Chi tiết cách dạy nối mi kiểu búp bê

Thảo luận trong 'Làm đẹp mỗi ngày' bắt đầu bởi kienthuclamdep, 2/2/23.

 1. kienthuclamdep
  Offline

  kienthuclamdep Active Member

  Nối mi kiểu bupbe muốn đạt được kết quả trẻ trung như ý bắt buộc thực hiện đúng những bước bởi bàn tay khéo léo và chuyên nghiệp của khoa học viên. Quá trình nối mi gồm những bước sau:

  1. Kiểm tra đặc điểm mi trùng hợp và sắm kiểu nối mi
  Ở bước này, chuyên viên sẽ kiểm tra xem lông mi thật của khách ngày nay đang dài, khỏe, ngắn hay yếu đuối. Rồi từ đó, chuyên viên tư vấn khách hàng cách chăm sóc mi chắc khỏe hơn và kiểu nối mi búp bê ưa thích.

  Đây là bước nền móng và cực kỳ nhu yếu, nó giảm thiểu những tác động xấu tới mi thật như: khiến cho mi yếu, gây rụng mi. ngoài ra, sắm đúng kiểu mi kết hợp mang gương mặt sẽ giúp đôi mắt to và tròn hơn. Từ đó tạo buộc phải thần thái và sự cuốn hút cho gương mặt của chúng ta.

  [​IMG]

  Muốn sở hữu đôi mắt đẹp buộc phải lựa tìm kiểu nối mi ưng ý

  2. Vệ sinh mi mắt
  Vệ sinh mắt giúp hạn chế được tình trạng nhiễm khuẩn mi trong và sau lúc nối. Đồng thời còn giúp mi sau khi nối đều và sang trọng hơn, ko bị kết dính mang các tạp chất hay vụn bẩn. Ở bước này, chuyên viên sẽ khiến tinh khiết vùng mi mắt sở hữu dung dịch chuyên dụng ko chứa dầu. vì ví như tiêu dùng dung dịch chứa dầu sẽ làm cho hạn chế tính cầm dính của keo dán gây dễ bong hoặc rụng mi trong và sau lúc nối.

  3. Tiến hành nối mi kiểu búp bê
  Sau khi đã sắm được kiểu mi để nối và thực hiện xong khâu làm cho sạch sẽ mi, chuyên viên phải xác định số lượng mi thật thuộc mỗi nhóm. Rồi từ đó tiến hành gắn các sợi mi kém chất lượng vào chân mi thật theo 1 trong 2 cách sau:

  • bí quyết 1: Ưu tiên gắn các sợi mi dài nhất theo khoảng cách đều nhau. Sau đó gắn những sợi ngắn hơn theo chiều dài tránh dần. các sợi mi được gắn theo kiểu đối xứng nhau qua nhóm mi dài nhất nằm giữa.
  • cách 2: Gắn những sợi mi lần lượt theo trình tự từ trái qua bắt buộc hoặc ngược lại. lúc áp dụng bí quyết này, chuyên viên sẽ căn cứ vào mi thật và gắn những sợi mi fake sao cho đồng đều như mi thật.
  4. Kiểm tra mi sau khi nối
  [​IMG]

  các bạn phải lựa sắm đơn vị uy tín để tiến hành nối mi búp bê nhé

  Nối mi rồi vẫn chưa phải là đã hoàn thiện. Mà tiếp đó, chuyên viên nên chải mi để nó vào nếp và gọn gàng hơn theo độ cong. Đồng thời kiểm tra xem có lỗi gì ko thì xử lý ngay cho người dùng.

  vừa qua chúng tôi đã mang những chia sẻ xoay quanh vấn đề nối mi kiểu búp bê như: những chiếc rộng rãi, đặc điểm của mỗi dòng, quy trình nối mi chuẩn… Để có cặp lông mi trẻ trung và đôi mắt ấn tượng, bạn phải mua những đơn vị uy tín để dùng dịch vụ nhé!
  https://seoulacademy.edu.vn/truong-day-nghe-tham-my-kien-giang-uy-tin
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)