỡ nhạc, vv). Việc lắp đặt là khá bình thường, và các hướng dẫn được viết tốt, giúp đông đảo.

  Điều duy nhất bạn phải chính là tuốc nơ vít và khoảng 30-45 phút lắp ráp.

  dường như bạn có khả năng tự tay lắp đặt gần như thứ, nhưng sẽ tiện dung hơn lúc để của cả lại với nhau và nhờ ai đó khiến cho bạn (nhăc nhở hộp nặng khoảng 100 lbs).

  Hãy xem bảng dưới để sớm để so sánh size của đàn piano PX-870 với 1 số ít cây đàn piano hiện đại số phổ biến khác:

  Casio đã dáng vẻ lại chút ít về ngoại hình hộp đàn, lúc này có ít đường nối hơn và có độ dài nhỏ hơn.

  thay cho nắp mở trên mặt đàn, Casio PX-870 duy nhất khung loa dài và hẹp, là một phần của hệ điều hành phát âm thanh 4 loa mới.

  Đàn piano đi kèm với 3 bàn đạp: Sustain, Soft và Sostenuto.

  bàn đạp casio px 870

  Bàn đạp Sustain hỗ trợ kỹ thuật nửa bàn đạp, có nghĩa là nó phản ứng ngay cả những lúc bạn nhấn 1 phần bàn đạp xuống có thể bàn đạp Damper trên một cây đàn piano acoustic.

  Tôi thích Casio không thay đổi mẫu mã nắp bàn phím mang ra, bảo vệ các phím khỏi bụi bẩn.

  Hộp đàn của Casio PX-870 được thiết kế bằng fiberboard (bao bọc lớp gỗ bên ngoài) và chỉ một cấu trúc bằng gỗ bắt mắt.

  đã có sẵn trước hai màu đen và trắng

  đàn piano px 870

  Sự thay đổi khá nổi bật của dòng model Casio PX-870 là các nút điều khiển cũng được chuyển vận sang phía trái của cây đàn piano, mang đến cho piano một chiếc nhìn gọn gàng hơn và ít băn khoăn hơn.

  Casio PX-870

  Có 8 nút cho âm lượng chính (Piano, E. Piano) và mọi chức năng (nhịp, thu thanh MIDI / audio) cũng giống nút chỉnh âm thanh chính.

  Casio PX-870 có nhiều âm thanh, bản lĩnh và cài đặt khác mà chúng ta cũng có thể truy cập bằng phương pháp nhấn giữ nút “Funtion” kết phù hợp với một trong các phím đàn piano.

  duy nhất vài nhãn trên các phím gợi ý cách thay đổi các cài đặt, do vậy bạn chẳng cần học thuộc và nhớ của cả hòa tan Funtion + phím .

  Thật không may, không còn màn hình hiển thị trên đàn piano để xem các cài đặt bây chừ.

  hơn thế, bất kể khi nào bạn chuyển đổi seting, bạn sẽ nghe thấy một âm thanh tiếng bíp theo tùy chọn hiện được chọn (1, 2, 3 hoặc 4 tiếng bíp), giúp bạn hiểu seting nào được thiết lập.

  keyboard

  Đàn piano PX-870 gắn vào Bộ máy Tri-Hammer Scaled Hammer Action Keyboard có tiếng của Casio với 88 phím diện tích phần đa.

  đàn piano px 870

  bàn phím sử dụng búa thực tế để cải tạo cảm biến và cảm nghĩ chơi đàn piano acoustic. khối lượng của các phím rất gần với phím của đàn piano.
  PX-870 có hệ thống 3 nút cảm ứng phát hiện đảm bảo, cho phép bắt gặp và lặp lại các note nhanh hơn và mang đến thưởng thức chơi mềm mịn và đáp ứng.

  casio px 870

  bàn phím của đàn Casio PX-870 được phân chia, Tức là các phím có tải trọng phân minh, tất cả chúng ta sẽ có được cảm xúc nặng hơn ở những note quãng trầm và thư thư biến thành khối lượng nhẹ hơn đối với những note trên quãng cao dường như trên một cây đàn piano acoustic.

  đàn casio px 870

  Các phím cũng xuất hiện độ nhảy cảm ứng, tức là âm lượng sẽ chuyển đổi tùy thuộc vào độ mạnh hoặc nhẹ khi bạn nhấn phím.

  Mức độ nhạy hình như được xếp đặt để phù hợp với sở trường thích nghi chơi của mình. Có 3 cài đặt độ nhạy cảm biến được cài sẵn mà bạn cũng có thể chọn:
  Khi cài đặt “Soft” được chọn, âm thanh sẽ không bao giờ thay đổi không ít khi bạn nhấn phím mạnh hoặc nhẹ

  seting "Hard" bán độ rộng cường độ lớn hơn nhiều từ pianissimo rất nhẹ cho tới mạnh fortissimo, Bởi vậy các bạn sẽ phải nhấn các phím thật mạnh để làm được âm thanh lớn nhất.

  cài đặt “Trung bình” được đặt theo default và có lẽ thốt nhiên nhất khái niệm tôi.

  chúng ta cũng có thể tắt độ nhạy cảm biến khiến cho âm thanh giữ nguyên mặc dầu bạn chơi mạnh hay nhẹ.

  keyboard đàn piano px 870

  Một kĩ năng cần thiết khác của keyboard PX-870 là mặt trên cùng phím Ivory & Ebony tổng hợp hấp thụ độ ẩm của ngón tay và tăng cường công dụng khám nghiệm.

