Chi phí độn cằm lẹm giá bao nhiêu ?

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ viện' bắt đầu bởi thammyhanquocd2, 19/11/16.

 1. thammyhanquocd2
  Offline

  thammyhanquocd2 Member

  Thưa bác sĩ, thế nào gọi là cằm bị lẹm và độn cằm lẹm giá bao nhiêu? Phần cằm của tôi bị hụt vào bên trong nên gương mặt không được cân đối cho lắm, tôi muốn đi sửa lại. (Quỳnh Anh, Tp Đà Nẵng)

  Trước hết cằm lẹm hiểu đơn giản là chiếc cằm có hình dáng bị tụt vào bên trong và đường mũi, môi cằm không thẳng một đường chữ I gọi là cằm lẹm. Cằm lẹm làm cho gương mặt bạn bị ngắn đi và mất cân đối, nhìn nghiêng rất không đẹp. Hiện nay với sự phát triển của phẫu thuật thẩm mỹ bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa chiếc cằm xấu xí này với phương pháp độn cằm lẹm.
  [​IMG]

  Độn cằm lẹm giá bao nhiêu?


  Độn cằm lẹm giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo tại bảng giá sau của Bệnh viện KIM:

  GIÁ DỊCH VỤ ĐỘN CẰM TRƯỢT CẰM

  CHI PHÍ ĐỘN CẰM TRƯỢT CẰM GIÁ NIÊM YẾT (VND)

  Độn cằm V line 3D 15 triệu

  Độn cằm bằng chất liệu silicone (cố định vít) 25 triệu

  Độn cằm bằng xương tự thân 45 triệu

  Thon gọn cằm to 50 triệu

  Trượt cằm + Thu nhỏ cằm 60 – 65 triệu

  Làm ngắn cằm dài 50 triệu

  Tạo cằm chẻ 20 triệu

  Sửa cằm V line 3D 30 triệu

  Sửa lại cằm đã trượt bằng xương tự thân 50 triệu

  Nạo Silicon cằm 30 triệu

  Nạo Silicon + Độn cằm 45 triệu

  Nạo Silicon + Trượt cằm 65 triệu

  (Bảng giá tham khảo)

  Hiện nay có 2 kỹ thuật có thể giúp độn cằm bị lẹm đó là kỹ thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo và độn cằm bằng xương tự thân. Độn cằm lẹm giá bao nhiêu tùy thuộc vào kỹ thuật thực hiện mà bạn lựa chọn.

  Giá độn cằm lẹm bằng phương pháp độn sụn nhân tạo thường có chi phí thấp hơn so với độn cằm bằng xương tự thân do kỹ thuật thực hiện của nó đơn giản hơn.

  Độn cằm lẹm bằng sụn nhân tạo bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch ở cằm và độn vật liệu sụn sinh học vào để kéo dài cằm. Cằm sau khi độn sẽ tạo dáng mặt V line thon gọn và đường nét I line hoàn hảo chỉ sau 5-7 ngày, tùy cơ địa khách hàng.

  Độn cằm bị lẹm bằng xương tự thân bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương trượt cằm để kéo dài cằm. Xương sau khi được cắt sẽ bò ra và nối lại, phát triển như một chiếc cằm bình thường nên sẽ giúp tạo dáng cằm đẹp tự nhiên, lâu dài.

  Độn cằm giá bao nhiêu ngoài kỹ thuật thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trang thiết bị máy móc, vật liệu độn và nhất là tay nghề bác sĩ thực hiện. Một trung tâm được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, có vật liệu độn cằm đảm bảo và bác sĩ tay nghề giỏi thì giá độn cằm lẹm sẽ cao hơn so với một trung tâm vật chất nghèo nàn, vật liệu không an toàn và bác sĩ tay nghề kém.

  Biết rằng độn cằm bị lẹm giá bao nhiêu sẽ là điều mà chị em quan tâm đầu tiền bởi vì ai cũng muốn làm đẹp tiết kiệm. Tuy nhiên ngoài giá độn cằm lẹm bạn cũng hay tìm hiểu kĩ các yếu tố nêu trên nhằm để có được kết quả tối ưu.

  Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc độn cằm lẹm giá bao nhiêu tiền của bạn Quỳnh Anh. Tại Bệnh viện KIM chúng tôi thực hiện độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc với mức giá hợp lý, giúp bạn khắc phục khắc phục triệt để khiếm khuyết và sở hữu cằm đẹp tự nhiên.
   
Tags:

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)