Đặc điểm rèm sáo nhôm victoria

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi ichimi, 12/6/16.

 1. ichimi
  Offline

  ichimi Expired VIP

  Rèm sáo nhôm là loại rèm cửa cũng khá phổ biến hiện nay, với nhiều đặc điểm ưu việt mà khách hàng rất yêu thích sử dụng loại rèm cửa này.

  >> rèm cửa giá rẻ

  Nguyên liệu làm nên chiếc rèm sáo nhôm
  Rèm sáo nhôm được làm chủ yếu từ nguyên liệu chính là nhôm, có khối lượng khá nhẹ. Dễ vẫn chuyển cũng như lắp đặt rèm.

  [​IMG]

  Tuy được làm từ 1 nguyên liệu nhôm nhưng rèm sáo nhôm trên thị trường được biến hóa thiết kế khá đa dạng bao gồm nhiều mà sắc, nhiều kiểu dáng khác nhau. Các lớp sơn của chiếc rèm sáo nhôm đều đã được sơn phủ một lớp sơn tĩnh điện tỷ mỷ và kỹ lưỡng. Chính vì thế chiếc rèm sáo nhôm rất khó bị bong tróc hay bị trầy xướt lớp sơn, sử dụng lâu ngày nhưng rèm sáo nhôm vẫn như mới.

  Cấu tạo chiếc rèm sáo nhôm
  Rèm sáo nhôm có cách thiết kế khá độc đáo, Cấu tạo chính của một bộ màn sáo nhôm sẽ bao gồm hai phần đó thanh màn và lá nhôm.

  [​IMG]  Với thanh màn trong màn sáo nhôm thường sẽ được chế tác từ các hợp kim sắc thép và luôn luôn được sơn phủ lớp sơn cách điện lên trên bề mặt để đảm bảo chiếc màn sáo nhôm sẽ không thể dẫn điện gây ra nguy hiểm cho người sử dụng. Bên cạnh đó màn sáo nhôm còn có hệ thống tay xoay được làm với chất liệu nhựa hoặc thép không rỉ, kết hợp hài hào với hệ thống dây kéo có yếu tố bền và đảm bảo chất liệu làm dây kéo trong màn sáo nhôm có thể chịu được sức nặng và sức kéo tương đối trong quá trình sử dụng. Và còn lại là hệ thống dây thang trong màn sáo nhôm với chức năng nối kết các lá nhôm lại với nhau và giữ cố định cho các lá nhôm cách đều nhau.

  [​IMG]  Cuối cùng lá các lá nhôm – linh hồn của chiếc màn sáo nhôm với chất liệu là hợp kim nhôm và thường được cán mỏng với độ dày tầm khoảng 0,2mm. Xét về màu sắc của các lá nhôm trong màn sáo nhôm thường thì sẽ rất đa dạng nhằm đáp ứng được các nhu cầu về trang trí các không gian khác nhau với những lối thiết kế khác nhau.

  >> Đặc điểm rèm sáo gỗ

  >> Rèm cửa cho khách sạn bình dân

   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)