Chọn vỏ lốp xe nâng cho phù hợp sử dụng của xe

Thảo luận trong 'Thế giới xe' bắt đầu bởi dailymaylanh, 1/8/19.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh Member

  Làm thế nào để chọn lọc loại lốp xe nâng hiệp với mục đích, nhu cầu và môi trường dùng xe nâng?

  Có hai loại lốp xe nâng phổ biến nhất bây chừ đó là Lốp xe nâng đệm (Cushion forklift tires) và Lốp xe nâng khí nén (Pneumatic forklift tires).

  Xem >>> Cho thuê xe nâng tại bình dương

  Chúng có cấu tạo và chức năng khác nhau đáng kể, do đó, khi quyết định chọn lọc loại nào cần xem xét và đánh giá sự phù hợp, đáp ứng yêu cầu cho xe nâng vận hành trong các vị trí lưu trữ với đặc điểm địa hình khác nhau.

  Hầu hết các xe nâng đều được thiết kế riêng cho một loại lốp nhất thiết, quyết định hiệu quả và tính an toàn khi vận hành.

  Để chọn lọc loại lốp xe thích hợp, chúng ta cần trả lời các câu hỏi sau:

  Môi trường làm việc của xe nâng? Đặc thù các loại hàng hoá trong môi trường đó?

  Xe nâng được sẽ được sử dụng trong nhà kho hay ngoài t rời chủ yếu? Nếu sử dụng trong nhà, kho thì lối đi hẹp nhất cho phép xe có thể điều hướng được là bao lăm? Tính toán bán kính quay mà xe cần để điều hướng.

  Nếu xe được dùng ngoài trời thì bề mặt chuyển di là gì? Nhựa đường, sỏi, bê tông cỏ, hay các bề mặt gồ gề khác? Trên bề mặt có chứa các vật lớn, sắc nhọn hay không?

  [​IMG]

  Xem >>> http://samcovina.com/ban-xe-nang-cu-tai-tphcm.html

  Ngân sách mua lốp xe nâng là bao nhiêu?

  Lốp xe nâng khí nén (Pneumatic forklift tires) có cấu tạo hao hao như lốp xe hơi, tải nên mang tính linh hoạt cao. Lốp khí nén mang đến độ bám vững chắc trên bề mặt gồ gề, xấu như các công trường xây dựng, bãi gỗ…trong nhà kho hoặc ngoài trời. Có hai loại lốp khí nén: Lốp cao su đặc hoàn toàn (soild Pneumatics) có khả năng chống thủng, và lốp cao su có bơm khí bên trong (air Pneumatics) có độ đàn hồi, nhẹ và linh hoạt hơn.

  Lốp xe nâng đệm (Cushions forklift tires) làm bằng cao su rắn, mịn và được gắn xung quanh một mâm kim khí. Loại bánh xe này có giá thành rẻ, dễ sinh sản và bảo trì hơn. Lốp đệm chỉ ăn nhập vận hành trên các bề mặt mịn cốt tử trong nhà kho vì chúng không có khả năng bám dính hay lực kéo tốt như lốp khí nén. trái lại, lốp đệm thấp và có bán kính quay nhỏ hơn, nên được vận hành linh hoạt trong các không gian nhỏ.

  hiện nay chúng ta đã hiểu sự dị biệt chính giữ lốp xe nâng khí nén và lốp xe nâng đệm, từ đó đưa quyết định tuyển lựa có cơ sở về xe nâng hợp với nhu cầu của mình.

  Nhu cầu về lốp xe nâng, hãy liên tưởng Samco Vina để được tham mưu và có giá tốt nhất.

  Xem >>> dịch vụ lưu Container

  Công ty cổ phần SamcoVina

  MST: 0313121108

  Địa chỉ: 26/11 Đại lộ Bình Dương, KP Trung, P. Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

  Email: [email protected]

  Hotline: 0932 923 857 – 0903 695 688
   
Tags:

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)