  âm lượng

  Đàn piano điện Casio PX-870 áp dụng Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều, cung cấp các mẫu âm lượng piano đẳng cấp của 1 cây đàn piano dài 9 foot.

  picxel bộ nhớ tăng lên và âm thanh nén lossless cho phép âm lượng nhiều chủng loại với độ đảm bảo cao, bao gồm tất cả độ giảm note một cách đột nhiên, cộng hưởng dây đàn, v.v.

  Nhưng điều quan trọng nhất là Casio PX-870 mang lại âm lượng piano 4 lớp (4-layer) mới, và bạn ơi, nó nghe thật tuyệt vời.

  Giọng điệu phong phú và trơn mịn với độ phân tán âm tự dưng. cảm nghĩ rất ăn nhập để chơi.
  khái quát, có 19 âm thanh đã nhập vào chúng ta cũng có thể chơi với đàn Casio PX-870:

  - 5 Grand Pianos (Concert hòa nhạc, Mellow êm đềm, Bright sáng, Modern sang trọng, Rock, Jazz)

  - 4 Electric Pianos

  - 4 Organ (Pipe, Jazz, 2 Electric Organs)

  - 2 Strings

  - Harpsichord -

  Vibraphone

  - Bass (rẻ hơn)


  Mặc dù Casio PX-870 không có hàng trăm âm lượng, nhưng mỗi âm thanh của chính bản thân nó thường rất đúng đắn.

  tất cả dòng đàn piano Privia Series của Casio cũng có cùng nguồn âm lượng AiR nhưng PX-870 là cây đàn flagship có 1 số tuấn kiệt bí mật mà các loại đàn piano khác (PX-160, PX-770) không chào bán.

  thứ 1, đàn piano casio PX-870 thực hiện hệ thống Resonance String, mô phỏng sự cộng hưởng cho mỗi phím trên 88 phím.

  câu hỏi là khi chúng ta chơi một cây đàn piano cổ truyền, âm thanh mà nó chế tạo chẳng những tác động tới những phím bạn chơi Ngoài ra cộng hưởng với bộ dây một cách ngặt nghèo có tác dụng âm lượng đa dạng và phong phú hơn và hầu như hơn.

  bên cạnh đó, trên PX-870 bạn rất có thể bố trí Cộng hưởng dây theo sở thích của bạn.

  bạn có thể chọn trong số 4 cài đặt: Suppressed (dây bị chặn), Slightly suppressed (dây hơi bị chặn nhẹ), Reverberation (Vang), Strong reverberation (Âm vang mạnh).

  Một anh tài bí ẩn khác trên PX-870 được xem là Lid Simulator, giả lập những đổi khác âm thanh liên hệ đến việc mở hoặc đóng nắp của 1 cây đàn piano.

  px 870

  Bên cạnh đó còn tồn tại 4 seting bạn cũng có thể tuyển lựa: Lid closed (Nắp đóng), Lid opened slightly (Nắp mở nhẹ), Lid fully open (Nắp mở được quan tâm), Lid removed (Nắp được bóc ra).

  Trình giả lập Key Off (chỉ việc trên PX-870) sẽ đổi khác âm của âm thanh tùy thuộc vào độ nhanh chậm của không ít ngón tay bạn phải làm sao sao cho các note thả chậm sẽ mang lại âm vang lâu bền hơn phân tích các note thả nhanh hơn.

  Key-On và Key-Off ồn ào bộ cơ là một cẩn thận khác của âm lượng piano được coppy trên PX-870.

  cài đặt dị ứng của Búa Hammer Response sẽ cấp phép bạn đổi khác chênh lệch cơ hội khi chúng ta chơi một nốt cho đến khi âm thanh của nó phát ra.
  chúng ta có thể cấu hình thiết lập thêm âm lượng bằng cách dùng các cảm giác âm thanh phân biệt Có sẵn trên đàn piano, cả về độ vang reverberation và nhóm bè chorus.

  Xem thêm: => Đàn Piano Điện Yamaha => đàn piano cơ giá rẻ

  tác dụng Hall Simulator sẽ tái tạo âm lượng chơi ở những môi trường màn biểu diễn phân biệt, ví dụ như: Dutch Church (nhà thời thánh Hà Lan), Standard Hall (Hội trường chỉ tiêu), Berlin Hall (trung tâm vui chơi quảng trường Berlin), French Cathedral (Nhà thờ Đức Bà Pháp).

  =========== CTY TNHH ÂM THANH NHẠC CỤ MINH PHỤNG ===========

  GPKD số 0313062004 do Sở KHĐT TPHCM cấp ngày 22/12/2014

  Địa chỉ : 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

  HOTLINE: 0969 768 606 (Mr.Phụng)

  Điện thoại: 028.6676 8606

  Bảo hành: 0961.745.616

  Email : [email protected]
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)